Các trường được bàn giao hồ sơ từ ngày 10-05

(Tuyển sinh) Những Sở GD&ĐT không đến bàn giao hồ sơ trực tiếp thì gửi hồ sơ ĐKDT, đĩa ghi số liệu và lệ phí theo đường bưu điện chuyển phát nhanh cho các trường.

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012DIEM THI DAI HOCTI LE CHOI

Tin liên quan:

 

Lệ phí thi ĐH, đăng ký mua hồ sơ dự thi 2012

>> Các trường không được phân biệt hồ sơ ĐKDT

>>> Hồ sơ ĐKDT các trường tuyến dưới tăng đột biến

 

Theo Tiền Phong,Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga vừa ký văn bản hướng dẫn việc bàn giao hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2012.

 

Việc bàn giao hồ sơ ĐKDT đại học, cao đẳng tại khu vực Hà Nội diễn ra vào ngày 10-5; tại TPHCM vào ngày 12-5.Ngày 10.5 Sở GD & ĐT Hà Nội sẽ bàn giao hồ sơ cho các trường. (Ảnh minh họa)Bộ GD&ĐT yêu cầu các sở GD&ĐT quản lý và bảo vệ hồ sơ ĐKDT, có phương án đề phòng và xử lý kịp thời các sự cố hỏa hoạn, thiên tai và các tình huống bất trắc có thể xảy ra; thực hiện đúng quy trình nhập dữ liệu, đúng cấu trúc của chương trình phần mềm máy tính tuyển sinh 2012 và kiểm dò kỹ trước khi sao đĩa dữ liệu ĐKDT bàn giao cho các trường.

ho so dkdt, tuyen sinh 2012, thong tin tuyen sinh, ket qua tuyen sinh, ti le choi

Hồ sơ ĐKDT sắp xếp theo mã đơn vị ĐKDT, ngành học, khối thi đúng thứ tự trong máy tính, đĩa ghi số liệu tương ứng với số lượng hồ sơ ĐKDT. Khi bàn giao hồ sơ ĐKDT tuyệt đối không để mất mát, thất lạc, nhầm lẫn, sai lệch.

 

Những Sở GD&ĐT không đến bàn giao hồ sơ trực tiếp thì gửi hồ sơ ĐKDT, đĩa ghi số liệu và lệ phí theo đường bưu điện chuyển phát nhanh cho các trường.

 

Các sở bàn giao trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện chuyển phát nhanh cho các trường ĐH-CĐ không tổ chức thi bản photocopy mặt trước phiếu ĐKDT số 1 của thí sinh có nguyện vọng học tại các trường đó.

 

Đối với các trường đại học, cao đẳng Bộ yêu cầu các trường cử cán bộ phụ trách công tác tuyển sinh và máy tính đến nhận hồ sơ ĐKDT, lệ phí tuyển sinh do các sở bàn giao ngay trong buổi sáng ngày giao nhận hồ sơ và lệ phí tuyển sinh, không để nhầm lẫn hoặc mất mát hồ sơ.

 

Các trường đại học, cao đẳng không tổ chức thi cần cử cán bộ phụ trách công tác tuyển sinh đến nhận bản photocopy mặt trước phiếu ĐKDT số 1 của thí sinh có nguyện vọng học tại trường mình do các sở GD-ĐT bàn giao. Trong trường hợp các trường không đến nhận trực tiếp, cần có công văn đề nghị các sở gửi qua đường bưu điện chuyển phát nhanh.

 

** Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới

(Theo: Giaoduc)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Các trường được bàn giao hồ sơ từ ngày 10-05, ho so dkdt, tuyen sinh 2012, thong tin tuyen sinh, ket qua tuyen sinh, ti le choi

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

DAI HOC SAO DO
ai pit ty le choi dh sao do 2012 k?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017