Tải về Firefox 9.0

Fire fox 9.0 được Mozilla nâng cấp thêm khả năng xử lý HTML5, MathML và CSS với tốc độ xử lý JavaScript tăng 30% so với các phiên bản trước đó.

Phiên bản Firefox 9.0 có tích hợp một tính năng mới tên Type Inference, mà theo Mozilla rằng nó có thể giúp tăng tốc độ xử lí JavaScript lên 30%.

 

Bản cập nhật này cải thiện các giao diện,chủ đề tích hợp và cho phép dùng hai ngón tay để duyệt qua các trang web đối với người sử dụng Firefox trên hệ điều hành Mac OS X Lion. Khả năng xử lí HTML5, MathML và CSS cũng được Mozilla nâng cấp cho Firefox 9.0.

 

Firefox 9.0 đã có thể download phiên bảng chính tức vào hôm nay 20/12

 

Như thường lệ, một số lỗi nhỏ được khắc phục và tính ổn định của trình duyệt được cải thiện. Trong năm nay, tốc độ ra mắt phiên bản mới của Mozilla nhanh hơn so với các năm trước. Chỉ riêng 2011,Firefox đã nâng từ phiên bản 5.0 đến bản 9.0, và nếu hãng giữ nguyên tốc độ này thì có thể ta sẽ thấy Firefox 17 vào cuối năm sau.

 

  • Download Firefox 9.0 phiên bản dành cho Windows tại đây
  • Download Firefox 9.0 phiên bản dành cho Mac OS tại đây
  • Download Firefox 9.0 phiên bản dành cho Linus tại đây

 

Download và sử dụng Firefox 11

Cuộc chiến giữa các trình duyệt

 

 

Kenhtuyensinh (theo tinhte)

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tải về Firefox 9.0, Tải về Firefox 9.0, download firefox mới nhất, tải firefox mới nhất, download firefox 9.0, download firefox cho windows, firefix cho windows, firefox mới nhất cho windows, firefox cho linux, firefox cho Mac OS

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017