Sự kiện: Tiếng anh học thuật

Một trong những phương pháp giúp bạn trẻ chuẩn bị hành trang du học là tham gia các khóa tiếng Anh học thuật. Ngoài mục đích nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết, khóa học còn trang bị kiến thức cơ bản và phương pháp học tập ở nước ngoài.

Cụ thể, chương trình tiếng Anh học thuật của Language Link sẽ giúp học viên nâng cao khả năng tiếng Anh nhằm chuẩn bị cho kỳ thi thi IELTS và các chứng chỉ quốc tế tương đương. Tuy nhiên, thay vì chỉ chú ý đến việc học để có kết quả cao, học viên tại Language Link còn được thiết lập nền tảng và phương pháp học theo chuẩn quốc tế. Language Link đã thiết kế khóa học như môi trường học tập quốc tế năng động và hiện đại. Ở đó, các bạn sẽ tiếp cận, làm quen với phương pháp học tập ở nước sở tại như: nghiên cứu, làm việc theo nhóm hay độc lập, viết bài luận, thuyết trình, phản biện…

 

Tiếng Anh học thuật

Tiếng Anh học thuật

 

Bài giảng sẽ được nâng cấp độ dần để học viên làm quen. Từ đó, bạn sẽ nắm vững được những kỹ năng thiết yếu khi theo học ở nước ngoài như kỹ năng nghe giảng, kỹ năng tra cứu, khả năng nghiên cứu độc lập, viết luận văn, thuyết trình. Điều quan trọng hơn, các bạn sẽ được trải nghiệm kỹ năng sống trong môi trường giảng viên và học viên thoải mái đối thoại, phản biện; đề cao tính tự học của sinh viên... Ngoài ra, học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa phong phú để tìm hiểu, hòa nhập với văn hóa thế giới và kết nối bạn bè. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng thích nghi với văn hóa, phong tục, lối sống… của môi trường mới khi đi du học.

Chuẩn bị những kỹ năng sống là điều cần thiết để bạn vượt qua những “cú sốc” của việc thay đổi thói quen, lối sống, cách nghĩ, cách học. Chỉ tiếng Anh và kiến thức thôi là chưa đủ. Việc làm quen với môi trường học tập hiện đại ngay từ trong nước sẽ khiến du học sinh tự tin để thành công trên giảng đường quốc tế, tăng khả năng hòa nhập với cộng đồng bản xứ và sinh viên các nước.

Liên hệ: Language Link Việt Nam
62 đường Yên Phụ (đôi) - Tel: 04 3927 3399
80A Láng Hạ - Tel: 04 3776 3388
24 Đại Cồ Việt - Tel: 04 3974 4999
Website: http://www.languagelink.com.vn/academic

Tiếng anh học thuật, tiếng anh du học, anh ngữ du học

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (VNE)