Sự kiện: Đào tạo, Ngoại Ngữ, Tin học, Chứng chỉ

 

Tin liên quan:

doi_ngu_giao_vien_tieng_anh_lon_nhat_viet_nam

Hình minh họa: ILA tự hào với đội ngũ giảng viên bản ngữ lớn nhất Việt Nam

 

Theo dấu đội ngũ giảng viên tiếng Anh bản ngữ lớn nhất Việt Nam

 

Đúng 7g30 tối, Tim mở cửa bước vào phòng học. Anh dang tay, nói vang bằng giọng tiếng Anh bản xứ chuẩn xác: “Xin chào mừng các bạn đến với Hawaii!”. Tim bắt đầu buổi dạy tiếng Anh của mình tại trung tâm Anh ngữ ILA cùng với tiếng reo vang của học trò.

Những giảng viên tận tâm

Yêu mến Việt Nam đã lâu, Tim quyết định sẽ gắn bó với đất nước này. Anh sinh ra ở Anh, nên chọn Giáo viên tiếng Anh là nghề nghiệp của mình tại Việt Nam. Tuy vậy, anh phải trải qua một quá trình phỏng vấn khá khắt khe, đồng thời có bằng tốt nghiệp đại học và chứng chỉ chuyên ngành giảng dạy Anh ngữ CELTA, hoặc DELTA mới được tuyển chọn vào trung tâm Anh ngữ uy tín như ILA Việt Nam.

 

Cùng với hơn 250 giáo viên bản ngữ tại ILA, Tim đã làm nên những điều kỳ diệu trong sự tiến bộ của các học viên. Với giáo án theo chuẩn quốc tế, tài liệu tham khảo phong phú và những yêu cầu khắt khe trong việc sáng tạo giảng dạy, Tim cùng với đội ngũ giáo viên ILA đã giúp cho hàng chục ngàn học viên nâng cao được các kỹ năng rõ rệt trong thời gian ngắn, giúp các bạn đạt được những mục tiêu mong muốn từ học tập, tìm việc, du học, kết bạn đến mở rộng giao tiếp và kinh doanh.

 

Tìm được niềm vui trong sự trưởng thành hàng ngày của học viên, Tim còn trở nên gắn bó với ngôi nhà chung ILA qua các hoạt động thiện nguyện thường xuyên được tổ chức. Tim hay cùng đồng nghiệp đi dạy tiếng Anh miễn phí cho trẻ em nghèo, tổ chức trò chơi và quyên góp cho các mái ấm, bệnh viện nhi… Làm việc thiện, Tim nhận được những nụ cười cảm ơn ấm áp… Cuộc sống của Tim tràn ngập niềm vui ở xứ sở này!

Hơn cả một giáo viên ngoại ngữ

Tim luôn tự hào mình là giảng viên của ILA – một trung tâm Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ giảng viên bản ngữ tầm cỡ nhất. Điều này thể hiện chính từ sự tin yêu của các bạn học viên và quý phụ huynh.

 

Chị Quỳnh Anh (Q3, TP. HCM) tâm sự: “Từ khi con tôi học tại ILA, tiếng Anh của cháu rất chuẩn và tiến bộ. Hơn thế nữa, cháu còn được học từ các thầy cô nước ngoài sự ngăn nắp, đúng giờ, và đặc biệt là sự tự lập! Tôi còn thường xuyên xem kết quả học tập trực tuyến của cháu tại website http://ilavietnam.com”.

 

Ngoài việc giúp các học viên nâng cao các kỹ năng tiếng Anh, đội ngũ giảng viên ILA còn giúp các học viên phát triển kỹ năng giao tiếp và ứng xử trong cuộc sống.

 

Anh Tấn Tài (Vũng Tàu) cũng chia sẻ: “Học tiếng Anh giao tiếp ở ILA chỉ gần 1 năm, tôi luyện được khả năng làm việc theo nhóm, sự lắng nghe và tính lịch sự của các thầy cô. Tiếng Anh của tôi bây giờ rất chuẩn (hoàn toàn tự tin khi phát âm những từ tiếng Anh có âm tương tự như ship/sheep hoặc tree/three… ), tôi có thể đảm nhận các tour cho khách nước ngoài mà không ái ngại chuyện tiếng Anh kém nữa!”.

 

Năm 2010 vừa qua, vào dịp kỷ niệm 10 năm có mặt tại Việt Nam, trung tâm anh ngữ ILA đã nhận được chứng nhận của tổ chức kiểm định danh giá NEAS. Chứng nhận này đã chứng minh chất lượng đạt chuẩn quốc tế đối với tất cả các cơ sở của ILA trên toàn quốc.

 

Vinh dự này chính là phần thưởng từ sự cống hiến nhiệt tình của đội ngũ giảng viên bản ngữ hùng hậu, nhưng cũng là động lực để họ cố gắng hơn nữa vì cam kết về sự tiến bộ vượt bậc về trình độ Anh ngữ của học viên khi theo học tại đây.

 

Tuyển sinh, Thông tin tuyen sinh, trường quốc tế

Đăng ký để nhận thông tin về các khoá đào tạo Anh văn, kinh nghiệm học tiếng Anh

Kênh Tuyển Sinh

(Trung tâm anh ngữ Ila Vietnam)