Cơ hội săn học bổng du học Thụy Sỹ

Sinh viên được tư vấn và có cơ hội nhận học bổng khi tham gia hội thảo du học Thụy Sĩ.

Du học Thụy Sĩ ngành quản trị khách sạn


Thụy Sĩ nằm tại Tây - Trung Âu, chung đường biên giới với Italy, Pháp, Đức và Áo, đều là những quốc gia phát triển. Thụy Sĩ nằm trong số nhóm các quốc gia phát triển thế giới với những thành tựu về chất lượng sống, chất lượng giáo dục, kinh tế và phát triển con người. Đây cũng là đất nước hòa bình, có hệ thống y tế và an sinh xã hội tốt.

Hàng năm, ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn con đường du học. Trong đó, nhiều sinh viên du học Thụy Sĩ, chọn ngành quản trị khách sạn - một trong những ngành công nghiệp đang phát triển với tốc độ cao. Nền giáo dục Thụy Sĩ coi trọng thực tiễn, tham gia vào mô hình thực tập hưởng lương cao, tích lũy kinh nghiệm lao động quốc tế, nhằm đảm bảo cho nghề nghiệp tương lai phát triển.
Học tập tại môi trường đa quốc gia cùng các bạn quốc tế đã giúp sinh viên Việt Nam trang bị, củng cố các kỹ năng mềm và tham gia vào mạng lưới xã hội lớn của quốc gia Tây - Trung Âu này.


săn học bổng du học thụy sỹ

Lê Thu Hiền - học sinh Việt Nam nhận học bổng trị giá 1,2 tỷ đồng tại một trường đại học danh tiếng ở Thụy Sĩ.

Chia sẻ của những chủ nhân nhận học bổng 1,2 tỷ đồng


Ngay khi nhận thông tin về học bổng giá trị 1,2 tỷ đồng của một trường đại học danh giá tại Thụy Sĩ, em Lê Thu Hiền tự chuẩn bị hồ sơ, tài liệu, thi IELTS dù chưa có bằng tốt nghiệp... Chính nhờ sự quyết tâm của bản thân, sự tin tưởng từ gia đình và hỗ trợ phía trường cùng công ty Visco, Thu Hiền đã nhận visa du học Thụy Sĩ sau hơn một tháng nộp hồ sơ.
Em Nguyễn Quốc Hùng cũng là sinh viên nhận học bổng 1,2 tỷ đồng tại trường đại học ở Thụy Sĩ. Trước đó, mẹ của Quốc Hùng đã tham dự hội thảo du học tại văn phòng Visco, gặp gỡ trực tiếp thầy đại diện trường, nghe giới thiệu chi tiết về trường, khóa học, cơ hội việc làm, cơ sở vật chất tại trường. Đặc biệt, bà có dịp tìm hiểu thông tin về học bổng trị giá đến 1,2 tỷ đồng cho kỳ nhập học tháng 7 tại Thụy Sĩ. 
Trong khi Quốc Hùng lo ôn luyện và đăng ký kỳ thi IELTS, mẹ của em lại tất bật chuẩn bị hồ sơ học bổng. Những nỗ lực của em đã được đền đáp. Tấm vé visa mà chàng trai 18 tuổi vừa nhận là bước ngoặt khởi đầu cho kỳ nhập học tháng 7 tại Thụy Sĩ.


Lê Thu Hiền - học sinh Việt Nam nhận học bổng trị giá 1,2 tỷ đồng tại một trường đại học danh tiếng ở Thụy Sĩ.Theo vnexpress.net

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội săn học bổng du học Thụy Sỹ, du học Thụy Sỹ, săn học bổng du học, học bổng du học Thụy Sỹ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017