Nhật Kim Anh lấn sân làm MC

(sao) Xuất hiện trong chương trình âm nhạc trên kênh VTV9 mới đây, cô ca sĩ "Lâu đài cát" khiến khán giả bất ngờ khi trổ tài làm MC bên cạnh việc cầm mic hát như mọi lần.
Nhật Kim Anh lấn sân làm MC


Nhật Kim Anh cho biết đây là lần đầu tiên cô nhận lời làm MC trong một chương trình lớn đồng thời cũng tham gia với tư cách của một ca sĩ trình diễn trên sân khấu. Cô nói: "Cùng lúc đảm nhiệm tới 2 vai trò trong một đêm diễn cũng áp lực lắm nhưng may mắn là một thứ vẫn diễn ra tốt". Giải thích vì sao có sự mạo hiểm đó, cô ca sĩ Lâu đài cát cho biết là bởi muốn thử sức của bản thân khi được nhà tổ chức tin tưởng giao phó.


Hiện tại, Nhật Kim Anh đang chuẩn bị cho việc hoàn tất album vol5 mang tên Tiếng vỹ cầm dự kiến phát hành vào khoảng tháng 6. "Phần lớn cảnh quay trong album được thực hiện tại Úc bởi ê kíp của Tuấn Chealsy. Với album này, Nhật Kim Anh muốn khẳng định mình với phong cách âm nhạc rõ ràng như thời phát hành Lâu đài cát chứ không mải mê chạy theo những thể nghiệm mới mẻ và có vẻ xa lạ với khán giả của mình nữa".


Tập trung cho ca hát, Nhật Kim Anh cho biết điều đó không có nghĩa rằng cô thôi hoặc gác lại giấc mộng tiếp tục chinh phục khán giả màn ảnh. Sau những vai diễn gây ấn tượng và gặt hái được nhiều giải thưởng lớn ở lĩnh vực nghệ thuật thứ 7, hiện tại, Nhật Kim Anh đang vất vả trên trường quay với lịch diễn khá dày đặc của 2 bộ phim truyền hình nhiều tập: Gieo gió (40 tập, đạo diễn Hà Sơn) và Dương cầm (30 tập, đạo diễn Xuân Cường).


Dưới đây là những hình ảnh của Nhật Kim Anh chụp tại Úc:


Nhật Kim Anh lấn sân làm MC
Nhật Kim Anh lấn sân làm MC
Nhật Kim Anh lấn sân làm MC
Nhật Kim Anh lấn sân làm MC


Nhật Kim Anh trong chuyến lưu diễn tại Úc mới đây cùng với các nghệ sĩ Việt


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nhật Kim Anh lấn sân làm MC, Nhật Kim Anh, Nhật Kim Anh làm MC, sao việt, sao, thông tin giải trí

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017