Chung kết cặp đôi Hoàn Hảo

Chung kết cặp đôi hoàn hảo diễn ra lúc 21h ngày 4 tháng 12 tại nhà thi đấu Nguyễn Du TPHCM. Các cặp đôi Mr Đàm và Kim Thư, Đoan Trang và Trấn Thành, Quách Ngọc Ngoan và Ngọc Anh đã sẵn sàng cống hiến những phần trình diễn tốt nhất cho khán giả.

Sự kiện: Chung kết cặp đôi Hoàn Hảo

Có thể nói, sau khi Cặp Đôi Hoàn Hảo tuần 7 kết thúc, Cộng đồng mạng đã có nhiều ý kiến trái chiều về việc chương trình có "được" dàn xếp sẵn hay không. Tuy nhiên tính tới thời điểm hiện nay theo chúng tôi đánh giá thì các thí sinh lọt vào đêm chung kết đang có được những tâm trạng rất tốt và thoải mái trước khi chính thức bước vào đêm diễn cuối cùng vào tối chủ nhật tới đây.

Có khá nhiều dự đoán về vị trí quán quân của Cặp Đôi Hoàn Hảo trong đêm chung kết tới đây, chúng ta cùng điểm qua những thế mạnh, những ưu thế của các cặp đôi trước đêm diễn này và cùng dự đoán cho mình xem cặp đôi nào sẽ đăng quang trong đêm chung kết cặp đôi hoàn hảo nhé:

 

Chung kết cặp đôi Hoàn Hảo

Chung kết cặp đôi Hoàn Hảo


Chung kết cặp đôi Hoàn Hảo: Trấn Thành và Đoan Trang sẽ là quán quân?

Có thể nói rằng Cặp đôi Trấn Thành và Đoan Trang là cặp ổn định phong độ nhất. Chưa bao giờ chúng ta thấy họ xuất hiện trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo với một tiết mục nhàm chán, lặp lại hay giập khuôn một mô-típ nào đó. Họ làm cho tất cả các tiết mục đều mới, đều lạ và độc, đầy sức thuyết phục và nhiều ý tưởng táo bạo. Họ không chỉ thuyết phục thành công ban giám khảo mà còn chiếm được cảm tình của khán giả nhờ sự phá cách hợp lý, phong cách trẻ trung, tiết mục hài hước và duyên dáng. Chắc chắn đêm chung kết này sẽ có thêm những “món ăn tinh thần” độc đáo mới mà Đoan Trang & Trấn Thành đem lại. Họ đã, đang và sẽ luôn là ứng cử viên cho ngôi vô địch của mùa thi đầu tiên này.

Chung kết cặp đôi Hoàn Hảo: Đàm Vĩnh Hưng và Kim Thư sẽ là quán quân?

Cũng đa phong cách và nhiều sáng tạo như Trấn Thành và Đoan Trang, nhưng cặp đôi “gừng càng già càng cay” Kim Thư & Đàm Vĩnh Hưng có nhiều cách tiếp cận sốc hơn và họ luôn là cặp chiến thắng nhờ sự bình chọn của khán giả. Có thể nói rằng Kim Thư đã rất may mắn khi trở thành một cặp với “quý ông nhạc Việt” vì Mr. Đàm luôn biết cách che lấp những khuyết điểm của giọng hát Kim Thư, luôn động viên tinh thần, luôn đam mê và bùng cháy… để rồi họ luôn luôn vượt lên dẫn đầu nhờ một lượng lớn fans hâm mộ. Với tính cách của mình, Đàm Vĩnh Hưng sẽ luôn hết mình khi tham gia bất kỳ sân chơi nào và ngôi quán quân của mùa giải này chắc chắn sẽ là sự so kè quyết liệt giữa anh & Kim Thư với cặp đôi Trấn Thành & Đoan Trang.

Chung kết cặp đôi Hoàn Hảo: Ngọc Ngoan và Ngọc Anh sẽ là quán quân?

Nỗ lực, biết người biết ta và có thêm chút may mắn, cặp đôi Quách Ngọc Ngoan và Ngọc Anh là bất ngờ lớn nhất của chương trình khi họ đi đến tận đêm chung kết. Cho dù họ không phải là cặp đôi có nhiều chiêu trò, cũng không phải là cặp đôi biết tạo sốc, nhưng đơn giản họ biết kết hợp và phô diễn hết năng lực của hai giọng ca, đó là lý do mà ban giám khảo đã nhận xét họ “hoàn hảo” cả về thẩm mỹ cũng như tiếng hát. Trong đêm thi chung kết, chắc chắn họ không được đánh giá cao như hai cặp còn lại, thế nhưng nếu như có thể gây được một bất ngờ lớn thì cặp “Song Ngọc” hoàn toàn có thể làm nên chuyện. Hãy hi vọng và cùng chúc cho họ có thêm nhiều sáng tạo và tiết mục hấp dẫn.

Cặp đôi Hoàn Hảo, Clip Cặp đôi Hoàn Hảo, Chung kết Cặp đôi Hoàn Hảo

Kênh Tuyển Sinh


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chung kết cặp đôi Hoàn Hảo, Chung kết cặp đôi Hoàn Hảo, phần biểu diễn các cặp đôi trong Chung kết cặp đôi Hoàn Hảo, video Chung kết cặp đôi Hoàn Hảo, xem Chung kết cặp đôi Hoàn Hảo, Chung kết cặp đôi Hoàn Hảo online,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017