Cầu Xanh tự hào là đối tác được trường HTMi tin cậy từ nhiều năm nay

(Cầu Xanh tự hào là đối tác được trường HTMi tin cậy từ 10 năm nay)

Nguyên nhân chủ yếu là những khó khăn và thử thách khi đi du học còn chưa được đề cập nhiều và chưa được phân tích cụ thể. Bên cạnh đó, những cơ hội du học cũng chưa được chỉ ra rõ ràng cho sinh viên để sinh viên tận dụng và phát huy. Bởi thực ra, sự thành công sẽ đến rực rỡ nhất với những sinh viên biết cách học tại Thuỵ Sỹ, chứ chưa hẳn là sẽ đến với những sinh viên đã đạt kết quả học tập xuất sắc tại Việt Nam.

Với tư cách là nhà tư vấn giáo dục, tại buổi toạ đàm do Cầu Xanh tổ chức, chúng tôi sẽ chỉ đi sâu vào phân tích những thử thách và cơ hội khi sinh viên du học tại trường HTMi Thuỵ Sỹ, chuyên đào tạo về ngành du lịch khách sạn. Mời Quí vị và các bạn HSSV quan tâm tới dự:

Tại Hà Nội:

Thời gian: 14h00 chiều chủ nhật ngày 25/6/2017

Địa điểm: Khách sạn Moevenpick, 83A Lý Thường Kiệt.

Với sự tham gia của sinh viên Nguyễn Kiên, hiện đang học năm thứ 2, trường HTMi. Trước khi du học, Kiên là học sinh trường Đống Đa, Hà Nội.

Tại tp HCM:

Thời gian: 9h30 sáng thứ 7, ngày 24/6/2017

Địa điểm: tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Q1.

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm, đăn kí dự TẠI ĐÂY.

Ai cũng nghĩ, ở một đất nước phát triển như Thuỵ Sĩ, con người Thuỵ Sĩ có khả năng nói được dăm ba thứ tiếng (ngôn ngữ chính thức của Thuỵ Sĩ là tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý và tiếng Thuỵ Sĩ cổ), thì liệu sinh viên Việt Nam có thể hoà nhập được chăng, có thể cạnh tranh và kiếm việc làm được chăng? Tưởng chừng như mọi việc rất khó!

Nhưng không, sinh viên Việt nam tại HTMi vẫn "đốn" trái tim bạn bè quốc tế: nơi thực tập chính là nơi các em biết đến những rung động tình người nhất, khi các em đau ốm, khi công việc quá sức của những cô gái Việt Nam “bé nhỏ”... Cầu Xanh liên tục nhận được những chia sẻ của các em về tình cảm đồng nghiệp, từ một cốc nước, hay một miếng bánh mì... mà bạn bè quốc tế "phục vụ" cho các em khi các em mệt mỏi.

Công ty Cầu Xanh tự hào được trường HTMi liên tục trao các giải thưởng tư vấn xuất sắc, hỗ trợ visa xuất sắc

(Ảnh: Công ty Cầu Xanh tự hào được trường HTMi liên tục trao các giải thưởng tư vấn xuất sắc, hỗ trợ visa xuất sắc.)

Tuy nhiên, trong công việc luôn có sự cạnh tranh. Trong những trường hợp ấy, sinh viên Việt Nam tại HTMi đã biết mạnh dạn chiến đấu! Sự tự tin và biết cách hành động phù hợp trong mọi tình huống là một trong những yếu tố quan trọng cho sự thành công sau này trong sự nghiệp quản lí kinh doanh. Đây cũng chính là điểm mà trường HTMi chú trọng rèn luyện cho sinh viên.

Lắng nghe ý kiến của hàng trăm nhà tuyển dụng hàng năm khi tới trường HTMi, ai cũng mong mỏi tuyển được những ứng cử viên “nhiệt tình”, “đam mê”, “làm việc chuyên nghiệp”. Tiêu chí chưa bao giờ là điểm số cao. Sinh viên tại HTMi luôn nổi tiếng là những người bạn thân thiện, cởi mở, tốt bụng và lịch sự. Họ biết gắn kết với nhau vì sự phát triển của cá nhân và của cả tập thể một cách chuyên nghiệp và nhân ái nhất. Đây chính là những phẩm chất quan trọng nhất để thành công trong lĩnh vực quản lí con người, sự nghiệp tương lai của sinh viên HTMI.

Kính mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới dự buổi trao đổi toạ đàm do Cầu Xanh tổ chức. Mọi thử thách và cơ hội sẽ được trình bày từ góc nhìn người trong cuộc – sinh viên để đảm bảo cơ hội thành công lớn nhất cho các bạn đi sau. Với một môi trường học tập tuyệt vời như ở Thuỵ Sỹ - dẫn đầu thế giới về tài tổ chức, ngoại giao và lãnh đạo khôn khéo, chắc chắn sinh viên sẽ học được rất nhiều điều.

Đại diện Cầu Xanh trong chuyến thăm sinh viên và nhà trường hàng năm tại trường HTMI

(Đại diện Cầu Xanh trong chuyến thăm sinh viên và nhà trường hàng năm tại trường HTMI)

Công ty du học Cầu Xanh, với chuyên viên tư vấn du học Thuỵ Sỹ kinh nghiệm lâu năm, quốc tịch Thuỵ Sỹ, có thời gian sinh sống và làm việc tại Thuỵ Sỹ, tự hào được trường HTMi liên tục trao các giải thưởng tư vấn xuất sắc, hỗ trợ visa xuất sắc.

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:

 

Công ty Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247

Email.: [email protected]

Website: www.bridgeblue.edu.vn

Website chuyên về du học Thuỵ Sỹ: www.myswissstudy.vn

 

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06

 

Nguồn: Du Học Cầu Xanh