Với xã hội hiện nay, bằng TOIEC được sử đụng rộng rãi khắp trên cả nước. Nhiều trường đại hoc yêu cầu sinh viên phải có bằng TOIEC 2 kỹ năng hoặc 4 kỹ năng mới đủ điều kiện ra trường. Kênh tuyển sinh sẽ gợi ý cho bạn top 3 trung tâm luyện thi TOIEC 4 kỹ năng uy tín tại TPHCM.

> Chia sẻ kinh nghiệm tự học TOIEC hiệu quả nhất

Top 4 sai lầm phần đọc hiểu cần rút kinh nghiệm ôn thi TOIEC

Khác với bài thi TOIEC thông dụng (2 kỹ năng), TOIEC 4 kỹ năng sẽ có thêm phần là Speaking và Writing. Đây là bài thi TOIEC không bắt buộc mà bạn có thể đăng ký thêm nếu trường hoặc công ty của bạn yêu cầu. Mỗi phần Speaking hoặc Writing sẽ có mức điểm nằm trong khoảng từ 0 đến 200 điểm. Tổng điểm của hai phần là 400 điểm. Thêm vào đó, lệ phí của bài thi TOIEC Speaking và Writing là 80 USD.

Top 3 trung tâm luyện thi toeic 4 kỹ năng uy tín tại TPHCM

Để có thể đạt được số điểm mong muốn, thí sinh cần phải ôn luyện một cách kỹ càng. Hiện nay, trung tâm anh ngữ tại TPHCM "mọc lên như nấm" khiến cho nhiều học viên cảm thấy hoang mang. Luyện TOIEC 4 kỹ năng như thế nào cho hiệu quả? Trung tâm nào luyện thi TOIEC 4 kỹ năng uy tín? Dưới đây là gợi ý 4 trung tâm uy tín giúp bạn luyện TOIEC 4 kỹ năng hiệu quả.

Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế Ms Hoa TOIEC

Dường như cái tên Ms Hoa được nhiều người biết đến mỗi khi đề cập tới vấn đề luyện thi TOIEC. Đây là một trong những trung tâm tiếng Anh nổi tiếng với nhiều học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi TOIEC. Ms Hoa TOIEC là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam được thành lập bởi founder Ms Hoa vào năm 2012.

Top 3 trung tâm luyện thi toeic 4 kỹ năng uy tín tại TPHCM

Sau hơn 6 năm thành lập, trung tâm đã có 12 cơ sở ở Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng, trở một trong những trung tâm luyện thi TOIEC 4 kỹ năng - tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp - tốt nhất hiện nay. Theo như giáo trình học tại đây, học viên sẽ được tự đăng ký học theo trình độ test đầu vào của mình. Thời gian khóa học có thể kéo dài từ 1 - 3 tháng (tùy khóa). 

Đặc biệt, trung tâm thường chia sẻ những bộ tài liệu để học viên có thể tự ôn luyện tại nhà.

Học phí dao động từ 2.000.000 - 4.000.000/khóa đã bao gồm chi phí giáo trình, phí gửi xe, quà tặng giữa kỳ, cuối kỳ cho học viên xuất sắc, Tea break, tham dự CLB, Event...

TOIEC thầy Tuấn Anh - Izzi English

Trung tâm Izzi English được thành lập bởi thầy Tuấn Anh - thầy giáo hiếm hoi được cấp chứng nhận giảng dạy TOIEC của IIG. Đây là một trong những trung tâm được nhiều học viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Với cách truyền đạt "vui tính, nói nhiều" của thầy, trung tâm đã giúp được nhiều học viên lấy lại căn bản và đạt điểm cao trong các kỳ thi TOIEC.

Top 3 trung tâm luyện thi toeic 4 kỹ năng uy tín tại TPHCM

Học viên sẽ được học các kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao rồi hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết,...để có thể tự tin hơn trong kỳ thi. Ngoài ra, điểm nổi bật của Izzi English chính là sự tận tâm, nhiệt tình, gần gũi đã tạo cảm giác thoải mái cho người học.

Học phí trung bình hàng tháng: 900.000đ - 1.500.000đ 

Địa chỉ trung tâm: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM.

Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai

Thầy Giảng cô Mai là một trong những trung tâm luyện thi TOIEC 4 kỹ năng uy tín tại TPHCM. Cái tên này hầu như khá gần gũi với sinh viên đặc biệt là sinh viên ở làng đại học. Với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy TOIEC, IELTS, VNU-EPT, Tiếng Anh Giao tiếp và Tiếng Anh căn bản cho người mất gốc với phương châm "Hết sức - Hết lòng - Hết tâm trí" cho trên 300.000 học viên.

Top 3 trung tâm luyện thi toeic 4 kỹ năng uy tín tại TPHCM

Điểm đặc biệt ở trung tâm này là chính sách học bù cho học viên nhằm tạo điều kiện nắm vững kiến thức, tránh trường hợp mất bài khi nghỉ học. Khi đăng ký học, sinh viên được cấp thẻ học viên và điểm danh mỗi buổi học. Mỗi học viên sẽ được học bù tối đa 4 buổi ở lớp khác. Do các chương trình học, cách giảng dạy của thầy cô ở mỗi buổi là giống nhau nên thuận tiện cho việc học bù.

Ngoài ra, nếu chưa hiểu kiến thức ở buổi nào, học viên có thể đăng ký học lại buổi đó với mức phí là 20.000đ/buổi. Bên cạnh đó, đầu lớp 1 và sau mỗi lớp sẽ có một bài thi thử để kiểm tra trình độ học viên. Với cách giảng dạy này, Thầy Giảng cô Mai thu hút được nhiều học viên theo học và đa số đều có kết quả như mong muốn.

Học phí một khóa học từ 700.000đ - 1.500.000đ/lớp. Mỗi lớp sẽ kéo dài trong 12 buổi.

Top 3 trung tâm luyện thi toeic 4 kỹ năng uy tín tại TPHCM

Ngoài ra, tại khu vực TPHCM còn khá nhiều trung tâm uy tín luyện thi TOIEC 4 kỹ năng. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo từ các học viên đã học trước để đánh giá chất lượng và độ uy tín để tránh mất thời gian và công sức của mình.

Đăng Tâm - Kênh tuyển sinh

Trải nghiệm 4 ứng dụng luyện thi TOIEC miễn phí hiệu quả

Sĩ tử nên chú ý những thay đổi cấu trúc đề thi TOIEC 2018