Những đội, nhóm đặc biệt phía sau sân khấu Kpop

Họ là những ngôi sao KPOP, có cùng chung niềm đam mê hoặc sở thích đặc biệt hoặc có chung một điểm tương đồng nào đó, đến với nhau một cách tự nhiên.

giải trí teensao hànphim hàn quốc

FC MEN

NHỮNG NHÓM SỞ THÍCH ĐẶC BIỆT CỦA SAO HÀN

Đội bóng của các Idol nam.

FC MEN là đội bóng của các idol nam mà hầu như fan Kpop nào cũng biết. FC này bao gồm Junsu (JYJ) - trưởng nhóm, Yoon Dujun, Lee Gi Kwang, Yang Yo Seob (B2ST), Jin Woon, Seu Long của 2AM, Chang Min, Kim Hyun Joong. Các chàng trai FC MEN có niềm đam mê với trái bóng tròn và sở hữu những kỹ năng đá bóng khá ấn tượng. FC MEN hoạt động khá thường xuyên. Điều đặc biệt của FC MEN là cô nàng Nicole - cựu thành viên Kara - là phái nữ duy nhất của nhóm đóng vai trò quản lý đội bóng.


Chocoball

NHỮNG NHÓM SỞ THÍCH ĐẶC BIỆT CỦA SAO HÀN

Nhóm này gồm các thành viên tính cách lập dị.

Chocoball được thành lập bởi Kim Hee Chul của Super Junior và gồm Jang Geun Suk, Lee Hong Ki (FT Island), Choi Jong Hoon, Simon D, Yong Jun Hyung của B2ST. Cái tên Chocoball có ý nghĩa khá thú vị từ tính cách lập dị của các thành viên và nhóm máu AB. “Chúng tôi có một chút lập dị nhưng càng nhìn chúng tôi, bạn sẽ càng thích chúng tôi hơn”. Chocoball duy trì mối quan hệ khá chặt chẽ và hỗ trợ lẫn nhau.


Nuts

NHỮNG NHÓM SỞ THÍCH ĐẶC BIỆT CỦA SAO HÀN

3 cô nàng SNSD và 2 chàng trai nhóm 2PM hợp thành nhóm các loại hạt.

Nickname của các thành viên trong nhóm giải thích phần nào cho cái tên thú vị của nhóm Nuts. Yoon Ah (SNSD) có biệt danh là “hạt thông”, Tiffany được gọi là “hạt hạnh nhân”, Sunny có tên “hạt đậu phộng”, Seu Long (2AM) là “hạt ca cao” còn Taec Yeon là "hạt óc chó".


Kyu-line

NHỮNG NHÓM SỞ THÍCH ĐẶC BIỆT CỦA SAO HÀN

Đây là nhóm có ngoại hình tương đồng.

Kyu-line được tập hợp từ 4 thành viên có gương mặt hao hao giống nhau đến từ các nhóm nhạc nam gồm Kyu Hyun (Super Junior), Chang Min (TVXQ), Minho (SHINee) và Lee Jong Hyun (CNBLUE). Kyu-line thường xuyên gặp gỡ và tổ chức uống rượu cùng nhau. Một ứng dụng ghép các gương mặt đã cho thấy, Chang Min và Jong Hyun cộng lại ra gương mặt giống Kyu Hyun 100%, kể từ đó Kyu-line ra đời.


New Think

NHỮNG NHÓM SỞ THÍCH ĐẶC BIỆT CỦA SAO HÀN

G-Dragon và người mẫu Lee Soo Hyuk là bạn thân của nhau trong nhóm New Think.

Khác với tên nhóm, các hội viên của New Think là những người bạn gắn bó bên nhau được một thời gian dài. Đó là G-Dragon và T.O.P (Big Bang), người mẫu Lee Soo Hyuk, Song Kyung Il (HISTORY), stylist Yang Seung Ho và Lee Hyun Jong. Dù đều là cánh mày râu với nhau nhưng New Think hiếm khi đi uống rượu mà hoạt động chính là tới rạp xem phim hoặc trò chuyện với nhau.

China Line

NHỮNG NHÓM SỞ THÍCH ĐẶC BIỆT CỦA SAO HÀN

Nhóm hội tụ các thành viên đến từ Trung Quốc.

Đúng như tên gọi, China Line tụ tập các idol đến từ xứ Vạn lý trường thành như Victoria f(x), Zhou Mi ( Super Junior-M), Tao (EXO), Fei (miss A), Hye Rim (Wonder Girls) và Dae Ryong cùng So Ryong (Tasty) dưới sự quản lý của trưởng nhóm Jia (miss A). China Line là nơi các thành viên có thể tâm sự, chia sẻ những khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Ngoài những nhóm chính trên, Kpop còn tồn tại một vài nhóm do các idol cùng tuổi chơi thân với nhau.

  • Nhóm cùng năm sinh 1986 gồm Eun Hyuk và Dong Hae (Super Junior), Chang Min (2AM), Kim Junsu (JYJ), Kim Eun Jung và Ha Joo Yeon (Jewelry).
  • Nhóm cùng năm sinh 1991: Key (SHINee), Woo Hyun (Infinite), Son Dong Woon (B2ST), Nicole (Kara), Jin Woon (2AM), Seo Hyun (SNSD), Mir (MBLAQ).
  • Nhóm cùng năm sinh 1993: IU, Luna f(x) và Ji Yeon (T-ara).
  • Nhóm cùng năm sinh 1994: Suzy (miss A), Kang Ji Young (Kara), Sulli f(x), Kwon So Hyun (4minute).

    Kenhtuyensinh.vn (theo ione)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Những đội, nhóm đặc biệt phía sau sân khấu Kpop,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017