Gặp nhau cuối năm tái hiện cảnh bảo mẫu bạo hành trẻ mầm non

Với vai diễn Ngọc Hoàng giả, diễn viên Quốc Khánh bị Nam Tàu, Bắc Đẩu chổng ngược, nhúng đầu vào thùng nước để tái diễn lại hành động bạo hành trẻ em của các bảo mẫu, hình ảnh vừa được ghi hình tại chương trình gặp nhau cuối năm 2014 vào chiều qua 19/1.

Gặp nhau cuối năm 2014 gây sốc với cảnh ném giày vào táo điện lực

Gặp nhau cuối năm 2014 đã chính thức ghi hình vào chiều hôm qua 19/1/2014. Một số rò rỉ từ trường quay cho thấy chương trình táo quân năm nay sẽ có nhiều hình ảnh gây sốc như: táo điện lực bị người dân ném giày, táo y tế bị yêu cầu cách chức, táo giao thông tự kể tội...

Gặp nhau cuối năm 2014 rỏ rỉ cảnh hậu trường hài hước

Chương trình gặp nhau cuối năm đang trong giai đoạn tất bật tập luyện và ghi hình chính thức để phục vụ cho công chúng trong những ngày tết sắp tới. Mời các bạn cùng xem qua cảnh hậu trường tập luyện của các táo vừa bị rò rỉ chiều 17/1 nhé!

Gặp nhau cuối năm 2014 triệu tập Chí Trung

Tổng đạo diễn chương trình "gặp nhau cuối năm" Đỗ Thanh Hải gửi lệnh triệu tập đến danh hài Chí Trung, yêu cầu đồng chí Táo này lên đường đi tập vào chiều ngày 18/1/2014. Như vậy là danh hài Chí Trung vẫn sẽ có mặt ở chương trình Táo Quân 2014 năm nay như mọi năm.

Kịch bản gặp nhau cuối năm 2014 vẫn chưa được tiết lộ

Kịch bản chương trình Gặp Nhau Cuối Năm 2014 vẫn là một ẩn số dành cho công chúng, mặc dù chỉ còn 02 ngày nữa là ngày ghi hình chính thức của chương trình này.

Gặp nhau cuối năm 2014 sẽ có nhiều táo mới?

Với nhiều sự kiện rúng động dân chúng xảy ra trong những tháng cuối năm, Gặp nhau cuối năm 2014 được dự đoán sẽ có nhiều táo: táo y tế, táo văn hóa, táo giáo dục,... ngoài ra nhiều người dự đoán chương trình Táo Quân 2014 năm nay sẽ không có táo giao thông.

Gặp nhau cuối năm 2014 có nhiều thay đổi hơn so với mọi năm

Gặp nhau cuối năm 2014 sẽ có nhiều khác biệt so với các năm trước: chương trình sẽ không phát hành đĩa gặp nhau cuối năm như mọi năm, Táo Giao Thông rất có thể sẽ không xuất hiện trong chương trình, danh hài Chí Trung sẽ làm lính canh trên thiên đình....

Gặp nhau cuối năm 2014: Hé lộ kịch bản hấp dẫn

Gặp nhau cuối năm 2014 (Táo quân 2014) sẽ có nhiều điểm mới lạ, hấp dẫn so với các năm trước và tiếp tục sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu cho trong những ngày tết năm nay. Đó là tiết lộ của nghệ sĩ ưu tú Vân Dung khi được hỏi về kịch bản chương trình gặp nhau cuối năm 2014.

Hài tết gặp nhau cuối năm 2014: Hé lộ vai diễn Táo bà Vân Dung

Chỉ còn hơn 10 ngày tập nhưng Vân Dung vẫn chưa biết mình sẽ đóng vai nào. Mỗi năm đạo diễn cho chị đóng một Táo khác nhau, khi là Táo kinh tế, khi là Táo giáo dục, có khi lại là Táo điện lực. Năm nay Vân Dung vẫn hồi hộp

Xem hình ảnh hậu trường chương trình táo quân năm 2014

Trong những bức ảnh có sự xuất hiện của "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh và cô đẩu Công Lý với bộ trang phục quen thuộc của chương trình Táo quân. Chính vì điều này, nhiều người cho rằng khả năng cao đây là hình ảnh hậu trường của chương trình Táo Quân 2014

Video Thanh niên chuẩn gây sốt

Video thanh niên chuẩn đã thu hút được hơn 250 ngàn lượt views chỉ sau 03 ngày đăng tải lên các mạng xã hội. Video chứa đựng nhiều thông điệp nhí nhảnh nhưng không kém phần ý nghĩa do Trung Ương Đoàn Thanh Niên thực hiện.

Tin nhắn và lời chúc giáng sinh hay nhất trong năm

Tin nhắn và lời chúc giáng sinh hay nhất trong năm 2013: Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Khi đọc xong thì đừng ngại ngần mà gửi nó đi, nếu không gửi thì ...


Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017