Backstreet Boys sẽ giúp giới thiệu hình ảnh VN ra thế giới

Chuyến lưu diễn của ban nhạc nổi tiếng thế giới Backstreet Boys (BSB) tại Hà Nội và TPHCM vào cuối tháng 3 này được kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời để giới thiệu về đất nước con người Việt Nam. 

“Việc đón tiếp, tổ chức hai buổi biểu diễn tại Hà Nội và TPHCM cần làm chu đáo để có thể tạo ấn tượng sâu sắc với ban nhạc. Bởi là những nghệ sỹ nổi tiếng thế giới nên những cảm nhận tốt đẹp của họ về hình ảnh đất nước con người Việt Nam sẽ tạo hiệu ứng sâu rộng. Nó cũng sẽ mở thêm nhiều cơ hội để các nghệ sỹ hàng đầu thế giới đến biểu diễn giao lưu văn hóa”, Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh nhấn mạnh tại cuộc họp với các cơ quan chức năng liên quan và Ban tổ chức Chương trình lưu diễn sắp tới của BSB vào chiều hôm qua (8/3).
 

Bộ trưởng nhấn mạnh, số lượng người hâm mộ rất đông đảo nên công tác bảo đảm an toàn, an ninh, giao thông và thuần phong mỹ tục cho hai đêm diễn phải được đặt lên hàng đầu với sự tham gia sát sao của các cơ quan hữu quan.

 

Theo kế hoạch, ban nhạc BSB bao gồm 4 thành viên Nick Carter, Howie Dorough, Brian Littrell, và A. J. McLean sẽ có 2 đêm diễn trước hơn 55.000 khán giả tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 26/3 và sân vận động Quân Khu 7, TPHCM ngày 24/3.


 

Hai show diễn tại Hà Nội và TPHCM sẽ do 23 thành viên phụ trách ánh sáng, âm thanh, sân khấu, vũ đạo,… trong ê kíp đi theo ban nhạc lưu diễn vòng quanh thế giới, trực tiếp điều hành nhằm bảo đảm chất lượng của buổi diễn tương tự như tại Mỹ hay Châu Âu.
 

Sau những chỉ đạo của Bộ trưởng, phía Ban tổ chức Chương trình BSB tại Việt Nam đã rất hưởng ứng và sẽ có những hành động để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè thế giới. Cụ thể, trước giờ biểu diễn của ban nhạc tại hai thành phố lớn của đất nước là TPHCM và Hà Nội trong hai ngày 24/3 và 26/3 tới, Ban tổ chức sẽ giới thiệu đến hàng ngàn khán giả, bạn bè quốc tế và giới truyền thông trong nước, nước ngoài đoạn video ngắn (khoảng 1 phút) về Vịnh Hạ Long và vận động bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới do New Seven Wonders tổ chức.

 


Ban tổ chức kỳ vọng qua show diễn này BSB sẽ giới thiệu với bạn bè quốc tế Việt Nam là một đất nước hòa bình, thân thiện, có nhu cầu thưởng thức văn hóa và hội nhập với thế giới và từ đó Việt Nam sẽ là điểm lưu diễn của nhiều nghệ sỹ hàng đầu thế giới.

 

KTS (nguồn BTC)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Backstreet Boys sẽ giúp giới thiệu hình ảnh VN ra thế giới,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017