Rất nhiều gia đình tại Việt Nam hiện nay rất tin tưởng gửi gắm con em mình đi du học ở Singapore cho trẻ em như một hướng đi mới để tạo điều kiện phát triển toàn diện thể chất lẫn tinh thần của các bé. Vậy lí do nào du học hè Singapore cho trẻ em chính là xu hướng của thế kỉ 21?

Du học Singapore ngành Marketing có phải quyết định đúng đắn?

Du học Singapore cần những điều kiện gì?

Trong thời gian gần đây, rất nhiều người “hăng hái” đăng ký cho con mình một khoá học hè tại Singapore như cơ hội để giúp con trải nghiệm của đất nước có nền kinh tế phát triển nhất Đông Nam Á, đồng thời giúp con làm quen môi trường đa dạng, trộn lẫn bản sắc văn hoá Á - Âu của thế giới.

Du học hè ở Singapore cho trẻ em mang lại lợi ích gì?

Tiếp xúc trực tiếp với môi trường Tiếng Anh: Trong khoá học hè, các bé sẽ dành 3 tiếng mỗi ngày để học Ngoại Ngữ với các giáo viên bản xứ người Singapore, với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, các tiết học vui nhộn và hoà đồng, ngôn ngữ Tiếng Anh sẽ được các bé tiếp thu một cách nhanh nhạy, ứng dụng trực tiếp trong đời sống hàng ngày. Bên cạnh đó, vào cuối khoá học, các bé sẽ làm bài test kiểm tra để trung tâm tổ chức cấp giấy chứng nhận.

Trong thời gian khoá học hè, không chỉ cải thiện khả năng Tiếng Anh của các bé, mà còn nâng cao kiến thức xã hội, rèn luyện sự tự tin, mạnh dạn trong việc diễn đạt câu từ bằng Tiếng Anh. Ngoài các giờ học trên lớp, các khoá học hè còn giúp các học sinh nhí xả “stress” bằng nhiều hoạt động ngoại khoá bổ ích để quên đi mệt mỏi sau 1 năm vất vả học hành.

Du học hè ở Singapore cho trẻ em - xu hướng của thế kỉ 21

Du học hè ở Singpore cho trẻ em tiếp thêm trải nghiệm về cuộc sống: Bên cạnh các giờ học Anh văn, các bé sẽ được biết thêm và trải nghiệm nền văn hoá đặc biệt tại Singapore, về con người, cảnh vật, khám phá niềm vui thích và đam mê của bản thân. Tận hưởng không khí trong lành tại “thành phố sạch nhất thế giới”, đắm chìm không khí hoang dã trong vườn chim Jurong,,.. cùng hàng loạt các trò chơi vui nhộn, bổ ích khác.

Du học hè ở Singapore giúp con trưởng thành hơn: Tự con sửa soạn hành lí, tự con biết mang vác đồ, tự con đi một mình từ Việt Nam bay qua Singapore,.. Tất cả những điều trên khiến con tự lập hơn, trong khoá học tại Singapore, các con phải tự lập trong việc sinh hoạt cá nhân,tự giác học tập. Ngay khi trở về các con sẽ không chỉ nâng cao trình độ Tiếng Anh mà đáng ngạc nhiên hơn chính là sự trưởng thành trong suy nghĩ, biết quan tâm người khác, biết tự thu xếp các công việc của mình một cách gọn gàng, ngăn nắp.

Du học hè ở Singapore giúp con “mở lòng”: Trong chuyến đi du học hè, các con sẽ được gặp vô số bạn mới đồng trang lứa. Các con được tiếp xúc, làm quen nhiều bạn mới sẽ giúp  rộng mở trái tim của mình. Nhiều phụ huynh chia sẻ rằng: “Khi con ở nhà chỉ biết cắm mặt vào ipad, điện thoại nhưng sau khoá học hè ở Singapore, con hoạt bát hẳn lên, biết đi ra ngoài chơi cùng các bạn đồng lứa và đặc biệt là thấy con cười nhiều hơn”. Tất cả đều là những trải nghiệm mới cùng bạn bè mới, trên một mảnh đất tuyệt đẹp, nhiều sự mới lạ mở ra trong trí tưởng tượng và sự tò mò vô hạn của con trẻ.

Du học hè ở Singapore cho trẻ em - xu hướng của thế kỉ 21

Du học hè ở Singapore vừa túi tiền: Với khoảng thời gian từ 1 - 4 tuần, các con sẽ được học hỏi với trải nghiệm nhiều thứ, không chỉ giúp con nâng cao vốn Tiếng Anh mà còn giúp con trưởng thành trong suy nghĩ, thắt chặt tình bạn bè. Với chi phí từ 30 - 78 triệu đồng để gửi gắm con đi du học hè ở Singapore.

Tất cả những thông tin trên đây đã giải đáp được mọi thắc mắc về lợi ích việc đưa con em mình đi du học hè ở Singapore, so với các chuyến đi du học hè tại các nước Châu Âu hoặc Châu Mỹ, việc đi du học tại Singapore đã tiết kiệm được tối đa chi phí cho phụ huynh mà chất lượng như đi các nước phương Tây. Mong các thông tin trên sẽ giúp các gia đình tìm hiểu được và trả lời  được câu hỏi “lí do du học hè ở Singapore chính là xu hướng của thế kỉ 21?”.

Du học thạc sĩ Singapore - lựa chọn đúng đắn?

Du học Singapore cần làm những thủ tục gì?

Lê Tuấn Nghĩa - Kênh Tuyển Sinh