10 cái nhất của làng di động 2010 (Phần 2)

Android là hệ điều hành gây tranh cãi nhiều nhất, Window phones 7 là hệ điều hành được hứa hẹn nhiều nhất hay Blackberry là điện thoại bị cấm đoán nhiều nhất,... sẽ là những cái nhất còn lại của làng di động 2010.
Điện thoại bị cấm đoán nhiều nhất: BlackBerry
Nhà sản xuất BlackBerry trong năm qua đã đối mặt với các lệnh cấm tại UAE, Arập Saudi về việc sử dụng email, tin nhắn và lướt web trên chiếc di động này. Lo ngại doanh số sụt giảm, RIM đã tìm mọi cách để đạt được thỏa hiệp với các nước trên.

Hệ điều hành được hứa hẹn nhiều nhất: Windows Phone 7
Mấy 18 tháng để phát triển và thêm 8 tháng kể từ khi giới thiệu hồi tháng 2 năm nay, Windows Phone 7 đã để lại những ấn tượng tốt. Với việc dễ sử dụng, giao diện tiện lợi, nền tảng này được hứa hẹn sẽ tiếp tục có những thay đổi trong thời gian tới.


Hệ điều hành nhiều tranh cãi nhất: Google Android
Sự phát triển mau lẹ của Android đã gây ra những phán ứng trái chiếu. Ngoài ý kiến khen ngợi về tiềm năng, Android cũng làm nhiều người lo sợ bởi hãng thay đổi quá nhanh. Người dùng sẽ cảm thấy hệ điều hành của mình mau lỗi thời.


Công nghệ được chờ đợi nhất: Near Field Communication (truyền thông phạm vi gần)Near Field Communication (NFC) cho phép người dùng tương tác với các thiết bị điện tử ở khoảng cách gần, công nghệ này cho phép thanh toán hóa đơn thay cho thẻ tín dụng. Nhiều nhà sản xuất, trong đó có tin Apple sẽ trang chip NFC trong chiếc iPhone tiếp theo.


Tính năng được chờ đợi nhất: Điện thoại 3D
Dù đã xuất hiện trên một số mẫu di động nhưng 3D được cho là phải một thời gian nữa mới phổ biến. Hiện NTT DoCoMo của Nhật cùng với các đối tác đã phát triển nên các dòng di động 3D không cần kính.


10 cái nhất của làng di dộng 2010 (Phần 1)


Theo Số Hóa
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

10 cái nhất của làng di động 2010 (Phần 2),

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017