Du học Thụy Sĩ ngành quản trị khách sạn


Thụy Sĩ nằm tại Tây - Trung Âu, chung đường biên giới với Italy, Pháp, Đức và Áo, đều là những quốc gia phát triển. Thụy Sĩ nằm trong số nhóm các quốc gia phát triển thế giới với những thành tựu về chất lượng sống, chất lượng giáo dục, kinh tế và phát triển con người. Đây cũng là đất nước hòa bình, có hệ thống y tế và an sinh xã hội tốt.

Hàng năm, ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn con đường du học. Trong đó, nhiều sinh viên du học Thụy Sĩ, chọn ngành quản trị khách sạn - một trong những ngành công nghiệp đang phát triển với tốc độ cao. Nền giáo dục Thụy Sĩ coi trọng thực tiễn, tham gia vào mô hình thực tập hưởng lương cao, tích lũy kinh nghiệm lao động quốc tế, nhằm đảm bảo cho nghề nghiệp tương lai phát triển.
Học tập tại môi trường đa quốc gia cùng các bạn quốc tế đã giúp sinh viên Việt Nam trang bị, củng cố các kỹ năng mềm và tham gia vào mạng lưới xã hội lớn của quốc gia Tây - Trung Âu này.


săn học bổng du học thụy sỹ

Lê Thu Hiền - học sinh Việt Nam nhận học bổng trị giá 1,2 tỷ đồng tại một trường đại học danh tiếng ở Thụy Sĩ.

Chia sẻ của những chủ nhân nhận học bổng 1,2 tỷ đồng


Ngay khi nhận thông tin về học bổng giá trị 1,2 tỷ đồng của một trường đại học danh giá tại Thụy Sĩ, em Lê Thu Hiền tự chuẩn bị hồ sơ, tài liệu, thi IELTS dù chưa có bằng tốt nghiệp... Chính nhờ sự quyết tâm của bản thân, sự tin tưởng từ gia đình và hỗ trợ phía trường cùng công ty Visco, Thu Hiền đã nhận visa du học Thụy Sĩ sau hơn một tháng nộp hồ sơ.
Em Nguyễn Quốc Hùng cũng là sinh viên nhận học bổng 1,2 tỷ đồng tại trường đại học ở Thụy Sĩ. Trước đó, mẹ của Quốc Hùng đã tham dự hội thảo du học tại văn phòng Visco, gặp gỡ trực tiếp thầy đại diện trường, nghe giới thiệu chi tiết về trường, khóa học, cơ hội việc làm, cơ sở vật chất tại trường. Đặc biệt, bà có dịp tìm hiểu thông tin về học bổng trị giá đến 1,2 tỷ đồng cho kỳ nhập học tháng 7 tại Thụy Sĩ. 
Trong khi Quốc Hùng lo ôn luyện và đăng ký kỳ thi IELTS, mẹ của em lại tất bật chuẩn bị hồ sơ học bổng. Những nỗ lực của em đã được đền đáp. Tấm vé visa mà chàng trai 18 tuổi vừa nhận là bước ngoặt khởi đầu cho kỳ nhập học tháng 7 tại Thụy Sĩ.


Lê Thu Hiền - học sinh Việt Nam nhận học bổng trị giá 1,2 tỷ đồng tại một trường đại học danh tiếng ở Thụy Sĩ.Theo vnexpress.net