Hội thảo du học Canada trường Cambrian College

Tìm hiểu trường Cambrian College, Canada: xếp hạng 3 trong các trường cao đẳng tại Ontario, Canada, thế mạnh về đào tạo các ngành khoa học kỹ thuật như kỹ thuật xây dưng dân sự, chế tạo cơ khí công nghiệp nặng, công nghệ kỹ thuật đo lường…

UE hân hạnh giới thiệu quý vị phụ huynh, học sinh cơ hội không thể bỏ qua với những bạn những bạn yêu thích đất nước Canada xinh đẹp. Vào ngày 5 tháng 10 năm 2013, đại diện trường Cambrian College sẽ có buổi hội thảo tại văn phòng trụ sở UE:

Thời gian: 16h00 ngày 5 tháng 10 năm 2013 tại VP Cty UE, 21 Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, Quận 1, Tp HCM


Giới thiệu chung về trường:

Trường cao đẳng Cambrian college:

Được thành lập năm 1967, trường cao đẳng Cambrian College được xếp vào những học viện hàng đầu ở phía bắc Ontario. Trong năm 2013, trường được xếp hạng 3 trong các trường cao đẳng tại Ontario, Canada. Số lượng sinh viên trường vượt hơn 14000 học viên – hơn 4500 sinh viên theo học chương trình toàn thời gian và hơn 7500 sinh viên theo học các khóa học bán thời gian.

du học Canada

Du học Canada: Trường cao đẳng Cambrian college

Trường có thế mạnh về đào tạo các ngành khoa học kỹ thuật như kỹ thuật xây dưng dân sự, chế tạo cơ khí công nghiệp nặng, công nghệ kỹ thuật đo lường,….

Một số chương trình đặc biệt của trường

Chương trình:

 • Công nghệ kỹ thuật khai khoáng
 • Công nghệ kỹ thuật hóa học – quản lý tiến trình nghiên cứu và phòng Labs (100% sinh viên theo học chương trình tìm được công việc làm phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp)
 • Công nghệ về hệ thống máy tính ( Trường là đối tác của 2 công ty tin học lớn là CISCO và MICROSOFT. Trường được công nhận là nơi đào tạo nhân lực về hệ thống mạng CISCO và MICROSOFT. Với lới thế này trường luôn được cập nhật những công nghệ kỹ thuật mới nhất)
Chương trình tiếng Anh cho sinh viên quốc tế:

Dành cho sinh viên không có bằng IELTS tương ứng để nhập học (5.5 cho chương trinh diploma, và 6.0 cho chương trình post-graduate).

 • Trường có 6 thời gian nhập học vào mỗi năm (tháng 1,3,5,7,9,11)
 • Có tổng cộng 4 level cho chương trình – 2 tháng/level
 • Từ level 3, sinh viên có thể đăng ký học tiếng Anh vào buổi sang, và học những chương trình chuyên ngành vào buổi chiều

(Thông tin về các khóa học của trường có thể được tham khảo thêm tại http://www.cambriancollege.ca/programs/pages/fulltimeprograms.aspx)

Ngoài ra trường cung cấp dịch vụ hướng dẫn, miễn phí cho sinh viên, bao gồm dạy kèm chuyên nghiệp.Sinh viên quốc tế chỉ có thể đi đến trung tâm và đặt sắp xếp lịch hẹn với giáo viên gia sư miễn phí cho bất kỳ môn học nào

Thành phố SUDBURY

du học Canada

 • Đây là thành phố lớn nhất tại Ontario
 • Dân số ở đây xấp xỉ 165.000
 • Thành phố rất thân thiên với thiên nhiên bao xung quanh 330 hồ lớn nhỏ
 • Sudbury cách Toronto 388 km về phía Bắc
 • Đây là trung tâm khác thác Nickel lớn nhất thế giới
 • Tốc độ phát triển lao động và ngành nghề tại đây khá cao
 • Được xếp vào top 100 thành phố an toàn và năng động nhất thế giới. Bên cạnh đó cư dân ở đây rất thân thiện và hiền lành.
Chi phí sống tại Sudbury khá thấp. Chi phí thuê nhà ngoài ký túc xá của trường tại Sudbury chỉ tầm khoảng 350-600 đô/tháng.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Canada trường Cambrian College,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017