IvyPrep Education đã tổ chức thành công chương trình chung kết và Gala trao giải cuộc thi The IELTS Quest 2021. Đây là cuộc thi tiếng Anh học thuật theo format kỳ thi IELTS dành cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông theo hình thức hoàn toàn trực tuyến. Vượt qua mọi nghi ngại về tính công bằng khi tổ chức thi trực tuyến, The IELTS Quest đã đảm bảo tính chuyên môn và khả năng đánh giá thí sinh qua nhiều vòng thi và hình thức trông thi chặt chẽ.

Trường Ivy Global School đạt kiểm định chất lượng toàn diện của tổ chức Cognia

Trường Ivy Global School đạt kiểm định chất lượng toàn diện của tổ chức Cognia

Sáng 12.7, Hiệu trưởng trường Ivy Global School, Tiến sỹ Kyle Konold chia sẻ nhà trường đã đáp ứng đầy đủ 34 tiêu chuẩn của tổ chức kiểm định giáo dục Cognia.

IvyPrep Education là đơn vị tiên phong tại Việt Nam tổ chức các kỳ thi theo hướng hoàn toàn trực tuyến thay cho các kỳ thi trực tiếp. Các nền tảng và giải pháp công nghệ như MegaSchool, Quizizz, Zoom, IvyOnline đã hỗ trợ để thí sinh có trải nghiệm thi hấp dẫn và thú vị. Sau gần 2 tháng phát động, cuộc thi The IELTS Quest đã thu hút được gần 2.000 thí sinh tham gia đến từ 97 trường trên toàn quốc. Không chỉ có các thí sinh đến từ các thành phố lớn như Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh như các cuộc thi trực tiếp truyền thống, nhiều thí sinh đến từ các tỉnh thành trên cả nước đã có cơ hội thi đấu, giao lưu như: Điện Biên, Thái Nguyên, Đắk Lắk… 

The IELTS Quest: Kỳ thi trực tuyến tiếng Anh theo format IELTS - Ảnh 1

Chương trình chung kết và Gala trao giải cuộc thi The IELTS Quest 2021

Các thí sinh đã lần lượt trải qua 3 vòng thi để đánh giá 4 kỹ năng trong IELTS gồm: Nghe - Nói - Đọc - Viết trước khi bước vào Chung kết theo hình thức thi đấu trực tiếp. Toàn bộ các vòng thi được tổ chức trực tuyến trên các nền tảng học tập trực tuyến. Trong suốt quá trình thi thí sinh được yêu cầu chia sẻ màn hình thi, mở camera, không được thoát màn hình để đảm bảo tính công bằng. Format (định dạng) đề thi được đảm bảo theo chuẩn quy định của cuộc thi IELTS chính thức, bởi vậy các thí sinh có thể đánh giá tương đối chính xác năng lực theo chuẩn của kỳ thi IELTS.

Cô Hoàng Thị Mận (Hiệu trưởng Trường THPT Newton Goldmark) cũng đã chia sẻ cảm nghĩ về kỳ thi này: “IELTS là một chứng chỉ quan trọng đối với các em học sinh, nhất là học sinh cấp phổ thông. Có chứng chỉ IELTS các em hưởng được những lợi thế rất lớn khi thi tốt nghiệp THPT và đặc biệt là xét tuyển Đại học trong nước và quốc tế. Vì thế chương trình đã tạo ra một sân chơi thực sự ý nghĩa để các em có cơ hội cọ sát từ đó có cho mình được lộ trình học phù hợp, đạt hiệu quả cao trong kỳ thi thật sắp tới”.

The IELTS Quest: Kỳ thi trực tuyến tiếng Anh theo format IELTS - Ảnh 2

Thí sinh tham gia The IELTS Quest 2021

The IELTS Quest là cuộc thi tiếng Anh học thuật thường niên dành cho lứa tuổi học sinh từ 12 - 18 tuổi do IvyPrep Education, đơn vị có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh học thuật tổ chức. Năm 2021 là mùa thi thứ 2 theo format kỳ thi IELTS và là năm đầu tiên được tổ chức hoàn toàn trực tuyến thay cho hình thức thi tập trung như các năm trước. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi năm nay lên đến hơn 5 tỷ đồng.

Bà Đỗ Thúy Hồng - Giám đốc IvyPrep Education khu vực phía Nam chia sẻ: “Không thể vì diễn biến của dịch bệnh mà các hoạt động học tập của các em học sinh bị ảnh hưởng hay dừng lại. Bởi vậy IvyPrep Education đã tiên phong triển khai các chương trình học tập tiếng Anh học thuật với giáo viên theo hình thức hoàn toàn trực tuyến trên hệ thống IvyOnline. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên tổ chức các cuộc thi theo hình thức trực tuyến để học sinh vẫn luôn có cơ hội rèn luyện, học hỏi, giao lưu dù chưa được đến trường. Thậm chí đây còn là cơ hội để các thí sinh ở khắp các tỉnh thành có cơ hội tham gia các sân chơi học thuật để học hỏi, trải nghiệm ngang bằng như các bạn ở thành phố lớn”. 

Các em học sinh có thể tham khảo các chương trình đào tạo trực tuyến và các cuộc thi tiếng Anh học thuật trực tuyến của IvyPrep Education tại địa chỉ https://ivyprep.edu.vn hoặc https://ivyonline.ivyprep.edu.vn.

Thông tin về đơn vị tổ chức:

IvyPrep Education

IvyPrep Education là thành viên Tổ chức giáo dục EQuest– một trong những Tổ chức giáo dục lớn nhất Việt Nam với 19 thành viên và hơn 60.000 học viên theo học mỗi năm.

Với tên gọi mang ý nghĩa “Sẵn sàng nhập học Đại học hàng đầu tại Mỹ” – IvyPrep Education là hệ thống giáo dục đầu tiên tại Việt Nam triển khai mô hình đào tạo College-Prep giúp học sinh du học thành công tại Mỹ và trên toàn thế giới. Chương trình đào tạo của IvyPrep Education bao gồm: Đào tạo kỹ năng toàn cầu, giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 và sẵn sàng hội nhập cùng bạn bè quốc tế; Luyện thi các chứng chỉ chuẩn hóa quốc tế; Luyện thi bằng tú tài Mỹ, Tư vấn chiến lược du học có học bổng tại các trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Website: http://ivyprep.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/IvyCollegePreparation/

Email: [email protected]

IvyOnline: Đào tạo Tiếng Anh học thuật và hướng dẫn du học trực tuyến

IvyOnline: Đào tạo Tiếng Anh học thuật và hướng dẫn du học trực tuyến

IvyOnline, thuộc IvyPrep Education, là thương hiệu chuyên biệt dành cho các chương trình đào tạo tiếng Anh học thuật và hướng dẫn du học trực tuyến.

Theo Ivy Prep Education