Swiss Innovation Day 2018 - Ngày hội Thuỵ Sỹ đầu tiên tại Việt Nam sẽ diễn ra tại TP.HCM vào đầu tháng 8 này. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, các bạn trẻ có thể học hỏi nhiều hơn về sáng tạo, khởi nghiệp cũng như trải nghiệm văn hoá của đất nước Thụy Sỹ - một trong những quốc gia hàng đầu về khả năng sáng tạo.

Thông tin Ngày hội Swiss Innovation Day 2018

Để quảng bá và kết nối cộng đồng Đổi mới - Sáng tạo - Khởi nghiệp với công đồng Doanh nghiệp Thuỵ Sỹ tại Việt Nam, Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sỹ phối hợp với Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – Chuyên ngành Tư vấn Quản lý quốc tế, Đổi mới và Doanh nhân (MBA - MCI) trực thuộc Đại học Bách Khoa TP.HCM sẽ tổ chức ngày hội Swiss Innovation Day 2018 với nhiều hoạt động hấp dẫn thú vị:

  • Giao lưu, học hỏi và chứng kiến phần tranh tài gay cấn và sôi nổi của 20 dự án xuất sắc nhất đến từ cuộc thi Swiss Innovation Challenge 2018 để giành lấy tấm vé vàng dự vòng chung kết tại Thuỵ Sỹ
  • Tìm kiếm cơ hội việc làm tại các công ty đến từ Thuỵ Sỹ
  • Giao lưu, giới thiệu sản phẩm cũng như trao đổi phương thức kinh doanh của đất nước được biết đến với khả năng sáng tạo bậc nhất như Thuỵ Sỹ.

Ngoài ra, tham gia chương trình, người tham dự còn được giao lưu, chia sẻ, tư vấn bởi các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế thông qua buổi tọa đàm "Đổi mới - Sáng tạo - Khởi nghiệp Việt Nam: Bao giờ cất cánh?".

Đây đảm bảo sẽ là một trong những cơ hội hiếm có giúp các doanh nghiệp và các bạn trẻ trải nghiệm không gian Khởi nghiệp đậm nét Thuỵ Sỹ - một trong những quốc gia hàng đầu về Innovation.

Swiss Innovation Day 2018 - Ngày hội Thuỵ Sỹ đầu tiên tại Việt Nam

Thông tin chi tiết về chương trình:

Thời gian: 8 giờ thứ Bảy, ngày 08/09/2018

Địa điểm: Sân A5, Đại học Bách Khoa TP.HCM - 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10

* Lưu ý: Chương trình không thu phí tham dự

Cùng tìm hiểu những hoạt động đặc sắc tại chương trình nhé!

Đôi nét về cuộc thi Swiss Innovation Challenge

Đổi mới, sáng tạo là lẽ tất yếu trong nền kinh tế, không có ngoại lệ và tất cả những cải tiến đều bắt đầu từ ý tưởng. Cuộc thi Swiss Innovation Challenge là chương trình duy nhất ở Việt Nam và Đông Nam Á tiếp cận một cách toàn diện và hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh, kỹ thuật công nghệ mới.

Swiss Innovation Day 2018 - Ngày hội Thuỵ Sỹ đầu tiên tại Việt Nam

Không chỉ đơn thuần là một cuộc tranh tài mang tính trình diễn, cuộc thi mang đến những ý nghĩa thực tiễn cho người tham gia cũng như gắn liền với định hướng phát triển kinh tế Việt Nam. Cuộc thi Swiss Innovation mang đến một bước khởi đầu thật cho sự nghiệp của các đội tham dự, tiến tới hiện thực hóa ý tưởng trong nền kinh tế thị trường.

Thanh Tú - Kênh Tuyển Sinh