Yahoo Clues - công cụ tìm kiếm mới của yahoo

Yahoo Clues về cơ bản sẽ thống kê dữ liệu tìm kiếm trên toàn cầu và sắp xếp lại. Khi một người dùng nào đó muốn tra cứu thông tin về một lĩnh vực, họ có thể đồng thời tìm hiểu về lượng người dùng đã tìm kiếm thông tin tương tự.

Công cụ tìm kiếm mà Yahoo vừa mới ra mắt cho phép người dùng tra cứu thông tin về những xu hướng tìm kiếm mới đây, qua đó biết được xu hướng của cộng đồng mạng.


 

Cập nhật xu hướng mới với Yahoo Clues

Giao diện tìm kiếm của Yahoo Clues.

 

Ngoài ra, Yahoo Clues còn được tích hợp tính năng có tên gọi Top Trends. Khi truy cập vào, bạn sẽ thấy được những thống kê về tuổi tác, giới tính, vùng miền của những người tra cứu trước, qua đó biết được những người ở khu vực nào đang có xu hướng tìm kiếm về cái gì.

 

Yahoo Clues trước đó đã được giới thiệu vào tháng 10/2010 nhưng chỉ ở dạng Beta (thử nghiệm). Với công cụ tìm kiếm mới ra mắt, Yahoo lộ rõ tham vọng muốn lật đổ ngôi vị thống trị của gã khổng lồ Google trên thị trường tìm kiếm.

 

Cập nhật xu hướng mới với Yahoo Clues

 

Tính năng tìm kiếm Top Trends.

 

Yahoo trước giờ vẫn chỉ được coi là sự lựa chọn thứ 2 sau Google. Google trước đó cũng đã cho ra mắt công cụ Google Insights for Search, cho phép tìm kiếm theo xu hướng nhưng là dành riêng cho các công ty quảng cáo và nghiên cứu thị trường, còn sản phẩm mới tinh của Yahoo là để dành cho người dùng phổ thông.

 

Nguồn: Bưu Điện Việt Nam

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Yahoo Clues - công cụ tìm kiếm mới của yahoo, Yahoo Clues, công cụ tìm kiếm của yahoo, hitech, công nghệ, thông tin công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017