cách chặn người khác trên facebook

cách chặn không cho người khác vào facebook: hướng dẫn chặn người khác không vào được facebook của bạn trên điện thoại lẫn máy tính với những tùy chỉnh đơn giản trong phần Account setting với nhiều chế độ khác nhau.

hitech, điện thoại, cách vào facebook

Bạn đang không thích một ai đó "nhòn ngó" bạn trên facebook, bạn bị làm phiền bởi một ai đó hoặc các ứng dụng, lời mời trên facebook? Hay đơn giản nhất là bạn không muốn những thông tin không cần thiết xuất hiện trên tường nhà mình.

Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết cách chặn người khác trên facebook, chặn ứng dụng, chặn lời mời và chặn quảng cáo trên facebook, với cùng một kết quả trên điện thoại lẫn máy tính.

Bạn không muốn những Facebook này xuất hiện trên Wall nhà mình hoặc chặn những lời mời sự kiện hay một lời mời sử dụng ứng dụng nào đó, hãy thực hiện theo các thao tác dưới đây.

Hướng dẫn các bược thực hiện chặn facebook

>>Truy cập vào tài khoản Facebook --> click chọn Account Settings tại biểu tượng cài đặt trên góc phải màn hình  để chan doi tuong khong mong muon tren facebook

cách chặn người khác trên facebook>>   Chọn mục Blocking, tại cửa sổ Manage Blocking bên phải

cách chặn người khác trên facebook

 

Cách chặn người khác trên facebook

Nhập Facebook mà bạn muốn chặn trong mục Block users, có thể nhập theo tên hiển thị hoặc địa chỉ Email của người đó. Click Block.

cách chặn người khác trên facebook 3

Với chế độ chặn người khác trên facebook của bạn đồng nghia với việc người đó sẽ không thể nhìn thấy bạn trên facebook, không thể xem thông tin trên tường nhà bạn, không thể tag bạn, không thể mời bạn tham gia sự kiện...

Chế độ chặn này không áp dụng cho các ứng dụng, các lời mời, cách group trên facebook

Cách chặn các lời mời sử dụng ứng dụng từ ai đó trên facebook

Chặn lời mời sử dụng từ một ai đó trong mục Block app invites, nhập tên hiển thị của một người nào đó trong mục Block invites form:

cách chặn người khác trên facebook 4

Cách chặn lời mời tham gia sự kiện trên facebook

Chặn lời mời tham gia sự kiện trong mục Block event invitations, nhập tên người đó tại Block invites form:

Cách chặn lời mời tham gia sự kiện trên facebook

Cách chặn một ứng dụng nào đó trên facebook

Chặn ứng dụng trong mục Block apps và nhập tên ứng dụng muốn chặn. Để xóa bỏ các ứng dụng đã chặn trước đó, click Unblock.

Cách chặn một ứng dụng nào đó trên facebookSau khi chặn một đối tượng hoặc một lời mời sự kiện, một ứng dụng nào đó, bạn sẽ tự động bỏ qua các yêu cầu tương lai từ phía những đối tượng nào.

Với những thiết lập chặn tùy chỉnh khá đơn giản và dễ hiểu ở phần setteing >> blocking, hy vọng sau khi đọc bài viết này bạn đã có thể biết cách tùy chỉnh cách chặn các ứng dụng không cần thiết thôi không xuất hiện trên tường nhà mình/

Chúc bạn thành công

>> Bạn muốn nâng cấp iphone lên ios 8, xem ở đây

Kenhtuyensinh.vn (sưu tầm)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

cách chặn người khác trên facebook, cách chặn người khác trên facebook

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017