Thành viên Super Junior sang Đài Loan đóng phim

2 anh chàng điển trai của nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc sẽ có 4 tháng ăn, ngủ ở Đài Loan để tham gia một bộ phim truyền hình.

Ngắm SNSD và Super Junior kết đôi


Khởi động từ cách đây 2 năm nhưng mới đây, đài truyền hình cáp Đài Loan Gala Television (GTV) mới cho biết Glamorous challenge sẽ chính thức khởi quay vào ngày 31/3 tới. Bộ phim truyền hình này được các fan Hàn đặc biệt quan tâm bởi có sự xuất hiện của 2 anh chàng điển Super Junior là Dong Hae và Choi Si Won trong thành phần diễn viên. Đóng cặp cùng Dong Hae và Choi Si Won là 2 mỹ nữ xứ Đài là Bạch Khâm Tuệ và Trần Y Hàm.Thành viên Super Junior sang Đài Loan đóng phim

Choi Si Won và Dong Hae sẽ sang Đài Loan đóng phim


2 thành viên Super Junior sẽ ở Đài Loan trong suốt 4 tháng để hoàn thành bộ phim này. Mặc dù là một ngôi sao hạng A, nhưng Dong Hae và Choi Si Won không hề "gây khó dễ" cho đoàn làm phim khi không đưa ra các yêu sách như ở trong khách sạn "xịn" hay đòi phải có vệ sĩ.


Được chuyển thể từ bộ truyện tranh Nhật nổi tiếng có tên Skip beat, Glamorous challenge là câu chuyện về Kyoko (vai diễn của Trần Y Hàm) - một cô nàng bị người bạn trai lâu năm phản bội. Để trả thù, Kyoko quyết tâm trở thành người nổi tiếng. Phim được khẳng định là sẽ có nhiều cảnh lãng mạn và hài hước làm hài lòng người xem. Vai diễn của Si Won là Ren - một ngôi sao hàng đầu của làng giải trí. Trong khi đó, Dong Hae vào vai chàng ca sĩ Sho.


Hiện tại, thời gian phát sóng của phim chưa được ấn định.


Thành viên Super Junior sang Đài Loan đóng phim


Trần Y Hàm và Bạch Khâm TuệBấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thành viên Super Junior sang Đài Loan đóng phim, giai tri teen, sao

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017