Hội thảo du học Canada - Visa ưu tiên cùng chính sách định cư 2016

Chương trình Canada Express Study (CES) nhằm giảm sự căng thẳng của những sinh viên đang chuẩn bị rời khỏi quê nhà và học tập tại Canada bằng cách cải thiện danh sách các giấy tờ cần chuẩn bị của hồ sơ xin Giấy phép Du học, điều này giúp sinh viên đảm bảo họ có tất cả các tài liệu cần thiết để xin du học tại Canada. Chỉ những sinh viên đăng ký tham gia chương trình học toàn thời gian ở Canada đủ điều kiện tham gia chương trình CES.

Tại Việt Nam, chương trình thí điểm sẽ được triển khai từ ngày 1 tháng 3 năm 2016, kéo dài 18 tháng và có khả năng sẽ được gia hạn và mở rộng. Chính phủ Canada hy vọng chương trình này sẽ góp phần khuyến khích thêm nhiều sinh viên VIệt Nam lựa chọn Canada và các trường cao đẳng cũng như học viện thành viên là điểm đến học tập.

Nhằm giải đáp các thắc mắc cùa quý phụ huynh cùng các Em học sinh, sinh viên. Giám đốc tuyển sinh thị trường quốc tế: Ms. Yen Doan sẽ có buổi trao đổi cùng sinh viên quan tâm đến trường cao đẳng Sheridan College tại Du Học New World Education

Tất cả những thắc mắc xoay quanh về chính sách Chương trình Visa Ưu tiên cùng chính sách định cư Canada 2016, học bổng, ngành học, trường học, học phí, ký túc xá, nhà bản xứ, cơ hội việc làm khi tốt nghiệp, thủ tục nhập học… đều sẽ được giải đáp cụ thể.

 • Thời gian: 14h ngày 18 tháng 03 năm 2016
 • Địa điểm: Phòng hội thảo New World Education - SCB building, Lầu 2, 242 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Sinh viên quan tâm đến buổi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng đại diện trường Sheridan College. Vui lòng đăng ký tham dự theo các cách sau, Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

• Cách 1: Đăng ký tư vấn trực tuyến tại đây

• Cách 2: Gửi  email: [email protected]

• Cách 3: Gửi hồ sơ online tại đây


THÔNG TIN CHI TIẾT TRƯỜNG SHERIDAN
" XEM TẠI ĐÂY"

Theo thống kê gần nhất của cục Giáo dục quốc tế Canada - Canadian Bureau for International Education số lượng du học sinh quốc tế tại Canada gia tăng  nhanh chóng trong nằm gần đây; Có gần 400,000 sinh viên quốc tế  mỗi năm nhập học tại Canada, tăng 83% kể từ năm 2008, và tăng 10% so với năm trước. Trong đó Việt Nam có nguồn sinh viên du học tại Canada ổn định và dự kiến sẽ tăng mạnh trong năm nay với chính sách visa ưu tiên mới bắt đầu từ ngày 1/3/ 2016.

(Tổng hợp từ: http://www.rcinet.ca/en/2015/08/06/international-students-increasing-in-canada/, http://www.cbie.ca/about-ie/facts-and-figures/ )

Hội thảo du học Canada - Visa ưu tiên cùng chính sách định cư 2016
Du học Canada - Visa ưu tiên cùng chính sách định cư 2016

Visa du học Canada 2016 dễ dàng hơn nhờ chương trình CES

Chương trình Canada Express Study (CES) do Tổng Lãnh sự quán Canada hối hợp cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) thực hiện nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường tại Canada.  Chương trình CES mang lại nhiều ưu điểm cho sinh viên Việt Nam như

 • Hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn
 • Ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES
 • Thời gian xét visa nhanh hơn.

Xem thêm thông tin tại http://www.collegesinstitutes.ca/what-we-do/international/canada-express-study-program-ces/ và danh sách Hiệp hội các trường cao đẳng và Học viện Canada tại: http://www.collegesinstitutes.ca/our-members/member-directory/

Ngoài những ưu điểm chính sách visa, Canada còn thu hút sinh viên Việt Nam bởi nhiều hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Sinh viên được thoải mái làm việc trong khuôn viên trường mà không cần bất cứ giấy phép nào; Sau 6 tháng học tập sinh viên được làm thêm 20h mỗi tuần bên ngoài, tự do làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Ngoài ra ở một số trường còn có các chương trình thực tập hưởng lương trong chương trình học (Co-op).

