Tuyển sinh 2012: Lệ phí thi và đăng ký mua hồ sơ dự thi

(Tuyển sinh 2012) Thời hạn thu nhận hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT quy định thống nhất trên phạm vi toàn quốc như sau: Theo hệ thống của Sở GD-ĐT: Từ ngày 15/3 đến 17.00 giờ ngày 16/4/2012; Tại các trường tổ chức thi: Từ ngày 17/4 đến 17.00 giờ ngày 23/4/2012.

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012DIEM THI DAI HOCDIEM CHUAN DAI HOC

Tin liên quan:

 

Thông tin từ Bộ GD-ĐT cho biết, lệ phí tuyển sinh năm 2012, bao gồm lệ phí ĐKDT và dự thi là 80.000 đồng/thí sinh. Các trường thi môn năng khiếu thì lệ phí tuyển sinh là 200.000 đồng/thí sinh, không tăng so với năm trước.

Lệ phí thi ĐH, đăng ký mua hồ sơ dự thi 2012, Ho so dang ky du thi, tuyen sinh 2012, thong tin tuyen sinh 2012, chi tieu tuyen sinh 2012, ngay nop ho so, han nop ho so, nhung giay to can thiet, ho so gom co

Thí sinh cần lưu ý những giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ đăng ký dự thi

 

Theo đó, mỗi hồ sơ đăng kí dự thi bao gồm: Một túi đựng hồ sơ, phiếu số 1, phiếu số 2 (Phiếu số 1 do Sở GD-ĐT lưu giữ. Phiếu số 2 do thí sinh giữ và được sử dụng trong các trường hợp cần thiết). 3 ảnh chân dung cỡ 4x6cm được chụp trong thời gian 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ ĐKDT; 3 phong bì đã dán sẵn tem ghi rõ họ, tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh. Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

 

Riêng thí sinh có nguyện vọng học tại các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi tuyển sinh hoặc hệ CĐ của trường ĐH, trường CĐ thuộc các đại học (sau đây gọi chung là trường) thì cần nộp thêm bản photocopy mặt trước của tờ phiếu ĐKDT số 1.

 

Học sinh đang học lớp 12 trung học phổ thông (THPT) tại trường nào thì nộp hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT tại trường đó.

 

Các đối tượng khác nộp hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT tại các địa điểm do Sở GD-ĐT quy định. Các địa điểm này không thu hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT của học sinh đang học lớp 12.

 

Thời hạn thu nhận hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT quy định thống nhất trên phạm vi toàn quốc như sau: Theo hệ thống của Sở GD-ĐT: Từ ngày 15/3 đến 17.00 giờ ngày 16/4/2012; Tại các trường tổ chức thi: Từ ngày 17/4 đến 17.00 giờ ngày 23/4/2012. Các Sở GD-ĐT, các trường không thay đổi thời hạn, không kết thúc việc nhận hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT trước hoặc sau thời hạn quy định.

 

Để bảo đảm quyền lợi cho những thí sinh có nguyện vọng học tại các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi tuyển sinh hoặc hệ CĐ của trường ĐH, trường CĐ thuộc các ĐH, Bộ GD-ĐT yêu cầu các trường thực hiện đúng những quy định của Bộ là: thí sinh có nguyện vọng học tại trường ĐH, CĐ không tổ chức thi tuyển sinh hoặc hệ CĐ của trường ĐH, trường CĐ thuộc các ĐH phải nộp hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT, lệ phí dự thi và dự thi tại trường ĐH, CĐ tổ chức thi có cùng khối thi.

 

Các trường ĐH, CĐ có tổ chức thi phải nhận hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT, lệ phí dự thi và tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho thí sinh có nguyện vọng học tại các trường không tổ chức thi được dự thi (thi nhờ).

 

Nhằm chuẩn bị triển khai công tác tuyển sinh vào các trường ĐH, CĐ và TCCN 2012 trên địa bàn thành phố theo chỉ đạo của Bộ, Sở GD-ĐT TP.HCM vừa đề nghị các trường THPT, trung tâm GDTX và các cơ sở giáo dục có tổ chức đơn vị đăng ký dự thi ĐH, CĐ phổ biến cho học sinh ở đơn vị có nhu cầu đăng ký mua hồ sơ tuyển sinh năm 2012. Theo đó, giá phát hành 1 bộ hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ dự kiến là 2.000 đồng. Các đơn vị tổng hợp nhu cầu mua hồ sơ và đăng ký tại Phòng GDCN&ĐH (Sở GD-ĐT) trước ngày 29-2.

 

Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới


Những chủ đề đang được quan tâm:

DIEM THIDIEM THI DAI HOC 2012DIEM THI DAI HOCXEM DIEM THI

DIEM CHUANDIEM CHUAN DAI HOCDIEM CHUAN DAI HOC 2012

TUYEN SINHTUYỂN SINHCHI TIEU TUYEN SINH 2012

Kênh Tuyển Sinh

(Theo: thanhnien - giaoduc)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tuyển sinh 2012: Lệ phí thi và đăng ký mua hồ sơ dự thi, Lệ phí thi ĐH, đăng ký mua hồ sơ dự thi 2012, Ho so dang ky du thi, tuyen sinh 2012, thong tin tuyen sinh 2012, chi tieu tuyen sinh 2012, ngay nop ho so, han nop ho so, nhung giay to can thiet, ho so gom co

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 10 bình luận)

hồ sơ dự tuyển
các phong bì không có tem có được không ạ
()()
tuyen sinh
em la thi sinh tu do va em thi khoi h (khoi nang khieu) vay cho em hoi khoi nang khieu nam nay le phi du thi la bao nhieu.
()()
noi nop ho so
cho em hoi nam nay em thi lai thi phai nop ho so o dau
()()
Đăng kí trường công an
cho em hỏi em thi vào trường công an cụ thể là trường trung cấp an ninh thì hồ sơ ĐKDT có khác với những trường khác không?nếu khác em phải mua ở đâu?
()()
Mua Hồ sơ đăng ký dự thi
@Thuy Duong: Bạn có thể mua hồ sơ ở đâu cũng được, nhưng thí sinh tự do thì sẽ gửi hồ sơ DKDT tới trường mình muốn dự thi
()()
Lệ phí đăng ký dự thi
@Thuy: lệ phí tuyển sinh năm 2012, bao gồm lệ phí ĐKDT và dự thi là 80.000 đồng/thí sinh. Các trường thi môn năng khiếu thì lệ phí tuyển sinh là 200.000 đồng/thí sinh
()()
thi dai hoc
e muon biet le phi thi dh,cd la bao nhieu ah?
()()
ho so tuyen sinh
toi la mot thi sinh tu do.neu nhu toi muon mua bo ho so DKDT DH-CD thi toi phai mua ho so o truong toi DKDT neu nhu toi mua o truong toi khong DKDT co duoc khong?
()()
ho so tuyen sinh
em la mot thi sinh tu do. cho em hoi mua ho so dang ky du thi DH-CD o truong nao cung duoc hay phai la thi o truong nao thi mua ho so o truong do
()()
cong an
den dau de dang ky thi vao cac truong cong an
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017