Big Bang vừa được khen nức nỡ

Big Bang vừa được bầu sô Laurieann Gibson khen không thua kém gì so với các nhóm nhạc hàng đầu thế giới.

Big Bang đang có sự trở lại mạnh mẽ sau 8 tháng tạm ngưng hoạt động vì 2 scandal liên tiếp. Chỉ 3 ngày sau khi tung ra album mini thứ 5 có tên Alive, ngày 2/3, 5 chàng trai cũng đã chính thức khởi động tour diễn vòng quanh thế giới đầu tiên, bắt đầu từ quê hương - Seoul, Hàn Quốc.

 

Không chỉ có sự trưởng thành trong âm nhạc, tour diễn này của Big Bang còn được đặc biệt kỳ vọng vì có một ê-kíp nổi tiếng thế giới đứng sau.

 

Tổng đạo diễn cho Alive world tour chính là Laurieann Gibson - người sáng tạo nên những điệu nhảy và là đạo diễn cho The Monster Ball tour của Lady Gaga; thiết kế sân khấu, ánh sáng là Leroy Bennett - người từng làm việc với Madonna; đạo diễn âm thanh là Ken Van Druten - người từng làm concert cho Eminem; và đội hiệu ứng là Possible Production - nhóm đã tạo nên những hiệu ứng sân khấu tuyệt vời cho Kayne West.

 

 

Đạo diễn Laurieann Gibson nói về khả năng của 5 chàng trai trước cơ hội bước ra thế giới: "Mặc dù có những khó khăn về ngôn ngữ nhưng không có rào cản nào trong âm nhạc. Tôi từng làm việc với nhiều ngôi sao thế giới và biết rằng không có sự khác biệt nào. Big Bang có sức sức hấp dẫn riêng và rất đặc biệt. Tôi hoàn toàn bị chinh phục khi thấy họ đã làm việc chăm chỉ như thế nào, dù còn rất trẻ. Họ là "đỉnh của đỉnh". Vì họ đặc biệt nên tôi không cần phải thay đổi điều gì".

 

Trong khi đó, nhận xét về từng thành viên, nữ đạo diễn này cho biết: "Theo tôi, G-Dragon và TOP là 2 người nổi bật nhất trên sân khấu. Dù còn trẻ nhưng Seung Ri cũng có sự thu hút mạnh mẽ. Ở Dae Sung là sự đam mê. Tae Yang gợi tôi nhớ tới Michael Jackson".

 

Tour diễn của Big Bang sẽ kéo dài đến tận cuối năm và đi qua 25 thành phố ở 16 nước trên khắp châu Á, châu Mỹ và châu Âu.

 

Ngày 14/4 tới, fan Việt sẽ có cơ hội được trực tiếp xem sức hấp dẫn của 5 chàng trai này trên sân khấu khi Big Bang có buổi biểu diễn trong một sự kiện âm nhạc diễn ra ở nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM).

 

 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Big Bang vừa được khen nức nỡ, Big Bang vừa được khen nức nỡ, big bang, nhóm nhạc big bang, những bài hát hot nhất của Big Bang

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017