Hội thảo du học Canada - Visa ưu tiên cùng chính sách định cư 2016Hội thảo du học Canada - Visa ưu tiên cùng chính sách định cư 2016

Du học Canada - Trường Sheridan College

Đặc biệt, tại 2 bang Manitoba và Saskatchewan chi phí về sức khỏe, y tế của du học sinh quốc tế sẽ được chính quyền bang chi trả, chính sách hoàn trả học phí hấp dẫn cho du học sinh nếu làm việc tại 2 tỉnh bang này. Tại tỉnh bang Manitoba, sẽ được hoàn lại 60% học phí các chương trình học từ cao đẳng trở lên, và tối đa là 25.000 CAD.; tại  Saskatchewan việc hoàn trả học phí sẽ được xét theo hồ sơ cụ thể và mức hoàn trả tối đa là 20.000 CAD

Hơn thế nữa, chính sách định cư tại Canada tương đối mở rộng đối với du học sinh. Sinh viên quốc tế có thể đăng ký thẻ thường trú khi vừa mới ra trường lên tới 3 năm .  Sau khi có việc làm full-time từ 6 tháng đến 1 năm, dựa vào bảng xếp hạng điểm số thì ứng viên đạt chuẩn sẽ nhận thư mời thường trú ITA và hưởng nhiều phúc lợi từ chính phủ Canada.

Những ngành nghề được ưu tiên định cư tại Canada

Canada được xếp hạng vị trí thứ 7 trong danh sách “Điểm đến phổ biến nhất trên thế giới dành cho sinh viên quốc tế” với nền giáo dục phát triển, học phí vừa phải, nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và định cư.

Chính phủ Canada đang cải cách hệ thống nhập cư để cung cấp nhập nhanh để người nhập cư có tay nghề người muốn đến sinh sống, là cách thu hút nguồn nhân lực đáp ứng sự thiếu hụt tại đây. Canada đang tích cực tuyển dụng người nhập cư có tay nghề cao trong 50 ngành nghề thị trường lao động cần nhất sau đây (Xem nguồn: http://www.cbc.ca/news/politics/skilled-immigrants-recruited-in-50-occupations-ahead-of-express-entry-launch-1.2673822)

 • Nhóm ngành kinh tế: Chuyên viên tài chính,  quản trị tài chính, quản trị nhân lực, kế toán tài chính, kiểm toán..
 • Nhóm ngành kỹ thuật: Kỹ sư điện tử, kỹ sư điện, kỹ sư phần mềm, thiết kế..
 • Nhóm ngành y: y tá, vật lý trị liệu, bác sĩ..
 • Nhóm ngành giáo dục, hành chính: Giáo sư, giảng viên đại học, giáo viên mầm non, giao dịch viên..

Những Ngành Học Ưu Tiên Định Cư Canada

Nếu như so với các nước trước đây thu nhập tại Canada thấp hơn các nước phương Tây nhưng hiện nay hoàn toàn khác; Mức lương trung bình Canada đã tăng khoảng 22% kể từ năm 2007. Trong năm 2015, thu nhập trung bình theo giờ trên tất cả các nhân viên trong hoặc toàn hoặc bán thời gian làm việc là 25,11 $ so với năm 2007 là 20,56.

Hội thảo du học Canada - Visa ưu tiên cùng chính sách định cư 2016

Bảng so sánh lương trung bình theo giờ tại Canada năm 2011,  2013, 2015. Nguồn: http://www.livingin-canada.com/work-salaries-wages-canada.html

Canada luôn nằm trong top 10 các quốc gia có lương trung bình cao nhất thế giới (The Top 10 Highest Average Salary Per Country) với thu nhập trước thuế $42,253; đứng vị trí thứ 7 so với thu nhập trung bình cao nhất thế giới $54,450 tại Mỹ (theo therichest.com). Như vậy, có thể nói Canada là môi trường du học rất tốt với du học sinh quốc tế, không chỉ nền giáo dục tiên tiến, môi trường học tập tốt mà có chế độ lương thưởng cao và cạnh tranh trên thế giới.

