Microsoft công kích trực tiếp chính sách bảo mật mới của Google

Google đã bị chỉ trích rất nhiều khi áp dụng chính sách bảo mật mới từ 1/2 & gần đây nhất người khổng lồ Microsoft cũng đã công kích trực tiếp vào Google.

tin tức: Google, chính sách bảo mật mới của Google

 

 

Vài ngày trước đây, Google giới thiệu chính sách bảo mật mới cho người dùng của hãng, được đánh giá là ngắn gọn và dễ hiểu hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thái độ tích cực với chính sách này, một trong số đó làMicrosoft. Ông lớn phần mềm Mỹ thậm chí đã bắt đầu thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên báo có nội dung công kích trực tiếp Google, với mục đích phần nào giảm bớt số lượng người dùng dịch vụ của đối thủ. 

Khi chính sách bảo mật mới được công bố, Google đã gặp phải sự chất vấn của Ủy ban năng lượng gia dụng và thương mại Mỹ (HECC). Cơ quan này lo ngại rằng nó sẽ tạo cơ hội cho Google thu thập nhiều thông tin của người dùng hơn. Tất nhiên là hãng tìm kiếm không đồng ý với nhận định trên, song Microsoft đã mau chóng lên tiếng "tiếp lời" HECC:

 

Việc mong muốn cải thiện chất lượng của một sản phẩm quảng cáo là mục tiêu hoàn toàn đúng đắn của doanh nghiệp. Nhưng nỗ lực đó cần phải được cân bằng với lợi ích và nhu cầu của người dùng. Mỗi công ty đều xác định cho mình một sự cân bằng cần thiết, và thu hút được khách hàng nào hài lòng với mối quan hệ song phương ấy. Chính sách mới của Google đã thay đổi thế cân bằng theo hướng có lợi cho công ty. Đó là lý do tại sao người dùng đang cân nhắc và chuyển sang sử dụng những dịch vụ thay thế.... Nếu nhận thấy những thay đổi của Google là không hợp lý, xin khách hàng lưu tâm đến những dịch vụ và sản phẩm có chất lượng cao của chúng tôi.

 

Hãng cũng không quên chỉ cho người đọc biết rằng "mỗi một đơn vị dữ liệu mà Google thu thập và kết nối đến bạn sẽ làm gia tăng giá trị của bạn trong mắt một nhà làm quảng cáo". Hiện tại, mẫu quảng cáo này đang được Microsoft đăng tải trên các tờ báo USA Today, The Wall Street Journal và The New York Times.

 

Kenhtuyensinh (theo BGR)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Microsoft công kích trực tiếp chính sách bảo mật mới của Google, Microsoft công kích trực tiếp chính sách bảo mật mới của Google, google thay đổi chính sách bảo mật, chính sách bảo mật mới của Google

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017