Du học Canada ngay từ lứa tuổi trung học đang được nhiều phụ huynh Việt Nam lựa chọn. Nhờ chính sách thu hút từ chính Chính phủ Canada cũng như những điều kiện học bổng trung học toàn phần mà các trường học tại Canada hỗ trợ cho du học sinh quốc tế khi theo học tại đây. Chính vì thế, những năm qua đây luôn là miền đất hứa của nhiều du học sinh, phụ huynh Việt Nam quan tâm.

Nhận ngay gói hỗ trợ khủng 10.000.000 đồng khi tham dự triển lãm du học Anh - Úc - Mỹ - Canada

Cơ hội săn học bổng du học Thụy Sỹ

Trong đó, chính sách học bổng du học Canada cho học sinh cấp 3 có giá trị cao luôn là điểm nổi bật nhằm thu hút các du học sinh trên khắp thế giới. Hàng năm, các trường cung cấp nhiều gói học bổng trung học toàn phân cho đến bán toàn phần có giá trị 50%. Dưới đây là những suất học bổng nổi bật được Kênh tuyển sinh tổng hợp cho các bạn học sinh, phụ huynh đang có nhu cầu về du học Canada.

Học bổng trung học Canada trường St. George’s School - 10.000 CAD

St. George’s School là trường trung học tư thục nội trú cho nam sinh, với khoảng hơn 1,150 học sinh, trong đó có 115 học sinh quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới. Trường St. George đã đạt nhiều thành tựu cả về quốc tế lẫn quốc gia về học thuật, nghệ thuật và các hoạt động thể thao.

Tổng hợp học bổng du học trung học phổ thông Canada toàn phần hấp dẫn trong năm 2018 - Ảnh 1

Với lượng du học sinh quốc tế đông đúc, trường thường xuyên cung cấp nhiều suất học bổng du học trung học phổ thông Canada hàng năm có giá trị lên đến 10.000 CAD. Nhưng để đạt được điều kiện học bổng của trường, đối với các bạn học sinh đến từ Việt Nam cần đạt các tiêu chí sau:

- Là học sinh thuộc trường THPT Năng khiếu Lê Hồng Phong TP.HCM

- Đạt thành tích học tập xuất sắc

- Yêu thích thể thao và nghệ thuật. Thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện và có khả năng lãnh đạo.

- Vượt qua bài phỏng vấn Skype do trường tổ chức

Học bổng trung học toàn phần của trường Royal Elite International Academy

Trường THPT Royal Elite International Academy (REIA) là một trong những trường trung học tư thục quốc tế hàng đầu, đào tạo từ lớp 9 - 12 và cả chương trình dự bị đại học. Trong cả 3 đợt nhập học của trường gồm tháng 1, tháng 5, tháng 9 hàng năm, trường đều có các suất học bổng trung học toàn phần cho các du học sinh quốc tế của mình.

Tổng hợp học bổng du học trung học phổ thông Canada toàn phần hấp dẫn trong năm 2018 - Ảnh 2

Nhưng hiện tại, số lượng học sinh khá đông nên trường đặt cách tổ chức thêm các suất học bổng trung học Canada 2018 với giá trị 50% cho đợt nhập học tháng 09 năm nay của trường. Học sinh chỉ cần đạt 2 năm liền điểm số GPA 8.5 trở lên là đạt học bổng 100% hoặc GPA 8.0 - 8.5 là đạt học bổng 50%.

Học bổng trung học của trường Brookes Shawnigan Lake - 10.000 CAD

Với hơn 140 năm kinh nghiệm, trường Brookes Shawnigan Lake không ngừng liên kết với Đại Học Yale và trở thành một trong những trường trung học quốc tế uy tín hàng đầu và được công nhận trên toàn thế giới.

Brookes Shawnigan Lake hiện nay đã có trụ sở tại nhiều quốc gia trên thế giới từ  Canada, Mỹ, Anh đến Hàn Quốc. Tất cả hệ thống cơ sở đều có sự liên kết chặt chẽ và phát triển chương trình trao đổi quốc tế cho du học sinh.

Tổng hợp học bổng du học trung học phổ thông Canada toàn phần hấp dẫn trong năm 2018 - Ảnh 3

Trường cung cấp chương trình đào tạo AP, chương trình hè (Nghệ thuật, Tiếng Anh, khóa học lãnh đạo) và chương trình dự bị (IB). Với GPA trên 8.0 và vượt qua bài phỏng vấn do trường tổ chức, các du học sinh Việt Nam hoàn toàn có thể đạt được học bổng có giá trị của nhất của trường - 10.000 CAD.

Kênh tuyển sinh - Tin tức tổng hợp

Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: thách thức và cơ hội- góc nhìn người trong cuộc

Chương trình đào tạo du lịch khách sạn được chính phủ Thuỵ Sỹ công nhận