Lộ trình du học dễ dàng định cư tại Canada

Từ tháng 9/ 2003 Canada đã giảm thang điểm định cư từ 75 xuống còn 67, giúp gia tăng đáng kể số lượng người đáp ứng các yêu cầu thị thực để bổ sung nguồn nhân lực lao động có tay nghề tại Canada. (Nguồn http://www.workpermit.com/canada/individual/skilled.htm) Theo hệ thống bảng điểm nhập cư Canada  (Points Based Immigration Canada) trong 100 điểm thì trình độ học vấn chiếm 25 điểm, tùy theo mức độ học vấn bằng cấp đại học, cao đẳng, thạc sĩ.. mà điểm nhập cư cao hay thấp.

Hội thảo du học Canada - Visa ưu tiên cùng chính sách định cư 2016

Như vậy chính sách nhập cư tại Canada có nhiều điều kiện cho sinh viên quốc tế; Song với rất nhiều các chương trình khác nhau du học Canada, sinh viên phải lựa chọn cho mình một con đường phù hợp. Để dễ dàng có được việc làm và định cư tại Canada chúng tôi khuyến khích du học sinh lựa chọn các lộ trình du học.

Lưu ý: Chính sách Visa ưu tiên CES có giá trị trong vòng 18 tháng (có giá trị từ 03/2016). Vui lòng cập nhật lại thông tin CES mới nhất từ VP du học New World hoặc website bộ Di Trú để hồ sơ du học của bạn tốt hơn.

Vui lòng liên hệ nhân viên New World để được cập nhật chi tiết chính sách Visa ưu tiên (CES). Đội ngũ nhân viên tư vấn New World sẽ kiểm tra hồ sơ của bạn liệu có đủ điều kiện tham gia vào chính sách CES không.

Danh sách 36 trường thành viên tham gia Canada Express Study

1. Algonquin College

2. Assiniboine Community College

3. Bow Valley College

4. Camosun College

5. Canadore College of Applied Arts and Technology

6. Capilano University

7. Centennial College

8. College of New Caledonia

9. College of the Rockies

10. Conestoga College Institute of Technology and Advanced Learning

11.Confederation College

12.Douglas College

13.Durham College

14.Emily Carr University of Art and Design

15. Fleming College

16.George Brown College

17.Georgian College of Applied Arts and Technology

18.Humber College Institute of Technology & Advanced Learning

19.   Kwantlen Polytechnic University

20.   Lambton College of Applied Arts and Technology

21.   Langara College

22.   Manitoba Institute of Trades and Technology

23.   Marine Institute

24.   New Brunswick Community College

25.   Niagara College

26.   NorQuest College

27.   North Island College

28.   Northern Alberta Institute of Technology (NAIT)

29.   Northwest Community College

30.   Red River College of Applied Arts, Science and Technology

31.   Saskatchewan Polytechnic

32.   Selkirk College

33.   Seneca College of Applied Arts and Technology

34.   St. Clair College

35.   University of the Fraser Valley

36.   Vancouver Island University

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Canada du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, New World Education, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Canada. Đội ngũ nhân viên New World Education sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Canada du học. Với đội ngũ tư vấn và xử lý nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất công việc chúng tôi đang phụ trách.

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

 • Miễn phí 100%  tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
 • Miễn phí 100% phí dịch thuật, chi phí chuyển hồ sơ sang trường
 • Miễn phí 100% hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
 • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
 • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
 • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
 • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
 • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB (Ngân hàng TPCP Sài Gòn), Lầu 2, 242 Đường Cống Quỳnh,
Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 - 0839 256 917 - Fax: 0839 252 957
Hotline: 091 858 3012 - 094 490 4477

Email: [email protected]
Website: http://www.newworldedu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/newworldstudyabroad

Nguồn: Du học New World

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Canada - Visa ưu tiên cùng chính sách định cư 2016, Visa du học Canada 2016, du học Canada, thông tin du học Canada

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017