Chương trình dự bị đại học khi du học Đức

Du học Đức: Thông tin tuyển sinh chương trình dự bị đại học năm 2014: Yêu cầu duy nhất của trường là học sinh tốt nghiệp phổ thông trung học ở Việt Nam và đỗ qua kỳ thi tuyển sinh đầu vào của trường, bao gồm toán và tiếng Anh hoặc toán và tiếng Đức...

Du học > tư vấn du học > học bổng du học > Du học Đức

Chương trình dự bị đại học tại Đức

Chương trình dự bị không yêu cầu sinh viên phải đỗ đại học ở Việt Nam hay học hết năm thứ nhất đại học; không yêu cầu chứng chỉ tiếng Đức hoặc tiếng Anh. Với hệ thống giáo dục thuộc vào những nước hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, nước Đức ngày càng thu hút sinh viên nước ngoài đến học tập. Học đại học ở Đức không mất học phí nếu bạn học ở 12 trong tổng số 16 bang tại đây. Ngay cả khi bạn học ở 4 bang thu học phí thì mức học phí cũng thấp: 500 Euro một học kỳ (tương đương khoảng 12,5 triệu đồng một học kỳ).

Học viện Freshman thuộc trường Đại học Aachen - trường đại học nằm trong top 10 trường kỹ thuật tốt nhất của Đức được Bộ Giáo dục Đức và quốc tế công nhận. Trường có hơn 11.000 sinh viên với tỷ lệ 1/4 là sinh viên quốc tế. Đại học Aachen thuộc bang North Rhine Westfalia - một bang nằm ở phía tây nước Đức có nền công nghiệp phát triển. Chương trình dự bị của Học viện Freshman sẽ cung cấp cho sinh viên chương trình một năm dự bị đại học hoàn toàn bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh hoặc song ngữ Đức - Anh.

 

Du học Đức: Thông tin tuyển sinh chương trình dự bị đại học năm 2014

Chương trình dự bị của Học viện Freshman sẽ cung cấp cho sinh viên chương trình một năm dự bị đại học hoàn toàn bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh hoặc song ngữ Đức - Anh.

Sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp để học 3 năm đại học hoàn toàn miễn học phí. Chương trình không yêu cầu chứng chỉ tiếng Đức tối thiểu, không yêu cầu đỗ đại học ở Việt Nam, chương trình dự bị đại học (một năm).  Đặc biệt, chương trình dự bị không yêu cầu sinh viên phải đỗ đại học ở Việt Nam hay học hết năm thứ nhất đại học; không yêu cầu chứng chỉ tiếng Đức hoặc tiếng Anh. Yêu cầu duy nhất của trường là học sinh tốt nghiệp phổ thông trung học ở Việt Nam và đỗ qua kỳ thi tuyển sinh đầu vào của trường, bao gồm toán và tiếng Anh hoặc toán và tiếng Đức; tỷ lệ thành công visa cao, không yêu cầu chứng minh tài chính. Xem thêm các bài viết về visa du học úc, visa du học Mỹ và thông tin học bổng tại đây.

Trong năm học dự bị tại Freshman, sinh viên sẽ học môn học toán, lý, hóa, ngoại ngữ (Anh hoặc Đức) đối với nhóm ngành kỹ thuật; môn học toán, kinh tế, tiếng Anh, tiếng Đức đối với nhóm ngành kinh doanh; môn lịch sử, tiếng Đức, khoa học xã hội, văn với nhóm ngành xã hội. Sau khi kết thúc khóa học tại Freshman, sinh viên được chuyển tiếp vào 5 trường đại học đối tác thuộc bang North Rhine Westfalia: Đại học Aachen; Đại học Bielefeld; Đại học Duisburg - Essen; Đại học Rhein - Waal; Đại học Suedwestfalen. Tất cả 5 trường này hoàn toàn miễn học phí.

