Facebook là điểm đến mơ ước của người tìm việc năm 2013

Theo kết quả khảo sát của Glassdoor, một website uy tín ở Mỹ thì Facebook là điểm đến lý tưởng nhất cho người tìm việc trên lãnh thổ nước Mỹ trong năm 2013 sắp tới.

Tin liên quan facebook:

Nếu như ngày 21/12 tới đây không phải là ngày tận thế, và chúng ta có thể sống sót qua đến năm sau, thì Facebook là điểm đến lý tưởng nhất nước Mỹ cho những ai đang muốn tìm việc. Kết quả trên nằm trong giải thưởng Employees's Choice Awards do Glassdoor, một trang web chuyên thực hiện các đánh giá về công việc và doanh nghiệp, đưa ra sau khi thu thập phản hồi giấu tên từ nhân viên của các công ty. Đây là lần thứ 5 Glassdoor phát hành bản báo cáo đánh giá hàng năm về chất lượng làm việc tại các doanh nghiệp ở Mỹ, và cũng là lần thứ 2 Facebook giữ ngôi đầu bảng.

 

facebook 2013Một số tên tuổi lớn trong ngành công nghệ khác góp mặt trong danh sách năm nay của Glassdoor có thể kể đến như Google (hạng 6), LinkedIn (hạng 14), Intel (hạng 31) và Apple (hạng 34). Một điều khá bất ngờ là cái tên Microsoft không được nhắc đến trong bảng xếp hạng của Glassdoor. Công ty của Mark Zuckerberg và đồng sự không giấu niềm hoan hỉ trước kết quả trên, và phó chủ tịch phụ trách con người và tuyển dụng của Facebook Lori Goler đã có phát biểu: "chúng tôi rất lấy làm vinh dự khi nhận được giải thưởng này từ Glassdoor. Chúng tôi liên tục cố gắng để biến Facebook thành một nơi mà mỗi nhân viên có thể làm công việc mà họ yêu thích và cống hiến một điều gì đó. Nhận được giải thưởng năm nay là một sự công nhận cho những nỗ lực không mệt mỏi để xây dựng văn hóa doanh nghiệp của riêng Facebook".Khảo sát của Glassdoor được thực hiện dựa trên một số tiêu chí đánh giá về môi trường và chất lượng làm việc tại doanh nghiệp như mức độ hài lòng nói chung, triển vọng phát triển nghề nghiệp, lương thưởng và phúc lợi, cân bằng giữa công việc và cuộc sống, công tác quản lý của cấp trên hay văn hóa và các giá trị nội bộ. Bạn đọc có thể truy cập vào đường dẫn này để xem chi tiết 50 công ty có tên trên bảng xếp hạng của Glassdoor.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Facebook là điểm đến mơ ước của người tìm việc năm 2013, Facebook là điểm đến mơ ước của người tìm việc năm 2013, facebook 2013, công ty tốt nhât 2012, công ty được yêu thích nhất 2012

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh (theo Glassdoor)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017