Anh Ngữ Du học - Bí Quyết Du Học thành công của Teen

(Tiếng anh) Hiện đang là thời điểm nhiều teen đang hối hả tìm các khoá học luyện thi tiếng Anh để chuẩn bị cho kế hoạch du học phía trước. Nhưng liệu tiếng Anh bình thường đã đủ cho teen của chúng ta khi sang chân trời mới?

Sự kiện: Đào Tạo, Ngoại Ngữ, Tin Học

Hiểu được điều này, trung tâm Anh ngữ ILA đã phát triển chương trình Anh ngữ du học đã và đang các teen rất tín nhiệm. Theo chương trình, học viên được học hoàn toàn với giáo viên người nước ngoài, nói tiếng Anh bản ngữ và có bằng cấp chuyên nghiệp trong việc giảng dạy Anh ngữ..

 

Mỗi khóa học chỉ trong 6 tuần, các học viên sẽ được học Anh Ngữ Tổng Quát, Anh Ngữ Học Thuật và luyện thi IELTS hoặc TOEFL iBT, nhờ đó phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ, tư duy và kỹ thuật làm bài thi quốc tế. Bằng kinh nghiệm đào tạo hơn 11 năm ở Việt Nam, ILA đã có những học viên đạt được điểm số cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ này.

anh ngu du hoc thanh cong danh cho teen

Không chỉ vậy, chương trình Anh ngữ Du học còn giúp nâng cao tòan diện các kỹ năng Anh ngữ cho các học viên như ghi chú, thuyết trình, nghiên cứu, viết bài luận, lập luận logic...để tự tin hòa nhập vào môi trường học quốc tế ở nước ngoài ngay từ buổi đầu là sinh viên tại nước ngoài. Chính nhờ điểm mạnh này, mà các học viên của ILA rất chủ động với cuộc sống học tập mới và rút ngắn được thời gian “thử thách” ban đầu.

Nhiều ưu đãi cho “khoá học hội nhập”

Minh Trần (du học sinh tại London, Anh) chia sẻ: “Chúng tớ  gọi chương trình Anh ngữ du học của ILA là “Khoá học hội nhập”, vì đã cung cấp ngôn ngữ và kỹ năng để bọn tớ trở thành Sinh viên Quốc tế ngay từ khi bước chân lên máy bay.

 

Không những thế, chúng tớ còn được trung tâm tư vấn du học ILA tư vấn miễn phí về các cơ hội du học và học bổng hấp dẫn, và lựa chọn trường sao cho hợp với tài chính cũng như sở thích, năng lực của mình! Khi đã học được ở Anh 3 năm, tớ vẫn thấy mình thật may mắn vì lựa chọn chính xác trường phù hợp, trong khi nhiều bạn bè tớ đang phải đăng ký học lại năm đầu những trường khác!”.

Liên hệ ILA: 51 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.  ĐT: (08) 3838 6788

Website: www.ilavietnam.com

Xem thêm cách khóa học khác

 

Kenhtuyensinh (Theo: ila vietnam - Hoàng Quân)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Anh Ngữ Du học - Bí Quyết Du Học thành công của Teen, anh ngu cho teen, tieng anh du hoc, kinh nghiem hoc tieng anh, ila vietnam

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017