iPad 2 hàng mã 'đắt như tôm tươi' tại Malaysia

Chuẩn bị cho ngày lễ Thanh minh vào ngày 3/3 âm lịch, nhiều người Hoa tại Malaysia tìm mua những món đồ chơi công nghệ bằng giấy như iPad 2, Galaxy Tab hay iPhone để đốt cho người đã khuất mà không có.

iPad 2 hàng mã 'đắt như tôm tươi' tại Malaysia


Giống như người Việt Nam, cộng đồng người Hoa tại nhiều nước châu Á tổ chức ngày lễ Thanh minh để tưởng nhớ ông bà tổ tiên bằng cách đốt vàng mã hay bất cứ đồ vật sang trọng nào bằng giấy.

 

Độc đáo chiếc Ipad làm bằng.... đất sét


"Rất nhiều người tìm mua đồ hàng mã sang trọng, trong đó có iPad 2. Tuy nhiên, tôi chỉ có iPad đời đầu bán cho họ bởi 300 chiếc iPad 2 hàng mã mới nhập về đã bán hết từ trước đó", Jeffrey Te, chủ một cửa hàng hàng mã tại Kula Lumpur cho biết.


Cũng theo Te, chiếc iPad hàng mã đời đầu được bán tại cửa hàng anh được ghi mức dung lượng khủng là 888GB và được bán với giá 1 USD (chiếc iPad 16GB thật hiện đang được bán với giá khoảng 499 USD).


Mặc dù vậy, cũng có một số người không thích sắm iPad 2 hàng mã, bởi họ suy nghĩ rằng những người đã khuất trong gia đình sẽ không biết sử dụng những thiết bị có tên gọi là iPad. Vì vậy, họ mua quần áo, giầy dép và các vật dụng cần thiết bằng giấy khác như truyền thống.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

iPad 2 hàng mã 'đắt như tôm tươi' tại Malaysia, hitech, san pham cong nghe, tin công nghệ, ipad

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017