Download Mozilla firefox 12

Mozilla đã cho người dùng tải về phiên bản mới nhất firefox 12 trên trang web của Mozilla.

 

Tin tức: Mozilla firefor 12, download firefox 12, firefox 12


 

Đúng 5 tuần sau khi bản Firefox 11 xuất hiện, Mozilla hôm nay đã bắt đầu cho phép người dùng tải về phiên bản thứ 12 của trình duyệt web Firefox. Có thể bạn kiểm tra cập nhật từ trình duyệt chưa thấy báo có Firefox 12 nhưng bạn có thể ghé thăm trang web của Mozilla và tải về phiên bản mới cho Windows, OS X và Linux. So với Firefox 11, chúng ta không thấy có bất kỳ sự thay đổi có thể nhận ra nào trên Firefox 12, từ giao diện cho tới các tính năng. Sự thay đổi có chăng chỉ nằm ở phần kín bên trong mà chúng ta khó thấy được.Đối với người dùng Windows, Mozilla có nói Firefox 12 sẽ là phiên bản trình duyệt web cuối cùng hỗ trợ các HĐH Windows 2000, Windows XP RTM hoặc XP SP1 (Service Pack 1). Nói cách khác, nếu bạn đang sử dụng một trong các phiên bản HĐH trên, bạn phải nâng cấp lên ít nhất là Windows XP SP2 để sử dụng Firefox 13 trong tương lai, có thể là 5 tuần nữa.

 

Kenhtuyensinh (theo Redmond Pie)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Download Mozilla firefox 12, Download Mozilla firefox 12, download firefox 12, firefox 12, tải về firefox 12, download firefox phiên bảng mới nhất

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

dowload
vdv
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017