DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC - DU HỌC NEWZEALAND

>>  Xin Visa Vào New Zealand Trong Vòng 10 NgàyKinh nghiệm lập kế hoạch du học từ đại học New South Wales

New Zealand nổi tiếng thế giới là một nơi cung cấp giáo dục chất lượng. New Zealand có một hệ thống giáo dục tiên tiến với nhiều nơi có các cơ sở đào tạo khoa học, xã hội và nghệ thuật. Nó cung cấp một môi trường học tập an toàn với cơ hội học tập tuyệt vời và dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế chuyên nghiệp. Các khóa học có sẵn cung cấp các khóa học kiến thức hàn lâm lẫn dạy nghề tại New Zealand được tổ chức tại Các trường đại học lớn, các Viện công nghệ, Trường cao đẳng, Trường trung học và Cơ sở đào tạo tư nhân.
Những sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học của NZL có thể tự tin trên trường quốc tế trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sir Ernest Rutherford, người đầu tiên tách nguyên tử, và Tiến sĩ Bryan Barrett-Boyes, bác sĩ phẫu thuật tim nổi tiếng thế giới, đó là hai ví dụ của các sinh viên tốt nghiệp loại ưu của New Zealand.

Giáo dục New Zealand bậcTrung học

Học sinh ở NZL có giáo dục bắt buộc (năm 9-13) đến khoảng 13 tuổi. Họ có thể chọn học tại các trường công hoặc trường tư. Học sinh có thể lựa chọn các môn học rất phong p hú đa dạng tại 400 trường trung học trong cả nước. Trong 1 năm học, có bốn học kỳ, bắt đầu vào đầu tháng hai và kết thúc vào giữa tháng Mười Hai. Nhiều sinh viên quốc tế sang New Zealand hoàn thành năm cuối của bậc trung học (ví dụ như năm 12 & 13) ở New Zealand trước khi tiếp tục theo học đại học.

 

Du-hoc-New-Zealand, Du hoc New Zealand, thông tin du học Du hoc New Zealand

Tìm hiểu hệ thống giáo dục Du hoc New Zealand

Trường đại học

Có tám trường đại học do chính phủ tài trợ, nó cung cấp các chương trình đại học và sau đại học. Và còn có một số chương trình tài trợ. Các trường đại học cung cấp rất nhiều các bộ môn học nhưng bên cạnh đó mỗi trường đại học có các ngành học chuyên môn của riêng mình. (Mời tìm hiểu thêm về đặc điểm giáo dục đại học ở Zew Zealand)

NZL có một nền giáo dục chất lượng với các trường đại học được công nhận quốc tế. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tại New Zealand đã đạt được những thành tựu lớn lao tầm quốc tế. Nhiều sinh viên quốc tế từ các nước đang phát triển như châu Á sau khi học tập và nghiên cứu tại trường đại học New Zealand, đã trở thành những quản trị viên cao cấp, trong đó có cả các bộ trưởng của các quốc gia.

Các trường Cao đẳng và Viện Công nghệ

Sinh viên có các lựa chọn phong phú và phổ biến nhất là học tập tại một trong 25 trường công nghệ được chính phủ tài trợ. Họ cung cấp nhiều chương trình được cả hai mặt là học tập kiến thức và học nghề. Bạn có thể chọn một khóa học ngắn hạn để học các kỹ năng cụ thể, hoặc học các khóa học dài để có được bằng cao đẳng hoặc bằng đại học

Một số trường yêu cầu học dự bị đại học khoảng 1 năm, sau đó mới được theo học tại các trường đại học khác.

Các khóa Đào tạo giáo viên

New Zealand được quốc tế công nhận về nền giáo dục tiêu chuẩn và là một nơi cung cấp các giáo viên có chất lượng. Ở NZL có sáu tổ chức tài trợ cho vấn đề giáo dục. Họ cung cấp các khóa huấn luyện cho các giáo viên từ mầm non đến tiểu học, trung học, các cấp đại học và cao hơn nữa

 

1-22-2011_11-51-44_AM

Các trường tư nhân

Ở NZL, ngày càng có nhiều các trường đại học tư nhân.  Họ cung cấp một loạt các chương trình bao gồm như: các chứng chỉ chuyên môn, các văn bằng cao đẳng, đại học trong phạm vi lớn về các ngành nghề như: nghệ thuật, các ngành công nghiệp khách sạn, nghiên cứu máy tính, thư kí, quản lý, du lịch sinh thái và nhiều ngành nghề khác.

Các trường anh ngữ

Có rất nhiều các trường anh ngữ tư nhân để bạn lựa chọn. Các trường anh ngữ này có các khóa học đa dạng cho mọi lứa tuổi bao gồm các hoạt động giúp đỡ cho sinh viên học tập dễ dàng hơn như tổ chức các cuộc dã ngoại, các chương trình học phong phú. Các khóa dã ngoại  cung cấp một lượng từ ngữ tiếng anh lớn và các hoạt động nhằm kích thích sự lựa chọn của các sinh viên. Ở đây còn có các khóa huấn luyện tiếng anh dành cho lĩnh vực kinh doanh và còn có các bài test tiếng anh để bạn chuẩn bị học TOEFL và IELTS

Hầu hết các trường đại học cũng cung cấp các lớp tiếng anh để đẩy mạnh quá trình học tập hoặc các khóa huấn luyện cơ bản

Chi phí sinh hoạt và chỗ ở

Một số trường trung học cơ sở cung cấp các khu kí túc cho học sinh, trong khi một số sinh viên quốc tế khác lại được sắp xếp ở cùng với người bản địa.

Thông thường các trường đại học và các trường kỹ thuật sẽ cung cấp chỗ ở cho sinh viên tại khuôn viên của trường. Sống tại khuôn viên của trường, sinh viên thường hay tìm trợ giúp từ các dịch vụ hỗ trợ sinh viên để thu xếp chỗ ở  hoặc đưa ra lời khuyên về việc tìm kiếm căn hộ phù hợp.

Chi phí sinh hoạt và chỗ ở cho sinh viên quốc tế ở New Zealand khoảng từ: NZ $ 9,000 đến $ 10,000 / năm. Chi phí này bao gồm chỗ ở, thực phẩm, phương tiện đi lại, tài liệu học và một số ít hoạt động giải trí.

Những tin tức cùng chủ đề đang được quan tâm:

Du học, học bổng, học bổng du học, du học anh, du học mỹ, du học singapore, du học úc, tuyển sinh, điểm thi đại học, tiếng anh, trường quốc tế, giáo dục.

Kênh Tuyển Sinh ( Theo bridgeblue)