Để theo kịp với thế hệ Z – iGeneration, các phương pháp giảng dạy tiếng Anh học thuật cũng đang “nâng cấp” giúp thế hệ Z sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu.

Sinh ra trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0, thế hệ Z (sinh năm từ 1996 trở đi) gắn chặt với internet và smartphone, say mê trò chuyện online và giao tiếp trực tuyến. Đặc tính này cũng tạo ra sự thay đổi về phương pháp giảng dạy và cách thức giáo viên tiếp cận với học sinh.

Học trực tuyến và chủ động

Trở về nhà sau một ngày học dài tại trường và các lớp học thêm, Phương Anh, học sinh lớp 8 trường Ngô Sĩ Liên vẫn dành thêm một giờ mỗi ngày để tiếp tục học tiếng Anh học thuật trên nền tảng trực tuyến của Apax Franklin Academy.

“Tự do về thời gian, lựa chọn các bài học, chủ đề theo yêu cầu, em có thể học nhanh hay chậm tuỳ theo khả năng”, Phương Anh chia sẻ, “đó chính là lý do khiến em thích chương trình này.”

Xu hướng mới học tiếng Anh học thuật chuẩn Mỹ dành cho teen Việt - Ảnh 1

Hợp tác với Franklin Learning Centers - một trong những tổ chức giáo dục cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu tại Mỹ với tư cách là đại diện chính thức tại Việt Nam, các chương trình tiếng Anh học thuật tại Apax Franklin Academy kết hợp cả hai phương pháp học tập truyền thống và hiện đại. Điều này giúp học sinh có thể lựa chọn các hình thức học khác nhau phù hợp với thời gian, lịch trình và điều kiện cá nhân. Cụ thể, học sinh có thể lựa chọn chương trình học tiếng Anh học trực tuyến giảng dạy bởi giáo viên Mỹ và/hoặc kết hợp với giáo viên bản ngữ tại Việt Nam. Kết hợp cả 2 hình thức học tập sẽ giúp teen đạt được mục tiêu nâng cấp tiếng Anh học thuật trong thời gian ngắn so với các chương trình học thông thường khác.

Ứng dụng công nghệ cải thiện nhanh chóng khả năng nghe nói của teen Việt

Giáo trình điện tử được thiết kế tạo hứng thú học tập cho teen với mô hình giảng đường trực tuyến, trực tiếp giảng dạy bởi giáo viên Mỹ. Các ứng dụng về công nghệ nhận dạng giọng nói (speech recognition) và kỹ thuật luyện nói từng câu (sentence repetition tasks) là những điểm nổi bật giúp teen Việt nhanh chóng cải thiện phần ngữ âm ngữ điệu chuẩn Mỹ và tự tin nói tiếng Anh.

Hệ thống theo dõi, báo cáo học tập thông minh giúp học viên và phụ huynh cũng dễ dàng chủ động theo sát tiến trình học tập của các em. Đặc biệt teen có thể tự động chuyển lên cấp học cao hơn khi vượt qua các bài kiểm tra vào cuối mỗi phần học hoặc theo dõi, đánh giá sự tiến bộ của bản thân trên hệ thống Records Manager.

Xu hướng mới học tiếng Anh học thuật chuẩn Mỹ dành cho teen Việt - Ảnh 2

Nội dung chương trình tiếng Anh học thuật theo chuẩn Mỹ

Được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục Mỹ giàu kinh nghiệm, các chương trình tiếng Anh học thuật dành cho teen tại Apax Franklin Academy đều được xây dựng theo chuẩn Language Arts và tiêu chuẩn Common Core của Mỹ. Những kiến thức nền tảng này sẽ là bước đệm vững chắc cho các teen có kế hoạch du học ở bậc THPT hoặc chuẩn bị cho các kỳ thi TOEFL Junior, ELTis hay chuẩn bị cho kỳ thi SAT.

Cơ hội giành học bổng Tiếng Anh Học Thuật chuẩn Mỹ trị giá 14.900.000vnđ khi tham gia phổng vấn với Giám đốc Apax Franklin Academy 
Đăng ký tại http://bit.ly/eleapax

Thông tin về Apax Franklin Academy

www.apaxfranklin.com

Tại Hà Nội:

Địa điểm: Tầng 3, Tòa nhà Lancaster, 20 Núi Trúc, P. Giảng Võ, Ba Đình

Hotline: 08 6601 0066 hoặc 09 8217 5533

Tại Hồ Chí Minh:

Tầng 6, Số 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P 6, Quận 3

Điện thoại: 08 9947 4488 - 028 7300 9688

Theo Apax Franklin Academy