ĐH Western và trung học Taylors, Australia

Khóa dự bị tại trung học Taylorscollege giúp học sinh có cơ hội theo học tại đại học Western - một trong 8 ĐH uy tín hàng đầu Australia.


Thành lập năm 1911, Đại học Western Australia(UWA) là thành viên của “Group of Eight”. Năm 2009, trường có hơn 90% học sinh giỏi thuộc top 5 các trường ở bang Western Australia UWA.

Khuôn viên của trường tọa lạc cạnh sông Swan cách trung tâm thành phồ Perth khoảng 5km. Trường có 5 ký túc xá kết hợp hài hòa giữa phong cách truyền thống và hiện đại mang đến môi trường sinh hoạt thuận tiện và an toàn cho những sinh viên lần đầu sống xa nhà.

 

ĐH Western và trung học Taylors, Australia

Sinh viên tại UWA được học trong môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế với nhiều hỗ trợ hữu ích như: tư vấn và sắp xếp chỗ ở, chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ kỹ năng học tập và việc làm cũng như thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội, văn hóa, thể dục thể thao.

Khoa dự bị đại học của Taylors College là chương trình hiệu quả và an toàn nhất để được lựa chọn vào UWA. Chương trình này được đào tạo riêng tại Taylors College, Thành Phố Perth, Bang Western Australia. Với trên 90 năm kinh nghiêm đào tạo sinh viên quốc tế, trường Taylors College đã đào tạo hàng trăm học sinh cho trường UWA trong những năm qua.

Học tại Taylors College, học sinh sẽ đạt được những lợi thế về chất lượng đào tạo cao với các giáo viên giàu kinh nghiệm. Dịch vụ hỗ trợ toàn diện và môi trường học tập năng động giúp học sinh đạt kết quả tốt nhất tại trường ĐH sau này. Trường có nhiều khóa dự bị đại học, nhiều kỳ nhập học linh hoạt để thích hợp điều kiện với mỗi học sinh.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

ĐH Western và trung học Taylors, Australia, truong pho thong quoc te, truong quoc te, trường hoc quoc te


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017