Bạn có dự định du học lên bậc Thạc sĩ? Vậy tại sao không lựa chọn du học Anh bậc Thạc sĩ nào? Cùng Kênh tuyển sinh tìm hiểu nhé!

Du học Anh bằng tiến sĩ 2022

Du học Anh bằng tiến sĩ 2022

Bạn muốn học lên nghiên cứu sinh tại Anh? Bạn muốn học lên bằng tiến sĩ ở Anh trong năm nay? Vậy hãy cùng Kênh tuyển sinh tìm hiểu thông tin nhé!

1. Thời gian khóa học ngắn

Đây chính là lợi thế rất lớn cho những ai muốn nâng cao trình độ chuyên môn và kiến thức của mình tại quốc gia có chất lượng giáo dục nằm trong top đầu thế giới. So với những nước khác như Mỹ, Canada, Úc… khóa học Thạc sĩ kéo dài từ 1.5 – 2 năm thì tại Anh, khóa học này chỉ kéo dài 1 năm. Do vậy, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập. Do đó, du học Anh bậc Thạc sĩ cho phép học viên khởi nghiệp sớm hơn so với các nước khác.

Tại sao nên du học Anh bậc Thạc sĩ? - Ảnh 1

Tại sao nên du học Anh bậc Thạc sĩ?

2. Môi trường tiếng Anh hấp dẫn

Vương Quốc Anh là quê hương của thứ ngôn ngữ phổ biến nhất và cũng được bình chọn là quốc gia nói tiếng Anh hay nhất. Mỗi năm có hơn 600.000 sinh viên quốc tế đến Anh để học tiếng Anh (theo Study Travel Magazine). Nếu bạn muốn vừa nâng cao chuyên môn vừa nâng cao tiếng Anh thì bạn không thể bỏ qua nhé. Để giúp sinh viên dễ dàng bắt kịp với chương trình học thì có rất nhiều khóa học Anh ngữ cho học viên lựa chọn. Phương pháp giảng dạy tại đây là học dựa trên vấn đề, mang trò chơi vào bài học để sinh viên ghi nhớ tốt hơn…

3. Khóa học đảm bảo chất lượng

Bất kỳ khóa học nào tại Anh cũng đều chú trọng phát triển năng lực của sinh viên; bạn sẽ được khám phá, phát triển những tố chất: sáng tạo, tư duy, phản biện, thuyết trình, đàm phán, nghiên cứu, giải quyết vấn đề, làm việc độc lập, teamwork… Những kỹ năng này đều quan trọng và cần thiết cho con đường sự nghiệp của bạn.

4. Chính sách bảo hiểm sức khỏe tiện lợi

Thời gian du học thạc sĩ Anh của bạn nếu kéo dài từ 6 tháng trở lên, bạn sẽ yêu cầu đóng thêm phụ phí bảo hiểm y tế bắt buộc khi tham gia nộp hồ sơ xin thị thực Tier 4 để du học tại Anh. Chi phí bảo hiểm bạn phải trả thêm là 150 bảng (khoảng 4.5 triệu đồng) một năm. Nếu chương trình học của bạn kéo dài trong 3 năm thì tổng chi phí là 450 bảng (khoảng 13 triệu đồng).

5. Bằng cấp mang giá trị toàn cầu

Có thể bạn chưa biết nhưng thực tế thì bằng cấp tại các trường đại học tại Anh rất có giá trị và uy tín và hơn hết là nó được công nhận toàn cầu. Anh Quốc sở hữu nền giáo dục với tuổi đời hàng trăm năm, luôn đạt thứ hạng cao trên thế giới. Bằng Thạc sĩ của Anh có tính chất quốc tế nên dù lấy bằng MSc, MBA, MA hay Med, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng mình có thể làm việc hoặc theo đuổi hoạt động nghiên cứu trên toàn cầu.

Hơn nữa, nếu đủ điều kiện, du học sinh hoàn toàn có thể xin học Thạc sĩ tại các ngôi trường lớn, có bề dày thành tích như Đại học Oxford, Đại học London (UCL), Đại học Manchester, Đại học Cambrigde, Đại học Bristol, Đại học Hoàng gia London, Đại học King’s (KCL) …

Cơ hội làm việc sau khi du học Anh

Du học Anh có cơ hội định cư không?

Theo Kênh tuyển sinh tổng hợp