Lilo lại gặp rắc rối

Mới đây, công ty chuyên cung cấp xe và dịch vụ Elite đã phát đơn kiện “cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan vì không thanh toán hóa đơn thuê xe của họ

Theo Elite, từ tháng 2/2009 tới tháng 5/2009, Lindsay đã thuê những chiếc xe sang trọng của họ cho bản thân, bạn bè và gia đình với số chi phí 6.000 USD/ giờ bao gồm cả chi phí an ninh bảo vệ. Tuy nhiên, do việc trả tiền chậm trễ được tính bằng…năm, hóa đơn ban đầu là 33.978 USD nay đã trở thành 90.585 USD.

 

 

Trong khi đó, điều trớ trêu là vừa mới đây, Lilo đã tậu ngay cho mình chú xế hộp Porsche ngay khi vừa trở về từ châu Âu. Theo Radar, hôm thứ 5 vừa rồi, Lindsay đã ghé qua một cửa hàng của hãng xe và mang về chiếc xe mới coong Porsche Panamera có giá 80.000 USD - gần với khoản tiền nợ của cô.

 

Hồi tháng 7, khi đứng trước thẩm phán, Lindsay nói rằng cô không thể bắt đầu quá trình điều trị bắt buộc là vì không thể trả hết hóa đơn và tình hình tài chính hiện rất eo hẹp.

Tuy nhiên hợp đồng vừa ký với nhà thiết kế thời trang kiêm bạn trai tin đồn Phillip Plein có thể đã giúp Lindsay sắm được xe mới này mà quên đi các hóa đơn khác. Trước đó, người yêu cũ của Lilo là Samantha Ronson cũng vừa mua một chiếc xe cùng hãng này. Khi được báo giới “hỏi thăm”, người đại diện của ngôi sao rắc rối từ chối trả lời về việc này.

 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lilo lại gặp rắc rối, Lilo lại gặp rắc rối, lilo, lindsay holan, sao, showbiz, thông tin giải trí, giải trí teen

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017