Các chuyên ngành đào tạo bao gồm:

Kỹ thuật: hóa học ứng dụng, công nghệ y sinh, kỹ thuật điện, cơ khí, kỹ thuật vật lý, tự động hóa và kỹ thuật điều khiển, kỹ thuật máy tính, khoa học máy tính và kỹ thuật truyền thông, điện tử cơ học, điện và điện tử, cơ khí, luyện kim.

Thương mại: kinh doanh trong nông nghiệp, quản trị kinh doanh với thông tin, thông tin và thiết kế truyền thông, kinh doanh quốc tế và khoa học xã hội, quan hệ quốc tế, thuế và luật quốc tế, vận tải và hậu cần.

Xã hội: tiếng Đức, văn học Đức.

Lịch khai giảng vào ngày 14/10/2014 và kết thúc khóa học vào ngày 30/8/2015. Sinh viên sẽ nhập học đại học vào đầu tháng 10/2015. Thời gian nhận hồ sơ từ tháng 12/2013 đến hết tháng 5/2014. Hồ sơ bao gồm hộ chiếu photo, hai ảnh 4x6, bằng tốt nghiệp phổ thông trung học, học bạ (đối với những học sinh chưa tốt nghiệp phổ thông trung học có thể nộp học bạ lớp 10, 11 và học kỳ một lớp 12).

Đăng ký nhận thêm các thông tin học bổng, thủ tục du học hoặc đặt câu hỏi với các công ty tư vấn du học uy tín qua email tại ô bên dưới.

Theo Vnexpress

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình dự bị đại học khi du học Đức, du học Đức, chương trình dự bị đại học, thông tin du học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 8 bình luận)

hỏi về cách thức tuyển sinh
em đã học năm 2 đại học ở việt Nam nhưng trường e trường đại học kinh tế luật lại không được công nhận ở Đức, vậy thì e có được chuyển thẳng vào năm nhất của 1 trường đại học ở Đức không ?
()()
Tư vấn du học Đức
Cho em hỏi:Con tôi vừa thi Đại học và có gấy báo đỗ đại học, các môn thi đềuđạt trên 5 đểm nay con tôi muốn đăng kí khoá dự bị đại học Đức thì có
còn đợt đăng kí nào không? Và nếu có thì cách liên hệ như thế nào. muốn gửi hồ sơ xét tuyển học viện freshman thì liên hệ với ai và địa chỉ cụ thể là gì? . khoá học dự bị đại học có phải đóng tiền học phí hay không? Em xin cảm ơn
()()
hỏi về thời gian tuyển sinh
Cho em hỏi : năm nay em muốn đăng kí khoá dự bị đại học Đức thì có
còn đợt đăng kí nào không? Và nếu có thì cách liên hệ như thế nào. muốn gửi hồ sơ xét tuyển học viện freshman thì liên hệ với ai và địa chỉ cụ thể là gì? . khoá học dự bị đại học có phải đóng tiền học phí hay không? Em xin cảm ơn
()()
hỏi về thời gian tuyển sinh
Cho em hỏi : năm nay em muốn đăng kí khoá dự bị đại học Đức thì có
còn đợt đăng kí nào không? Và nếu có thì cách liên hệ như thế nào. Em xin cảm ơn!!
()()
hỏi về thời gian tuyển sinh
Cho em hỏi : năm nay em muốn đăng kí khoá dự bị đại học Đức thì có
còn đợt đăng kí nào không? Và nếu có thì cách liên hệ như thế nào. Em xin cảm ơn!!
()()
học stk
cho em hỏi có stk nào nhận học sinh chưa có chứng chỉ tiếng đức ngoại trừ freshman ko ạ?
()()
câu hỏi
xin cho biết địa chỉ, cách gửi hồ sơ xin dự tuyển học viện fressman
()()
Muốn tim hiểu các thông tin về du học Đức
Xin chào công ty Tư vấn du học. em muốn nộp hồ sơ du học Đức, xin vui lòng tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017