Kiều nữ Hàn từng đau khổ vì tình

Ít ai ngờ đến những người đẹp như Narsha, Kahi hay Soo Young cũng đã từng đau khổ vì tình

Narsha - Brown Eyed Girls

Trong chương trình Strong Heart phát sóng vào ngày 11/10, thành viên đáng yêu của Brown Eyed Girls, Narsha đã trải lòng về mối tình đầy đau đớn của mình."Cứ mỗi dịp Giáng sinh đến là tôi thường kết thúc các mối tình của mình". Một trong những trải nghiệm đau đớn nhất của cô nàng là: "Một ngày, tôi gặp một người đàn ông ở bến xe buýt. Nghe cứ giống như trong phim vậy, nhưng quả thật đó là số phận.

 

 

Trước khi làm ca sĩ, tôi có công việc bán thời gian ở một cửa hàng tại Myeongdong. Và tôi gặp người yêu tôi ở đó. Chúng tôi có cảm tình với nhau và hẹn hò. Tôi đã có một khoảng thời gian hạnh phúc cho đến một ngày người yêu tôi rời xa tôi. Từ một người bạn, tôi biết được anh ấy đang sống cùng một người phụ nữ khác. Sự thật là anh ấy đã sống chung với một người phụ nữ khác trong khi hẹn hò với tôi. Tôi rất sốc và đã đến nhà anh ấy. Ở đó tôi gặp người phụ nữ sống chung với anh ấy. Tôi đã đi bộ trên đường phố và khóc, trong khi đó tuyết bắt đầu rơi".

 

Kahi - After School

 

Kahi Aftershool từng rất hạnh phúc bên người yêu cũ.

 

Trưởng nhóm xinh đẹp của After school tiết lộ trong chương trình Night by Night của đài SBS rằng: “Chúng tôi đã có một thời gian rất vui vẻ hạnh phúc với nhau. Rồi bất ngờ một hôm, anh ấy đến đón tôi đi chơi sớm, chiều chuộng tôi trong ngày hôm đó hết mình. Tôi đã rất vui và hạnh phúc. Nhưng rồi chuyện đau buồn ập đến, khi chúng tôi vào ngồi trong xe ô tô để anh ấy chở tôi về nhà, thì bất ngờ bạn trai tôi nói lời chia tay. Tôi đã ngỡ ngàng vì nghĩ anh ấy nói đùa” - Kahi tiết lộ.

Điều ngốc nghếch nhất mà Kahi vẫn nuối tiếc đến bây giờ là đã cố gắng níu kéo mối tình đó bằng cách nói với người yêu rằng, cô không muốn chia tay. Nhưng người đàn ông của Kahi đã cạn tình, cô khóc rất nhiều trong thời gian đó. Tuy nhiên đến bây giờ, Kahi đã quên chuyện cũ và tìm thấy nhiều niềm vui trong công việc hiện tại của mình.

 

Soo Young - SNSD

 

Soo Young đã từng làm tan nát trái tim của một chàng trai khi còn nhỏ.

 

Không giống mọi người thường nhớ rất rõ các kỉ niệm về mối tình đầu của mình, Soo Young nói rằng các kí ức ấy dường như đã mờ nhạt dần khi lớn lên. Cô nàng chỉ nhớ được một sự kiện duy nhất là mình đã từ chối anh chàng. Còn chàng trai thì thật thà kể lại: "Hồi học tiểu học chúng tôi học cùng lớp với nhau. Tôi "nghe đồn" rằng Soo Young rất thích mình nên tôi mạnh dạn tỏ tình với cô ấy, nhưng Soo Young đáp lại rằng sẽ trở thành một ca sỹ nên không thể nhận lời tôi được". Chi tiết duy nhất Soo Young nhớ được là mối tình đầu của mình nhìn rất giống TOP của Big Bang mà thôi.

 

Kenhtuyensinh (theo Ione)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Kiều nữ Hàn từng đau khổ vì tình, Kiều nữ Hàn từng đau khổ vì tình, sao hàn, phim hàn, showbiz hàn, Narsha, Kahi, Soo Young, thông tin giải trí

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017