iPhone 6 dùng màn hình LED tương tự iPhone 5S

So với các version trước đó, iPhone 6 vẫn sử dụng màn hình LED mỏng hơn nhưng có khá nhiều điểm tương đồng khi đặt cạnh iPhone 5.

HitechSmartphoneiphone 6dien thoai iphone 6

Ngoài những tin đồ về vỏ case, pin, khung máy hay 1 số hình ảnh thực tế của Apple iPhone 6, thì mới đây, lại xuất hiện thêm ảnh chụp tấm nền màn hình đang trong dây chuyền sản xuất được cho là của chiếc iPhone thế hệ mới. Nếu đem so sánh với tấm nền màn hình của iPhone 5S hay iPhone 5C thì thấy chúng có khá nhiều điểm tương đồng, chỉ có chút khác biệt ở kích cỡ lớn hơn và dây cáp nối với bo mạch chủ có thiết kế hơi khác.

iPhone 6 dùng màn hình LED tương tự iPhone 5S

Màn hình iPhone 6 khi đặt cạnh iPhone 5S

iPhone 6 dùng màn hình LED tương tự iPhone 5S

 

Qua hình ảnh rò rỉ, chỉ có thể khẳng định rằng iPhone 6 sẽ có 1 phiên bản màn hình 4,7 inch còn độ phân giải nhiều khả năng sẽ là 960 x 1.704 pixel. Ngoài ra, theo đồn đoán, iPhone 6 sẽ có độ dày khoảng 7 mm, mỏng hơn so với iPhone 5S hiện tại nhờ ứng dụng công nghệ mới trong việc sản xuất tấm nền màn hình LCD dùng đèn nền LED.

iPhone 6 dùng màn hình LED tương tự iPhone 5S

 

iPhone 6 dùng màn hình LED tương tự iPhone 5S 5

Thêm vào đó, cũng có nguồn tin cho hay, nhiều khả năng iPhone 6 phiên bản màn hình 4,7 inch sẽ ra mắt vào tháng 9 tới, còn phiên bản màn hình lớn 5,5 inch sẽ bị chậm trễ đến tận đầu năm sau. Lý do được đưa ra là bởi Apple đang phải giải quyết những khó khăn trong khâu sản xuất tấm nền màn hình 5,5 inch với độ mỏng theo yêu cầu.

Kenhtuyensinh.vn (theo Genk)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

iPhone 6 dùng màn hình LED tương tự iPhone 5S,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017