Hôm nay (24/9), Hội đồng Anh chính thức giới thiệu hình thức thi IELTS trên máy tính tại Việt Nam.

Du học Singapore ngành Marketing có phải quyết định đúng đắn?

Nhiều trường đại học đề xuất công tác chấm thi THPT quốc gia do các trường chủ trì và chịu trách nhiệm

IELTS là hệ thống đánh giá Anh ngữ quốc tế, là bài kiểm tra khả năng sử dụng Anh ngữ thông dụng trên thế giới hiện nay dành cho mục đích học tập, làm việc và định cư. Bên cạnh hình thức thi trên giấy, kể từ ngày 9/10 tới, kỳ thi IELTS đầu tiên trên máy tính sẽ được thực hiện tại Việt Nam.

Giới thiệu hình thức thi IELTS trên máy tính - Ảnh 1

 

Hình thức thi IELTS trên máy tính không phải thay thế hình thức thi trên giấy, mà thêm lựa chọn mới thuận tiện hơn cho thí sinh. Các thí sinh giờ đây đã có thể lựa chọn hình thức thi và thời gian thi phù hợp nhất cho cá nhân mình. Thí sinh cũng sẽ nhận được kết quả thi nhanh hơn chỉ trong vòng 5 - 7 ngày sau khi kỳ thi được hoàn tất.

Cấu trúc và nội dung bài thi không đổi ở cả hai hình thức thi và phần thi Nói được giữ nguyên trực tiếp với các giám khảo giàu kinh nghiệm và được chứng nhận quốc tế.

Điểm đáng chú ý, hình thức thi IELTS trên máy tính có mức lệ phí tương tự với hình thức thi trên giấy. Các thí sinh chọn lựa hình thức thi IELTS trên máy tính sẽ có thể truy cập các tài liệu hỗ trợ để chuẩn bị cho kỳ thi trên máy tính.

Kênh Tuyển Sinh - Trang Nguyễn

Học phí trở thành nỗi bận tâm của các học sinh nghèo với ngành học “hot"

Tổ chức hội thảo quốc gia với chủ đề: “Phát triển nguồn nhân lực KHXH&NV trong bối cảnh hội nhập toàn cầu