Bạn quan tâm đến ngành Ngôn ngữ và mong muốn du học châu Âu với mức giá phải chăng? Vậy chắc chắn bạn không thể bỏ qua đất nước Ý xinh đẹp, sau đây là top 5 Đại học đào tào ngành Ngôn ngữ tại Ý.

TOP 5 trường đào tạo ngành ngôn ngữ tại Ý - Ảnh 1

Bạn đang theo đuổi lĩnh vực ngôn ngữ?

1. Đại học Bologna

Đại học Bologna, được thành lập vào năm 1088, là trường đại học lâu đời nhất thế giới, có trụ sở tại Ý. Trường đại học cung cấp 33 lựa chọn học tập bằng tiếng Anh. Học sinh có thể chọn học tập trong các cơ sở của mình trên khắp Bologna, Cesena, Forlì, Ravenna hoặc Rimini ở Ý.

Đại học Bologna đào tạo các ngành như Ngôn ngữ học, Luật, Khoa học máy tính và công nghệ, y tế và sức khỏe, Nhân văn và còn nhiều ngành nghề khác đáng để sinh viên trải nghiệm. Trong bảng xếp hạng QS 2022, Đại học Verona đứng thứ 166.

2. Đại học Sapienza

Đại học Sapienza của Rome là một nhà cung cấp giáo dục có trụ sở tại Rome, Ý- với hơn 700 năm lịch sử. Đại học Sapienza của Rome thích các liên kết với nhiều trường đại học trên toàn cầu. Có hơn 300 lựa chọn nghiên cứu đại học và 200 đại học được cung cấp. Học sinh sẽ được hưởng lợi từ hơn 100.000 mét vuông của các cơ sở có thể truy cập trong khuôn viên trường cho các hoạt động thể thao và ngoại khóa. Trong bảng xếp hạng QS 2022, Đại học Verona đứng thứ 171.

3. Đại học IULM

Đại học Ngôn ngữ và Truyền thông Quốc tế (IULM), được thành lập vào năm 1968 tại Milano, Ý, là trung tâm xuất sắc để đào tạo về Truyền thông và Truyền thông mới, Ngôn ngữ, Du lịch, Nghệ thuật và Công nghiệp Sáng tạo. Trong hơn 50 năm, IULM đã xây dựng sứ mệnh giáo dục của mình dựa trên chuyên môn, kiến thức và nhận thức, tích hợp năng lực chuyên môn, kỹ năng mềm và kiến thức văn hóa, để chuẩn bị cho các chuyên gia trong tương lai. Thông qua ba khoa của mình, trường cung cấp cho sinh viên quốc tế một loạt các lựa chọn nghiên cứu chuyên ngành để lựa chọn bao gồm các khóa học ba năm và cả hai năm và bằng thạc sĩ hai năm và một năm.

4. Trường đại học Foscari Ca' Venezia

CA 'Foscari là Đại học Venice, đây cũng là một trong những trường đại học đào tạo ngành Ngôn ngữ được đánh giá cao tại Ý. Được thành lập vào năm 1868 với tư cách là một trường cao đẳng kinh doanh hoàng gia, Đại học Venice (UNIVE) của CA Foscari là tổ chức đầu tiên ở Ý và trong số đầu tiên ở châu Âu, cung cấp giáo dục đại học về kinh doanh và kinh tế. Venice đang ở ngã tư của một trung tâm quốc tế lớn, đã thúc đẩy trường đại học hướng tới việc học ngoại ngữ: Marco Polo hiện đại cần phải có kỹ năng về kinh tế và kinh doanh và thông thạo một số ngôn ngữ. Trong bảng xếp hạng QS 2022, Đại học Verona đứng thứ 801.

5. Đại học Verona

Đại học Verona, với tổng số 22.000 sinh viên, là nhà cung cấp giáo dục có trụ sở tại Verona, Ý. Trường cung cấp các lựa chọn nghiên cứu sau đại học trong các lĩnh vực chủ đề bao gồm tiếng Anh bao gồm kinh tế; Quản lý kinh doanh quốc tế; Ngôn ngữ học; Toán học; Công nghệ sinh học phân tử và y tế.

Trong bảng xếp hạng QS 2022, Đại học Verona đứng thứ 801.

Tại sao nên lựa chọn ngành công nghệ chế tạo tại Ý?

Những điều bạn nên biết về du học ngành kinh tế tại Ý

Theo Kênh Tuyển Sinh tổng hợp