Bạn đang ôn luyện tiếng Pháp? Bạn muốn tìm kiếm các bộ tài liệu ôn thi tiếng Pháp? Vậy hãy để Kênh tuyển sinh giới thiệu đến bạn những bộ tài liệu cực chất nhé.

TOP 7 giáo trình tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu

TOP 7 giáo trình tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu

Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ lãng mạn nhất thế giới. Bởi vậy nên hãy học tiếng Pháp bằng cả trái tim và tâm hồn ngay từ mới bắt đầu nhé!

1. Le nouveau taxi

Cuốn giáo trình tiếng Pháp cơ bản Le nouveau taxi cho những bạn tự học tiếng pháp ở trình độ sơ cấp, trình độ tiếng pháp bắt đầu theo phương pháp hướng dễ hiểu, cung cấp những kiến thức nền tảng giúp ta tự học tiếng Pháp hiệu quả. Với giáo trình này học viên có thể trau dồi khả năng giao tiếp, viết và nói, đọc hiểu, nghe hiểu đến diễn đạt, thông qua các bài tập giao tiếp. Người học hoàn toàn chủ động khi tiếp thu bài giảng thông qua từng phần được chia rất rõ ràng. Các chủ đề được đề cập trong giáo trình bám sát thực vấn đề về xã hội Pháp và cộng đồng nói tiếng Pháp, giúp người học tiếp cận với văn hoá ứng xử và cách sống Pháp, điều này là rất quan trọng trong bất cứ quá trình giao tiếp nào.

Giáo trình luyện thi tiếng Pháp - Ảnh 1

Giáo trình luyện thi tiếng Pháp

2. Giáo trình Alter Ego A1

Giáo trình Alter Ego A1 hướng dẫn theo phương pháp mới và hiện đại nhất dành cho nhiều đối tượng cho thanh thiếu niên và người lớn. Với giáo trình này học viên có thể trau dồi khả năng giao tiếp, viết và nói, đọc hiểu, nghe hiểu đến diễn đạt, thông qua các bài tập giao tiếp. Người học hoàn toàn chủ động khi tiếp thu bài giảng, dần dần nâng các kỹ năng quan sát và suy luận để có được phương pháp học độc lập. Các chủ đề được đề cập trong giáo trình chủ yếu là về xã hội Pháp và cộng đồng nói tiếng Pháp, giúp người học tiếp cận với văn hoá ứng xử và cách sống Pháp, điều này là rất quan trọng trong bất cứ quá trình giao tiếp nào. Với giáo trình Alter Ego, người học được học về ngôn ngữ, nhưng quan trọng nhất vẫn là giao tiếp. Các bài học rất phong phú và gần gũi với cuộc sống thường nhật.

3. Bộ sách luyện thi JE PARLE FRANÇAIS 

Bộ sách luyện thi JE PARLE FRANÇAIS trình độ từ trình độ A1 đến C2 của nhà xuất bản TEGOS là một tài liệu vô cùng hiệu quả để chuẩn bị cho kì thi DELF/DALF. Nội dung của sách bao gồm 14 bộ đề với cấu trúc sát với đề thi thật hiện hành sẽ giúp cho người học được trải nghiệm thực tế tốt nhất. Các phần luyện thi được phân rõ theo 4 kĩ năng cơ bản:
– Đọc hiểu
– Nghe hiểu
– Kĩ năng diễn đạt nói
– Kĩ năng diễn đạt viết

Đề cập đến các chủ đề HOT hiện nay, đem đến cho học viên không chỉ những kĩ năng cần thiết để làm bài thi mà còn trang bị những kiến thức xã hội bao quát và cập nhật.

4. Vocabulaire prgressive du français

Cuốn sách được người học tiếng Pháp trên toàn thế giới yêu thích và sử dụng. Nội dung sách bao gồm 28 chương tương ứng với 28 chủ đề quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Với 3 cuốn chia rõ cấp độ cơ bản đến nâng cao, chắc chắn Vocabulaire progressif du français sẽ cung cấp khối lượng từ vựng lớn cho bạn học.

> Phương pháp luyện nghe tiếng Pháp hiệu quả

> Luyện nói tiếng Pháp hiệu quả với 4 phương pháp sau

Theo Kênh tuyển sinh tổng hợp