Nexus của Google sẽ được bán ra vào tháng 4

Tablet Nexus của Google sẽ là dòng máy tính bảng giá rẻ, tập trung vào phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình trở xuống.

Báo Digitimes (Đài Loan) đưa tin, Google sẽ tung ra tablet riêng trong thời gian từ 3 đến 4 tháng tới. Sản phẩm sử dụng màn hình 7 nch, có giá tương đương với Kindle Fire của Amazon và hoạt động dựa trên nền tảng mới nhất Ice Cream Sandwich.

 

Cuối tháng 12/2011, Eric Schmidt, người đứng đầu Google khẳng định đang chế tạo máy tính bảng với chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, ông này không cung cấp bất kỳ chi tiết nào liên quan đến thiết bị. Nhiều ý kiến cho rằng, Google đang áp dụng chiến thuật từ smartphone dòng Nexus để mở rộng thị phần máy tính bảng Android. Motorola, HTC, Samsung có thể là đối tác gia công sản phẩm cho Google.

 

 

 

 

Trong khi đó, Amazon đang "ăn mừng" trước doanh số ấn tượng của Kindle Fire. Sản phẩm gây được sự chú ý vì có giá chỉ 200 USD, sở hữu cấu hình tương đối tốt bao gồm chip lõi kép , bộ nhớ trong 8 GB và thời lượng pin 7,5 tiếng. Tuy nhiên, để bán được với giá rẻ như vậy, Amazon phải chịu lỗ khoảng 50 USD cho mỗi sản phẩm.

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Nexus của Google sẽ được bán ra vào tháng 4, Nexus của Google sẽ được bán ra vào tháng 4, tablet của google, nexus, máy tính bảng của google, giá bán Nexus, cấu hình nexus, máy tính bảng giá rẻ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017