Để vượt trội ở đại học Anh Quốc

Khác với bậc trung học, Đại học là môi trường mở, đòi hỏi sinh viên tự mình trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm, tham gia các hoạt động ngoại khóa và có những định hướng ban đầu về nghề nghiệp tương lai.

 

Để dễ dàng làm quen với môi trường mới, các chương trình dự bị là một sự chuẩn bị vững chắc dành cho bạn trước khi bước vào cánh cửa Đại học. Môi trường học tại Anh, với chất lượng giáo dục xuất sắc và những dịch vụ chăm sóc cá nhân được ưu tiên hàng đầu là sự lựa chọn của rất nhiều học sinh Việt Nam sau khi tốt nghiệp Trung học.

 

Lựa chọn trường dự bị Đại học tại Anh với chất lượng hàng đầu

 

Các chương trình dự bị Đại học tại Anh đều rất chú trọng đến việc cung cấp kiến thức và kỹ năng cho sinh viên, làm nền tảng để các bạn bước vào môi trường Đại học. Chương trình này cung cấp cho sinh viên những kiến thức cần thiết về Tiếng Anh học thuật, bao gồm kỹ năng đọc viết tài liệu tiếng Anh chuyên ngành, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng ghi chép nhanh, kỹ năng nghiên cứu cùng nhiều kỹ năng cần thiết khác.

 

Tọa lạc tại 4 thành phố có vị trí hoàn hảo: Cambridge, London, Oxford, Brighton , Bellerbys College là trường đào tạo sinh viên quốc tế theo học chương trình dự bị Đại học có chất lượng hàng đầu tại Anh quốc. Bằng cấp của trường được đánh giá là tiêu chuẩn vàng để vào các trường đại học, bao gồm cả những trường đại học nổi tiếng như Cambridge, Oxford, London School of Economics... Nơi đây đem lại một môi trường mà mọi người đều có thể tỏa sáng và cảm thấy được hỗ trợ để đạt đến sự phát triển tối ưu trong khả năng của mình. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tận tình và am hiểu các nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế, mỗi sinh viên đều có giáo viên kèm riêng. Bên cạnh đó trường có tư vấn viên người Việt dành riêng cho sinh viên Việt Nam và có những buổi họp phụ huynh tại Việt Nam để báo cáo kết quả học tập. Sự hỗ trợ toàn diện cho học sinh và chất lượng đào tạo cao là một trong những điểm mạnh thu hút nhiều sinh viên theo học.

 Tại Bellerbys, học sinh có thể lựa chọn khoá tiếng Anh, đến chương trình GCSE, A-level, Foundation, Pre-Master..., tại một trong 4 thành phố nổi tiếng tại Anh Quốc phù hợp với cá tính mình: London, Cambridge, Oxford, Brighton. Với chương trình giảng dạy được tất cả các trường đại học của Anh công nhận, khoá dự bị đại học của trường là chương trình duy nhất có đến 50 trường đại học đối tác, giúp cho các du học sinh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trường Đại học phù hợp. Bellerbyes đã xuất sắc nhận được 26 giải thưởng về chất lượng đào tạo A Level do Good School Guides trao tặng (từ năm 2006)

Bên cạnh chất lượng đào tạo, các dịch vụ của trường như bảo hiểm toàn diện StudyCare, đưa đón học sinh tại phi trường và đội ngũ nhân viên tư vấn về sinh hoạt, hỗ trợ gia hạn visa…sẽ bảo đảm cho học sinh một môi trường tốt để các bạn yên tâm học tập.

 

Các học bổng tại Bellerbys:

Học tập tại trường Bellerbys, các sinh viên có nhiều cơ hội nhân được các học bổng cho từng chương trình học như sau:

 

Học bổng hữu nghị

Đối với tất cả học sinh đăng ký nhập học các chương trình tại Bellerbys Pre-GCSE, GCSE, A Level, Dự bị Đại Học và Diploma sẽ được nhận học bổng hữu nghị VND87,500,000 một năm (cho 3 học kỳ, tương đương 12%). Bên cạnh đó, học bổng Hữu nghị đặc biệt dành chương trình Dự bị Đại học tại Bellerbys Oxford có giá trị lên tới VND135,000,000 cho 3 học kỳ.

 

Học bổng cho chương trình học thuật và chương trình tiếng Anh

Đối với các chương trình học thuật và chương trình tiếng Anh, nếu sinh viên đã có anh em học tại Bellerbys sẽ được giảm 10% học phí, nếu cả hai đăng ký nhập học cùng lúc nhà trường sẽ giảm 10% cho cả 2 em.

 

Học bổng cho chương trình cao đẳng

Sinh viên Việt Nam theo học chương trình cao đẳng sẽ có cơ hội nhận được học bổng lên đến VND135,000,000 Bảng trong năm 2012.

 

Học bổng A-level

Học sinh đến từ các trường PTTT đều có thể đăng ký xin học bổng trị giá 20% hoặc 40%.

 

Trung tâm tư vấn du học ILA, với kinh nghiệm trên 11 năm tư vấn thành công cho rất nhiều sinh viên Việt Nam du học tại các trường đại học, cao đẳng trên thế giới, là nơi đáng tin cậy để các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình. Đặc biệt, để hỗ trợ cho các bạn học sinh đăng ký học tại Bellerbys, ILA tặng lệ phí visa lên đến VND11.000.000. Hãy đến ILA ngay hôm nay để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm hỗ trợ và lựa chọn cho mình một chương trình học phù hợp nhất.

 

MINH ANH

 

Để đăng ký chương trình học năm học 2012 – 2013 vui lòng liên hệ Trung tâm Tư vấn Du học ILA trên toàn quốc.

 

TP.Hồ Chí Minh: ĐT: 08 35218788

HOTLINE: Cô Tâm 0989 615 710 - Anh Sơn 01219799797

Hà Nội: Mr Lộc – ĐT: 04 39363334 (ext 102) – Mobile: 0904408453

Đà Nẵng: Ms Vi –ĐT: 0511 3647444 ext 149 – Mobile: 0979779155

Để tìm hiểu thông tin về trường Bellerbys cũng như các trường trung học, đại học, cao đẳng khác trên thế giới, vui lòng truy cập website: www.duhoc.ilavietnam.com

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Để vượt trội ở đại học Anh Quốc, Để vượt trội ở đại học Anh Quốc, du học anh, ila vietnam, du hoc ila, du hoc truong bellerbys, du bi dai hoc anh, truong bellerbys anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017