Lee Min Ho đang hẹn hò

Đúng như mong muốn của phần lớn các fan, mới đây, một thông tin bất ngờ được công bố, Park Min Young và Lee Min Ho đã hò hẹn được một tháng ngay sau khi bộ phim City Hunter kết thúc.
Lee Min Ho thừa nhận yêu Park Min Young say đắm

 

Park Min Young và Lee Min Ho.

 

Mặc dù City Hunter đã kết thúc, nhưng bộ đôi diễn viên chính của phim vẫn thường xuyên gặp gỡ khiến không ít fan tò mò và làm nảy sinh tin đồn Lee Min Ho - Park Min Young "cặp kè".

 

Sau nhiều ồn ào, hôm qua, 22/8, công ty quản lý của cả hai cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này. "Thời gian làm việc cùng nhau, Min Ho và Min Young có cảm xúc tốt về nhau. Họ đã tiến thêm một bước và hiện đang tìm hiểu nhau" - Starhaus Entertainment, công ty quản lý của Lee Min Ho, trả lời.

 

Theo đó, mỗi khi có thời gian rảnh, cặp đôi này thường đi uống nước cùng nhau. "Họ mới chỉ quan tâm đến nhau hơn một tháng nay. Ngoài chuyện này, chúng tôi không thể tiết lộ thêm thông tin chi tiết nào về đời sống riêng của họ" - hai công ty quản lý cho biết.

 

Sinh năm 1986 - hơn Lee Min Ho 1 tuổi, Park Min Young vẫn thường được nhắc tới với cái tên "nữ hoàng dao kéo". Còn Min Ho trở thành ngôi sao của Làn sóng Hàn Quốc sau vai chàng công tử thủ lĩnh F4 trong phim Boys Over Flower. Cặp đôi này đóng cặp với nhau trong City Hunter - bộ phim mới kết thúc trên truyền hình Hàn Quốc.

 

Lee Min Ho thừa nhận yêu Park Min Young say đắm

Lee Min Ho thừa nhận yêu Park Min Young say đắm

 

Lee Min Ho thừa nhận yêu Park Min Young say đắm

 

Lee Min Ho thừa nhận yêu Park Min Young say đắm

 

Lee Min Ho và Park Min Young thường dành thời gian rảnh bên nhau.

 

Lee Min Ho thừa nhận yêu Park Min Young say đắm

 

Một cảnh quay thân mật giữa Lee Min Ho và Park Min Young trong City Hunter.

 


Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Lee Min Ho đang hẹn hò, Lee Min Ho đang hẹn hò, Lee Min Ho, Park Min Young, giải trí teen, sao hàn, thông tin giải trí, phim hàn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017