Anh ngữ cho thiếu nhi và thanh thiếu niên tại ILA

(kenhtuyensinh) Trung tâm anh ngữ ILA cung cấp các khóa học tiếng Anh đa dạng cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn với các trình độ từ vỡ lòng đến nâng cao.

Sự kiện: Tiếng anh, Ngoại ngữ, Trung tâm anh ngữ

Tin liên quan:

 


Các khóa học đều được thiết kế cẩn thận phù hợp với từng nhu cầu học tập của học viên. Từng học viên một sẽ được quan tâm kỹ lưỡng bởi đội ngũ giáo viên cũng như phương pháp giảng dạy, tài liệu học tập, nội dung chương trình, mục tiêu học tập, hệ thống đánh giá và phản hồi.

Đội ngũ giáo viên trợ giảng

Các lớp học tại trung tâm anh ngữ ILA còn có một đội ngũ giáo viên trợ giảng dành riêng cho các lớp Anh ngữ cho thiếu nhi và thanh thiếu niên có khả năng nói lưu loát 2 ngôn ngữ Anh – Việt. Chính vì vậy, đội ngũ giáo viên này không chỉ hỗ trợ giáo viên nước ngoài trong việc giảng dạy chuyên môn mà còn đóng vai trò là cầu nối, cung cấp thông tin đến phụ huynh một cách nhanh chóng, chính xác về kết quả học tập của từng học viên.

Các kỳ thi Anh ngữ quốc tế của Đại học Cambridge

Bên cạnh các kỳ kiểm tra trong suốt khóa học, học viên của chương trình Anh ngữ Thiếu Nhi và Thanh Thiếu Niên tại trung tâm anh ngữ ILA, nếu đạt kết quả học tập tốt, sẽ được tham gia sát hạch trình độ thông qua một số kỳ thi mang tầm vóc quốc tế như: Starters, Movers, Flyers, KET, PET và FCE. Đây là những chứng chỉ của Đại học Cambridge, có giá trị quốc tế, giúp đánh giá chính xác khả năng Anh ngữ của học viên.

Kết nối với phụ huynh

Đều đặn mỗi tháng, phụ huynh sẽ nhận được sổ liên lạc với lời nhận xét chi tiết của giáo viên hoặc các cuộc liên lạc điện thoại từ các giáo viên trợ giảng. Mục đích của việc liên lạc, kết nối này nhằm giúp phụ huynh có thể theo dõi sát tình hình học tập của con em. Từ đó, có thể thảo luận, đóng góp ý kiến với giáo viên về những vấn đề phát sinh trong việc học của con em mình, hoặc đóng góp các ý kiến xây dựng với nhà trường nếu có.

ANH NGỮ TRẺ EM 4-6 TUỔI

Anh ngữ Trẻ Em - ILA Jumpstart là một khóa học vui nhộn bao gồm 3 cấp độ được soạn thảo riêng dành cho độ tuổi từ 4 đến 6.

 

Giáo viên đứng lớp là những người có chuyên môn và sáng tạo trong việc truyền đạt Anh ngữ cho các em ở độ tuổi đặc biệt này. Mỗi lớp đặc biệt có sự hỗ trợ của hai giáo viên trợ giảng.

 

Học viên có thể thực tập tiếng Anh qua các hoạt động vui chơi sôi nổi cũng như các hình vẽ sinh động, truyện tranh, học tiếng Anh trên vi tính hay sách và băng đĩa soạn thảo dành riêng cho khóa học.

ANH NGỮ THIẾU NHI 6 - 11 TUỔI

Anh ngữ Thiếu Nhi - ILA Juniors là chương trình gồm 6 cấp độ được soạn thảo dành riêng cho độ tuổi từ 6 đến 11.

 

Các lớp học được thiết kế sinh động, thông qua các bài hát, hoạt động trò chơi, đóng kịch hoặc các hoạt động nhóm… học viên đều được khuyến khích thể hiện bằng Anh ngữ, từ đó giúp hoàn thiện và nâng cao kỹ năng nghe, nói của từng học viên.

ANH NGỮ THIẾU NIÊN 11 - 15 TUỔI

Anh ngữ Thiếu Niên – ILA Seniors là chương trình Anh ngữ gồm 8 cấp độ được soạn thảo đặc biệt dành cho độ tuổi từ 11 đến 15.

 

Các tiết học được thiết kế thông qua phương pháp áp dụng thực tế học tập từ sách báo, diễn kịch, thuyết trình, làm việc theo nhóm, hoặc những bài thực hành từ các phương tiện nghe nhìn, qua đó góp phần rèn luyện kỹ năng diễn đạt và giao tiếp của học viên ngày một hoàn thiện hơn.

ANH NGỮ THANH THIẾU NIÊN 15 - 18 TUỔI

Anh ngữ Thanh Thiếu Niên - ILA Elite là chương trình học Anh ngữ gồm 10 cấp độ, được soạn thảo phù hợp cho độ tuổi từ 15 đến 18.

 

Giáo án cho mỗi khóa học được soạn thảo chi tiết và khoa học. Thông qua đó, học viên được phát triển 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết), học ngữ vựng về nhiều lĩnh vực khác nhau và học cách phát âm chuẩn.

 

Ngoài ra, chương trình cũng cung cấp cho học viên những kiến thức tổng quát, thiết thực nhằm hỗ trợ học viên trong những cấp học cao hơn hoặc du học.

Trung tâm ngoại ngữ Ila

51 Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại : +84 8 3838 6788

Fax: +84 8 3838 6790

Email: [email protected]


Tiếng anh thiếu nhi, Tiếng anh du học, Tiếng anh thiếu niên

Đăng ký nhận thông tin Tiếng anh, ngoại ngữ khác qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Anh ngữ cho thiếu nhi và thanh thiếu niên tại ILA, Trung tâm anh ngữ Ila Việt Nam, trung tam anh ngu, trung tâm anh ngữ, trung tâm ngoại ngữ, ila vietnam, trung tâm anh ngữ ở sài gòn, trung tam tieng anh o hcm, tieng anh thieu nhi, tieng anh thieu nien, ngoai ngu, hoc tieng anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017