Du học Canada tạo cho bạn nhiều cơ hội việc làm, dễ dàng trong việc xin visa, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tổng hợp chương trình học bổng du học Canada sinh viên quốc tế nên biết

Tổng hợp chương trình học bổng du học Canada sinh viên quốc tế nên biết

Canada được đánh giá là một trong những nơi có nền giáo dục tốt nhất thế giới. Một trong những điều mà các bạn trẻ quan tâm là chương trình học bổng du học Canada.

Lý do vì sao bạn nên học du học Canada - Ảnh 1

Vì sao bạn nên du học Canada?

1. Nhiều cơ hội việc làm

Sinh viên tốt nghiệp chương trình học tại đây đều được đảm bảo đầu vào các tổ chức đối tác quốc tế, bao gồm cả ở Canada. Tại đây, giáo dục đại học được đào tạo nghiêm ngặt về mặt học thuật, được quốc tế công nhận và được điều hành bởi các nhà giáo dục tiêu chuẩn thế giới.

Mặt khác, sinh viên muốn tích lũy kinh nghiệm làm việc có thể tìm thấy vô vàn cơ hội thông qua chương trình đối tác Working Holiday - chỉ cần kiểm tra xem quốc gia của bạn có thỏa thuận với Canada hay không.

2. Dễ dàng trong việc xin visa

Bạn muốn hoàn thành một khóa học ngôn ngữ từ sáu tháng trở xuống? Bạn không cần phải xin giấy phép du học ở Canada. Ngoài ra, những sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình học của mình và muốn ở lại Canada và làm việc có thể đủ điều kiện để đăng ký ở lại. Trên thực tế, các chương trình thị thực và di trú của Canada nói chung sẽ không có quá nhiều khó khăn.

3. Chất lượng cuộc sống tốt

Canada là một quốc gia an toàn và ổn định, và được xếp hạng thứ 6 nơi an toàn nhất để sống trên thế giới theo Chỉ số Hòa bình Toàn cầu. Các thành phố lớn như Vancouver, Toronto và Montreal cũng nằm trong số 50 điểm đến du học hàng đầu thế giới.

Nhìn chung, Canada có chất lượng cuộc sống cao với chi phí sinh hoạt thấp hơn các địa điểm du học khác - bao gồm Anh và Mỹ.

4. Tận hưởng vẻ đẹp bốn mùa

Bốn mùa của Canada nằm ngay trong sách ảnh dành cho trẻ em và sẽ đặc biệt thú vị đối với các học sinh đến từ Nam Bán cầu, những người chưa trải qua nhiều sự khác biệt về mùa ở quốc gia của họ.

Khi ở Canada, bạn sẽ trải qua mùa hè ấm áp, những ngày dài dã ngoại, tham quan, đi bộ đường dài và bơi lội. Mùa thu vạn hoa mang đến không khí trong lành, những chiếc lá màu tím, vàng và cam. Hấp dẫn với mùa đông lấp lánh, băng giá và các môn thể thao như trượt băng, trượt tuyết, đi xe trượt băng và đi bộ trên tuyết.

Mùa xuân là mùa thu hoạch nhựa cây phong, do đó có rất nhiều lễ hội và cơ hội để thưởng thức điều kỳ diệu đó là siro phong Canada thực sự.

5. Thiên nhiên hùng vỹ

Với 347 triệu ha rừng (chiếm 9% tổng diện tích thế giới), một tỷ lệ rất lớn để lại những khu rừng nguyên sinh quý giá và các vùng núi có hồ, đầm lầy, động vật hoang dã và đời sống thực vật phong phú.

Khi học tập tại Canada, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng kỳ nghỉ và cuối tuần của mình để khám phá nhiều nhất có thể: trượt tuyết, đi bộ đường dài, câu cá, chèo thuyền kayak, đi xe đạp leo núi, ngắm cá voi hoặc cưỡi ngựa.

6. Văn hóa và thể thao phong phú

Có lẽ thể thao ngoài trời không thực sự là sở thích của bạn? Bạn vẫn sẽ yêu Canada. Người dân địa phương thích có khoảng thời gian vui vẻ, và vô số các lễ hội văn hóa và ẩm thực trên khắp đất nước - nhờ vào lịch sử di cư lâu đời - là một minh chứng cho điều đó.

Vancouver không bao giờ ngừng tổ chức lễ kỷ niệm (nhà hát kịch, nghệ thuật dành cho trẻ em, phim đồng tính và lễ hội dành cho nhà văn), trong khi Quebec luôn sẵn sàng thể hiện nghệ thuật và văn hóa nói tiếng Pháp của mình.

Trong khi đó, Toronto được chia thành 140 khu phố đáng nhớ, có đầy đủ các sự kiện giải trí và văn hóa.

Theo EF