iPad Mini khan hàng dịp cuối năm

Lượng iPad Mini và iMac 2012 dịp cuối năm sẽ khan hiếm do nhà sản xuất màn hình cho Apple đang gặp phải khó khăn trong khâu sản xuất.

>> iPad Mini khan hàng dịp cuối năm

Theo DigiTimes, Apple ban đầu dự kiến sẽ xuất xưởng 10 triệu iPad Mini trong quý IV năm nay. Tuy nhiên, con số này đã bị giảm xuống còn 6 triệu máy sau khi nhận được thông tin từ các nguồn cung màn hình.

 

ipad cuối năm hút hàng

Đối với iMac thế hệ mới, "Quả táo" lại chỉ thuê một hãng cung ứng linh kiện duy nhất là LG. Trong khi đó, nhà máy sản xuất màn hình cho iMac dựa trên công nghệ mới của hãng Hàn Quốc vẫn chưa được hoàn thành khiến cho số lượng sản phẩm xuất xưởng cũng bị giới hạn.


Bên cạnh việc các hãng cung cấp tấm màn hình cho iPad Mini và iMac 2012 không đạt được năng suất như mong đợi, việc thiếu hụt các module chiếu sáng cho màn hình từ các nguồn cung khác cũng ảnh hưởng đến số lượng sản phẩm được xuất xưởng trong năm 2012. Nguồn tin này khẳng định phải tới quý I năm sau, các hãng cung ứng linh kiện mới có thể khắc phục được vấn đề.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

iPad Mini khan hàng dịp cuối năm, iPad Mini hết hàng vào cuối năm 2012, ipad mini 2012, giá bán ra ipad mini 2012, đặt mua ipad mini 2012, bán ipad mini 2012, imac 2012, giá bán imac 21 inch 2012, giá bán imac 27inch 2012, cấu hình imac 2012

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh (theo sohoa)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017