Hướng dẫn post lại ảnh của người khác bằng instagram

Dùng instagram trên iPhone: cách post lại ảnh của người khác bằng instagram cực kỳ đơn giản, chỉ cần chọn chức năng repost và các tùy chỉnh sau đó là bạn đã có thể share ảnh của người khác lên tường nhà mình.

điện thoại, iphone, instagram

>>Cách repost trong instagram bằng ứng dụng photorepost

PhotoRepost là ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho phép bạn “repost” (post lại) các bức ảnh hoặc video từ bạn bè của bạn trên Instagram. Ứng dụng repost này không chỉ giữ được chất lượng hình ảnh ban đầu, mà còn giữ nguyên được các thông tin chi tiếtcủa nội dung được cung cấp bởi tác giả ban đầu.

Trước khi có ứng dụng PhotoRepost, người dùng Instagram phải mất thời gian chụp lại màn hình điện thoại của họ trước khi post lại. Sau đó họ sẽ phải cắt ảnh. Điều này rõ ràng đã làm giảm chất lượng hình ảnh của bức ảnh, và lộ liễu việc cắt ghép sao chép lại ảnh.

Dưới đây là từng bước hướng dẫn cách sử dụng PhotoRepost để repost một bức ảnh hoặc video Instagram chỉ trong vài giây.

5 bước cài đặt và sử dụng photorepost

1. Cài đặt PhotoRepost


Hướng dẫn post lại ảnh, video của người khác bằng instagram

PhotoRepost khả dụng cho cả 2 nền tảng Android và iOS, và hiện tại chỉ có 2 nền tảng này cung cấp bản mới nhất của Instagram.

  • Download và cài đặt photorepost cho android ở đây
  • Download và cài đặt photorepost cho iOS ở đây

Windows Phone được biết đã phát hành phiên bản beta của Instagram, nhưng PhotoRepost vẫn chưa có ứng dụng tương thích với Windows Phone 8.Có vẻ như họ đang chờ đợi phiên bản cuối cùng của Instagram trên Windows Phone 8 trước khi cung cấp dịch vụ.

2. Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn

Ngay sau khi ứng dụng được cài đặt, hãy đăng nhập với tài khoản Instagram, để cho phép PhotoRepost truy cập vào hồ sơ cá nhân và ảnh Instagram của bạn. Nhập Username và Password sau đó nhấn Login.

 

Hướng dẫn post lại ảnh, video của người khác bằng instagram

 

3. Chọn ảnh hoặc video bạn muốn repost

Tường Instagram sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Từ đây, bạn có thể xem tường cá nhân, Like ảnh hay video, hoặc xem danh sách những người theo dõi mình.

Hướng dẫn post lại ảnh, video của người khác bằng instagram 3

 

Nó cũng cho phép bạn tìm kiếm các người dùng khác, cũng như hình ảnh và video liên quan, thông qua công cụ tìm kiếm được tích hợp trong PhotoRepost.

Hướng dẫn post lại ảnh, video của người khác bằng instagram

 

Khi bạn tìm thấy bức ảnh hoặc video muốn repost, nhấn vào nút “Repost” phía dưới góc phải của nội dung để repost.

instagram

 

4. Thay đổi nội dung ảnh hoặc video trước khi post

Nếu bạn sử dụng phiên bản PhotoRepost miễn phí, các tuỳ chọn chỉnh sửa sẽ bị giới hạn. Sau khi nâng cấp lên phiên bản PRO, bạn có thể thay đổi watermark hoặc vị trí của họ, cũng như có thể xoá biểu tượng của người dùng ban đầu.

Sau đó, bạn sẽ nhận được 2 lựa chọn : “Direct Repost” – Repost trực tiếp hoặc “Quote Repost” – Repost trích dẫn. Lựa chọn thứ 2 cho phép bạn thêm bình luận đi kèm với bức ảnh ban đầu. Sau khi chọn một trong 2 lựa chọn, bước tiếp theo đều là post trực tiếp nội dung lên Instagram. Bạn hãy chọn “Open in Instagram”.

 

photorepost để post lại ảnh người khác trên instagram

5. Chỉnh sửa và xuất bản bức ảnh lên Instagram

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào Instagram từ PhotoRepost. Bạn có thể thêm hiệu ứng và các bộ lọc cho bức ảnh trước khi xuất bản, nhưng tôi khuyên bạn không nên thay đổi bất cứ điều gì của bức ảnh gốc, bởi tác giả của nó đã cố gắng tối ưu hoá hình ảnh bằng các kĩ thuật chỉnh sửa và bộ lọc như ý muốn của họ.

 

chỉnh sửa lại ảnh và sau đó post trên instagram

Sau đó bạn có thể chia sẻ bức ảnh. Để công khai bức ảnh của bạn, bạn phải chọn tab Subscribers. Bạn có thể chỉnh sửa lại lời viết kèm theo nội dung, thêm các thẻ tag mới.

>> 12 ứng dụng hay trên instagram

Kenhtuyensinh.vn (theo xe5.vn)


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hướng dẫn post lại ảnh của người khác bằng instagram, instagram, iphone, điện thoại iphone, iphone 5, iphone 6

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

exo
exo
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017