Sony Ericsson Việt Nam bị hợp nhất

Dòng sản phẩm di động của Sony với tên gọi Sony Ericsson đã chính thức hợp nhất với mảng nghe nhìn của Sony trên thị trường Việt Nam kể từ hôm qua 20/6.

 

Việc Sony Mobile về chung với Sony Việt Nam được dự báo từ trước. Nhà sản xuất Nhật Bản đã thâu tóm Sony Ericsson bằng việc mua lại 50% cổ phần để thống nhất danh mục sản phẩm. Đại diện của hãng cho rằng, việc hợp nhất tại Việt Nam diễn ra muộn do quy trình tại từng vùng.

 

Với sự có mặt của nhóm di động, đặc biệt dòng smartphone Xperia, Sony sẽ hợp chung dịch vụ từ tablet, máy tính, TV nhằm tăng sức mạnh cạnh tranh. Trả lời PV tại buổi họp báo, đại diện Sony cho biết, nhân sự, nhà phân phối và các chiến lược sản phẩm trước đây từ Sony Mobile vẫn giữ nguyên.

 

 

Dòng Xperia mới của Sony đã có mặt trên thị trường và tiếp tục thêm 4 sản phẩm trong tháng 7.

 

 

Tại sự kiện, Sony đã giới thiệu loạt smartphone sẽ bán ra trong quý III gồm Ion, Acro S, Go và bản Neo L. Đây là những thiết bị nằm trong nhóm hàng khác nhau. Sony cho biết, chiến lược smartphone sẽ không có nhiều thay đổi, tuy nhiên, dịch vụ và hệ sinh thái ứng dụng sẽ trở nên phong phú hơn.

 

Kenhtuyensinh (theo Vnexpress)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sony Ericsson Việt Nam bị hợp nhất, Sony Ericsson Việt Nam bị hợp nhất, sony Ericsson Việt Nam, mảng nghe nhìn của Sony

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017