Làm thế nào để làm giàu chỉ với đôi bàn tay trắng? Làm thế nào để thay đổi vận mệnh vốn có? Và hơn thế, làm thế nào để giáo dục trẻ con quản lý tiền bạc? Vậy thì hãy "Dạy con làm giàu" của Robert T. Kiyosaki sẽ trả lời một cách tận tâm và chi tiết nhất cho các bạn. Hãy cùng Kênh tuyển sinh review cuốn sách "Dạy con làm giàu" một cách thông minh này nhé.

Làm chủ ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy - Sách Mind Map English Grammar

Làm chủ ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy - Sách Mind Map English Grammar

Làm cách nào để bạn có thể vượt qua nỗi ám ảnh về Grammar? Hãy để quyển sách “Mind Map English Grammar” trở thành trợ thủ đắc lực cho bạn nhé!

1. Bộ sách Dạy con làm giàu bản đầy đủ bao gồm 13 cuốn

+ Tập 1: Cha giàu cha nghèo

+ Tập 2: Sử dụng nguồn vốn để được thoải mái về tiền bạc

+ Tập 3: Để trở thành nhà đầu tư lão luyện

+ Tập 4: Để có khởi đầu thuận lợi về tài chính

+ Tập 5: Để Có Sức Mạnh Về Tài Chính

+ Tập 6: Những Câu Chuyện Thành Công

+ Tập 7: Ai Đã Lấy Tiền Của Tôi?

+ Tập 8: Để có những đồng tiền tích cực

+ Tập 9: Những Bí Mật Về Tiền Bạc – Điều Mà Bạn Không Học Ở Nhà Trường!

+ Tập 10: Trước khi bạn thôi việc

+ Tập 11: Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác

+ Tập 12: Xây Dựng Con Thuyền Tài Chính Của Bạn

+ Tập 13:Nâng Cao Chỉ Số IQ Tài Chính

Review trọn bộ 13 cuốn sách Dạy con làm giàu của tác giả Robert T Kiyosaki

Dạy con làm giàu, Bí quyết làm giàu thông minh của Robert T. Kiyosaki

2. Sơ lược về sách dạy con làm giàu

Bộ sách gồm 13 tập, xuyên suốt nội dung  tác giả robert kiyosaki chia sẻ những kinh nghiệm thực thế và nối kể chuyện rất hay, nếu bạn đọc xong quyển dạy con làm giàu tập 1 thì bạn sẽ nghiện luôn những tập còn lại. Đọc sách giúp cho chúng ta hiểu về tư duy làm giàu, làm chủ, lãnh đạo, kiến thức và sự thông minh về tài chính.

Có nhiều người nói rằng khi đọc xong cuốn sách dạy con làm giàu của Robert Kiyosaki họ rất muốn bắt tay hành động ngay vào việc kinh doanh, họ nói rằng khi đọc sách cảm thấy trong người rất có tinh thần làm giàu, và có rất nhiều người từng đọc sách này đã thành công trở thành một doanh nhân nhờ thay đổi tư duy làm giàu.

Chắc hẳn bạn đang nóng lòng muốn đọc và khám phá những điều mới lạ rồi nhỉ.? Chúng tôi chia sẻ với bạn toàn tập bộ sách với mong muốn giúp cho nhiều người trở lên giàu có và hạnh phúc hơn, giúp cho người dân Việt Nam ngày càng giàu mạnh, vì “dân có giàu thì nước mới mạnh”

3. Một số nhận xét của đọc giả về Dạy Con Làm Giàu:

3.1 Là một quyển sách có giá trị:

“Dạy con làm giàu” đã giúp bản thân tôi biết thế nào là tài sản và tiêu sản và cách để phân biệt chúng. Theo tác giả thì tài sản sẽ giúp chúng ta tăng thêm thu nhập, còn tiêu sản thì lôi tiền ra khỏi túi chúng ta.“Dạy con làm giàu” giúp tôi có những kiến thức đúng đắn về tài chính, cách sử dụng đồng tiền như thế nào là hiệu quả nhất. Hãy tập trung mọi nỗ lực để mua những tài sản có khả năng phát sinh thu nhập. Đó là cách tốt nhất để bắt đầu con đường làm giàu. Mỗi một bài học có một ý nghĩa sâu sắc riêng, nó mang lại cho tôi rất nhiều kiến thức bổ ích và có những quan điểm khác trước đây. Đó là suy nghĩ của tôi còn có thể các bạn sẽ cảm nhận tốt hơn nữa. Các bạn hãy đọc thử đi nhé!

3.2 Sách rất hay:

Ngay khi đọc cuốn những trang đầu tiên của tập 1 bộ sách này,tôi thực sự đã bị ấn tượng với nó.Với một văn phong nhẹ nhàng,giản dị,tác giả đã mở cuốn sách không chỉ ở những biện pháp,chiến lược làm như thế nào để đầu tư hiệu quả,hay kinh doanh một cách có lợi nhuận cao.Tác giả đã bắt đầu rất tự nhiên bằng chính câu chuyện thuở nhỏ của mình.Đó là những bài học tuy nhỏ nhưng đắt giá mà người cha nuôi đã dạy cho ông.Khi mới chỉ đọc qua vài trang,mình đã thấy ấn tượng ngay với bài học “Đừng bao giờ làm việc vì tiền,mà hãy bắt tiền làm việc vì mình !”.Mình sẽ tiếp tục tìm đọc những cuốn tiếp theo của bộ sách,chắc chắn sẽ rất hay và hữu ích cho cuộc sống sau này!

3.3 Bộ sách hay nhất từng đọc:

Bộ sách này được xem là bộ sách mang lại cho mình rất nhiều kiến thức khác biệt so với những gì mà mình đã từng được học ở trường lớp. Nội dung bộ sách đưa ra nhiều khái niệm rất mới so với sách vở như tài sản, tiêu sản, kim tứ đồ, trí tuệ tài chính,… Cuốn sách còn định hướng cho ta là có nên khởi nghiệp hay tiếp tục làm thuê, giúp ta có những kiến thức ban đầu về đầu tư,… Toàn bộ bộ sách kể lại cuộc đời của chính tác giả nên đó được xem là đúc kết toàn bộ kinh nghiệm mà tác giả muốn gởi gắm đến người đọc. Một bộ sách mà ai không đọc thì chắc chắn sẽ hối tiếc.

> Đọc sách "Hiểu về trái tim", tôi biết cách sống hạnh phúc hơn

> Khi bạn đang mơ thì người khác đang nỗ lực - Món quà truyền cảm hứng dành riêng cho bạn trẻ

 Theo Kho Sách Việt Nam