Phong Vân Truyền Kỳ V19 thay đổi giao diện cho người chơi

Phong Vân Truyền Kỳ V19 thay đổi giao diện người chơi, Click để tải PVTK version 19.0 về điện thoại Android, iphone và Java cũng như cập nhật những thay đổi mới nhất trong game phong vân truyền kỳ server Đại Ma Thần

Phong Vân Truyền Kỳ Online - PVTK gMO

Phong Vân Truyền Kỳ là dạng game nhập vai MMORPG chơi theo lượt dựa trên bối cảnh Đông - Tây kết hợp. Game chia hệ thống nhân vật theo hai hướng Đông - Tây. Người chơi chọn theo xu hướng phương Đông sẽ hóa thân thành Hiệp khách hoặc Pháp sư. Người chơi chọn theo xu hướng phương Tây sẽ trở thành Tu chân hoặc Chiến sĩ. PVTK thuộc thể loại game Online được phát hành bởi CMN.

Tải Phong Vân Truyền Kỳ V19:

Tải Phong Vân Truyền Kỳ V19: Click here hoặc soạn TG 581531 gửi 6086

 


Tải Phong Vân Truyền Kỳ V19.0 - Tải PVTK Version 19

Phong Vân Truyền Kỳ Game Online thuộc thể loại Game nhập vai, đánh theo lượt kết hợp đông - tây, hàng triệu Game thủ đã nhập cuộc.... Click vào đây để tải miễn phí game Phong Vân V19.0

Chuỗi hoạt động ra mắt Phong Vân Truyền Kỳ V19 server Đại Ma Thần:

  • Tân thủ thăng cấp nhận quà: Thời gian diễn ra: Từ 10h00 ngày 15.07 đến 15h00 ngày 22.07
  • Khảm Nạm Đá: Thời gian diễn ra: Từ 10h00 ngày 15.07 đến 15h00 ngày 25.07
  • BXH Thành Tựu: Thời gian diễn ra: Từ 10h00 ngày 15.07 đến 15h00 ngày 25.07
  • Bảng xếp hạng thuộc tính: Thời gian diễn ra: Từ 10h00 ngày 15.07 đến 15h00 ngày 25.07
  • Thăng cấp quốc gia: Thời gian diễn ra: Từ 10h00 ngày 15.07 đến 15h00 ngày 25.07
  • Hoạt động Nạp thẻ nhận quà: Thời gian diễn ra: Từ 10h00 ngày 15.07 đến 23h59 ngày 25.07
  • Xem chi tiết tại: Phong Vân Truyền Kỳ V19

Phong Vân thay đổi giao diện web, đón chào Mãnh Long Quá Giang

Vào hôm nay - 15/07/2014, trang chủ Phong Vân Truyền Kỳ bất ngờ thay đổi giao diện để chào mừng phiên bản Mãnh Long Quá Giang hấp dẫn đặc sắc! Điểm nhấn đáng chú ý của phiên bản mới Mãnh Long Quá Giang là người chơi được tự tay chế tạo bốn loại thần binh mới (Thương Luyện Ma Tinh, Trượng Kim Long, Kiếm Tấn Ảnh và Đá Phong Ấn) thông qua hệ thống lò luyện mới. Để thực hiện được việc này thì người chơi phải có cấp độ 65 trở lên và phải tốn một số Kim Nguyên Bảo nhất định.

Đồng hành cùng phiên bản mới Mãnh Long Quá Giang là máy chủ mới Đại Ma Thần. Những người chơi tham gia vào máy chủ mới Đại Ma Thần sẽ nhận được nhiều hỗ trợ thông qua các loại giftcode cũng như các sự kiện chung được áp dụng cho toàn bộ hệ thống máy chủ của Phong Vân Truyền Kỳ.

Phong Vân Truyền Kỳ V19 thay đổi giao diện người chơi Tải PVTK

Phong Vân Truyền Kỳ V19 thay đổi giao diện người chơi Tải PVTK

Giao diện trang chủ mới:

Việc thay đổi này ngoài yếu tố thẩm mỹ, nâng cao khả năng chuyển tải thông tin còn nhắm đến mục đích phục vụ các chiến binh, giúp bạn xem và tìm kiếm thông tin tại trang chủ dễ dàng, thuận tiện hơn. Ví dụ như mục Sự Kiện và mục Tin Tức sẽ được cập nhật liên tục đầy đủ thông tin hoạt động mới nhất của game. Các chiến binh có thể dễ dàng chọn lọc nội dung tóm tắt trước khi xem chi tiết bài viết.

Phong Vân Truyền Kỳ V19 thay đổi giao diện người chơi Tải PVTK

Phong Vân Truyền Kỳ V19 - tải PVTK V19

Một số tính năng mới trong game PVTK phiên bản 19.0

1. Kênh chat liên minh: Game Phong vân truyền kỳ v19 phiên bản mới sẽ cập nhật thêm kênh chat liên minh, các quốc gia trong liên minh có thể chat trực tiếp với nhau thông qua kênh liên bang. Từ đây sẽ không còn những trận đánh theo kiểu “mạnh ai nấy đánh”, tính năng này sẽ giúp những trận quốc chiến trở nên hấp dẫn, sôi động và đề cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên liên minh hơn.

2. Xem chi tiết Thú: Nếu game PVTK trong phiên bản cũ làm cho bạn không thoải mái khi mua bán trân thú trên sở giao dịch vì không thể xem chi tiết pet thì ở game phong vân truyền kỳ phiên bản mới 19.0 này bạn có thể xem chi tiết trân thú trên sở giao dịch

3. Hệ thống Lò Luyện hấp dẫn với yêu cầu: Level 65 trở lên - Map: Tử Cấm Thành - NPC: Nhà buôn lò luyện

Lò luyện có thể chế được Vũ khí thần binh, khi luyện chế có thể mở ra Đại sư với những vai trò khác nhau, cũng có thể mở thủ công. Sau khi mở các đại sư sẽ có hiệu lực 24 giờ để trợ giúp người chơi tăng phẩm chất khi luyện chế thần binh. Có 4 loại thần binh có thể luyện chế ở NPC Nhà Buôn Lò Luyện làKiếm nhẹ, Thương, Trượng và Vũ Khí nặng.

4. Chỉ lệnh Cường Công: Game Phong vân truyền kỳ v19.0 Thêm chỉ lệnh mới cho quốc gia, chỉ lệnh này cho phép quốc gia bạn tuyên chiến với các quốc gia khác đang trong thời gian bảo hộ, chỉ được phép dùng đối với các quốc gia trong top 10 BXH và phải tuân theo quy tắc quốc chiến hiện tại.

Theo GameK.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Phong Vân Truyền Kỳ V19 thay đổi giao diện cho người chơi, phong vân, phong vân truyền kỳ, phong vân truyền kỳ v19, tải phong vân truyền kỳ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017